Valorant: Top 5 đặc vụ nên chơi trong map mới Breeze

0
Mới đây Riot Games đã cho ra mắt một bản đồ mới là bản đồ Breeze, khá thích hợp cho mùa hè sắp tới. Đây là bản đồ có địa điểm đặt bom siêu lớn, nhiều góc cạnh để kiểm tra nên Gamecuoi sẽ gửi đến độc giả top 5 đặc vụ đáng chơi nhất trên bản đồ Breeze mới.

Các tác nhân tốt nhất để chơi bản đồ Breeze map

1. Hiền nhân – Thiên thần không gục ngã chất làm giá trị

Sage luôn là nhân vật có tỷ lệ người chơi chọn cao trong các trận đấu, nhưng do sự nổi tiếng của cô ấy, các trò chơi bạo loạn đã khiến cô ấy bị nerf không thương tiếc nhiều lần.

Với một bản đồ chống lại Breeze, một bản đồ chống lại một bãi bom lớn, nhiều đường đi, nhiều ngõ ngách, Sage sẽ là một lính canh hữu ích.

Anh có khả năng xây tường băng giúp đồng đội bọc lót nhiều góc nguy hiểm.

hiền nhân đại lý tốt nhất để chơi bản đồ Breeze

Cầu băng sẽ được sử dụng cho những tình huống khẩn cấp trên công trường hoặc cầu hồi phục sẽ cung cấp đủ lượng máu cho những trận chiến dài hơi với đồng đội.

Bạn có thể sử dụng bức tường băng để chặn cửa sập ở giữa hoặc chặn một cách hiệu quả lối vào khu vực đặt bom, ngăn không cho đội của bạn tiếp cận khu vực này.

>> Xem thêm: Valorant: Thiên thần hỗ trợ của Sage Agent China

2. Viper – Kẻ giết người được xác định

Trong những bản cập nhật mới nhất, Viper có lẽ là đặc vụ được nâng cấp mạnh mẽ nhất.

Lượng sát thương Decay cùng khả năng chịu đựng hiệu ứng này giúp Viper bỗng chốc trở thành món đồ yêu thích của những người chơi thích chơi điều khiển trên toàn thế giới.

Cũng như các bản đồ khác, quyền truy cập của Breeze vào trang web tương đối chặt chẽ, khiến việc thiết lập Viper thậm chí còn hiệu quả hơn.

đại lý viper tốt nhất để chơi bản đồ Breeze map

Bạn có thể sử dụng bức tường độc tố của mình, kèm theo một làn khói, khi vào game chỉ cần châm độc tố lên sẽ khiến khá nhiều đối thủ bị giảm máu. Kết hợp với việc khạc độc trừ giáp, chỉ cần rung vài viên đạn là kẻ địch sẽ chết ngay sau khi vào địa điểm.

Chiêu cuối nổi tiếng của Viper cũng được phát huy hết tác dụng khi anh ta sử dụng nó, một hỗn hợp hình tròn phẳng sẽ giúp che hầu hết các góc khó chịu của OP trên bản đồ Breeze đó.

>> Xem thêm: Valorant: Hướng dẫn cách chơi Viper từ A-Z

3. Skye – Cô gái tự nhiên sở hữu con chó.

Skye có thể được xem là tác nhân phù hợp nhất cho bản đồ Breeze vì bản đồ này có rất nhiều không gian trên trang web và ngoài đường giữa khiến ngư dân rất yếu.

Ngược lại, bản đồ có nhiều khoảng trống như thế này giúp Skye dễ dàng thăm dò và phát hiện ra vị trí của kẻ địch hơn.

đại lý tốt nhất skye để chơi bản đồ bản đồ Breeze

Với 3 con chim Flash trên người, cô ấy đã thành thạo đặt những con chim của mình ở góc rộng nhằm mục đích mù và kiểm tra xem góc của đội đối phương nằm ở đâu trên trang web.

Đặc biệt, chiêu cuối của Skye giúp người chơi xác định chính xác vị trí của kẻ thù trên bản đồ rộng lớn này.

Khả năng hồi máu trên diện rộng hoàn toàn phù hợp với bản đồ này, nhưng bạn phải nhớ rằng hồi máu không thể đi qua chướng ngại vật hoặc tường, vì vậy hãy chọn một vị trí tương đối thoáng để hồi máu.

>> Xem thêm: Valorant: hướng dẫn cách chơi và mẹo sử dụng các khả năng của Skye

4. Jett – Dao bay Tiểu Ly

Thuộc vào hàng đấu sĩ mạnh nhất thời điểm hiện tại, cô rất được ưu ái khi được lựa chọn trong các trận đấu.

Với khả năng bay của Jett, việc ngăn anh ta vào địa điểm này là điều không thể.

máy bay phản lực đại lý tốt nhất để chơi bản đồ bản đồ Breeze

Khi anh ấy vào trang web, điệu nhảy của anh ấy thậm chí còn mạnh mẽ và nguy hiểm hơn trong Breeze.

Uốn cong Bản đồ Operator nên chiêu cuối của Jett khi lên đồ tương đối thuận lợi vì có thể chuyển từ đánh Op sang đấu súng tầm trung.

>> Xem thêm: Valorant: Hướng dẫn cách chơi Jett

5. Yoru-Doan Du

Chắc chắn khi đọc đến đoạn này bạn sẽ rất ngạc nhiên khi chúng tôi liệt kê Yoru ở đây vì anh chàng này là một điệp viên bị lãng quên, anh ta không được sử dụng trong hầu hết các giải đấu chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, trong bản đồ này, tiềm năng của Yoru đã được thể hiện rõ ràng.

Yoru thuộc hệ thống đấu tay đôi nhưng không quá mạnh trong việc cận chiến với đối thủ, nhưng lại siêu mạnh trong việc làm nhiễu thông tin đối phương.

đại lý yoru tốt nhất để chơi bản đồ Breeze

Breeze có không gian rộng lớn, nhiều đường đi khác nhau, tạo điều kiện thuận lợi để Yoru mô phỏng các bước đi lừa team địch.

Khả năng dịch chuyển cũng rất hiệu quả vì bản đồ rộng, điểm yếu của chiêu cuối cũng được khắc phục khi bản đồ này không giới hạn công trình. Vì vậy, Yoru có thể khám phá cùng một lúc mà không sợ bị phát hiện và mắc kẹt trong góc chết.

>> Xem thêm: Thẩm định: Khả năng, Đánh giá và Căn chỉnh thích hợp cho Yoru

Trên đây là top 5 đại lý nên chơi ở bản đồ Breeze mới, nếu bạn có đại lý nào cảm thấy hiệu quả ở bản đồ này hãy comment bên dưới nhé!

Trang chủ: https://playvalorant.com/vi-vn/

Twitter: https://twitter.com/ValorLeaks

Trang người hâm mộ: https://www.facebook.com/valorantvietnam

Cụm: https://www.facebook.com/groups/632018264243189/?ref=pages_group_cta

Cộng đồng Thẩm mỹ Việt Nam: https://valorantvietnam.net/

>> Xem Thêm: Chất Lạ: Top 3 Tác Nhân Giúp Bạn Lên Hạng Rất Dễ Dàng

Rate this post
Leave a comment