Valorant: 4 Premier “uy tín” nhất sau 1 tuần tính năng này ra mắt!

Tính năng giải đấu Premier (tương đương Clash of League) đã ra mắt từ bản cập nhật 6.08, đây sẽ là một đấu trường cạnh tranh khốc liệt hơn so với Solo Rank và sẽ được nhiều người chơi hưởng ứng. Dưới đây là 4 đội Premier cực kỳ danh giá mà Game End muốn giới thiệu đến độc giả!

1. Tấm vải liệm

Đội tuyển này quy tụ những streamer nổi tiếng và được cho là nhiều người theo dõi nhất tại Bắc Mỹ. 5 người chơi trong đội này là Shroud, Tarik, Timmy, Steel và Stewie. Trong đó, Stewie và Tarik từng vô địch CSGO Major, Timmy là Apex Legend chuyên nghiệp và có kỹ năng cực cao trong Valorant. Về phần Shroud và Tarik, họ đã quá nổi tiếng khi lượt xem của hai anh chàng này thậm chí còn vượt qua cả lượt xem stream chính thức của Valorant.

ra1 trò chơi cuối cùng
Hướng dẫn sơ bộ ấn tượng về tàu hơi nước tốt nhất Bắc Mỹ

Dù chỉ có Steel là tuyển thủ chuyên nghiệp trong đội hình, nhưng không nên đánh giá thấp đẳng cấp của Premier này khi các thành viên còn lại đều có số trong làng Valorant thế giới. Đặc biệt với độ nổi tiếng của mình, đây chắc chắn sẽ là đội được người hâm mộ chú ý nhiều nhất!

2. Thủ tướng Sinatra

Không thua kém gì Premier trên, Sinatra cũng có một đội gồm 5 anh chàng Zombs là Sinatra, PROD, Subroza và Dicey. Những cái tên này cũng đang rất thời thượng tại thị trường Streamer Bắc Mỹ. Ngoài ra, lối chơi hài hước vẫn nhận được kết quả tốt từ PROD hay Subroza sẽ là một điểm có lợi cho đội tuyển này.

Sinatra Premier trong tuần đầu tiên

Những ai xem stream để cười nhưng vẫn muốn học hỏi nhiều kỹ năng thì đây sẽ là một đội rất đáng xem.

3.G2

“gánh xiếc” G2 là cẩm nang cơ bản mà người hâm mộ Việt Nam không thể bỏ qua. Primer của tổ chức này quy tụ rất nhiều tuyển thủ nổi tiếng của cả đội nam G2 Esport và đội nữ G2 Gozen. Điều này khiến người xem không khỏi phấn khích khi xuất hiện những bóng hồng như Mini, Wippie, Penny,…

“Shazam ở đâu?”

Trong một lần xuất hiện trên stream, ngay cả Yay (người không có tên trong danh sách của G2) cũng xuất hiện tại Premier League này. Điều thú vị là nhan đề truyền tai thật khéo “Shazam ở đâu?” – đội trưởng của G2 Esports không có trong đội hình.

4. RuaBongGan

Và đây chắc chắn sẽ là Primer nổi bật nhất trong cộng đồng Valorant Việt Nam. RuaBongGan là chồng Bomman và những người anh em của anh, trong đó có những cái tên quen thuộc: Hoag, Theanh96, Lynx, Báo,… Đây là chồng mang lại nhiều tiếng cười cho người xem.

Tuần Đầu Tiên Ngoại Hạng Anh by RuaBongGan

Điểm đặc biệt của Premer này là “phim nhanh nhất thế giới” Từ United Kingdom, “tôi có một lá chắn” từ phát thanh viên Bomman hay những màn hài kịch đặc sắc nhất từ ​​Leopard. Không chỉ vậy, khi chúng tôi thấy ngăn xếp này cạnh tranh, chúng tôi cũng học được “Những bài học” về giao tiếp, chiến thuật tốt hơn… Độc giả có thể dễ dàng tìm kiếm các video thi đấu này trên các kênh của Hoag, Bomman. .

Trên đây là những phát hành đáng chú ý nhất sau 1 tuần ra mắt tính năng này. Nếu bạn biết các bản phát hành thú vị khác, hãy chia sẻ chúng với Last Game trong phần bình luận!

5/5 - (447 votes)