Update Ros 11/11/2020, ra mắt sự kiện Sinh Nhật 3 Tuổi

Hôm nay, Battle Royale Rules Of Survival ra mắt sự kiện Đại tiệc sinh nhật 3 năm với nhiều nhiệm vụ hấp dẫn, người chơi sau khi hoàn thành có thể nhận được nhiều phần thưởng độc quyền, đặc biệt từ nhà phát hành. Nội dung chi tiết của Bản cập nhật Ros 11/11/2020 như sau.

Lần này, người chơi có thể tham gia sự kiện tiệc mừng sinh nhật thứ 3 của Rules of Survival sau bản cập nhật phiên bản 11/11/2020, nhận ngọc miễn phí bằng cách triệu hồi người chơi cũ, nhận skin miễn phí thông qua vật tư giới hạn… vô số phần quà hấp dẫn đang chờ đón người chơi.

cập nhật ros 11 11 2020 để phát hành thiệp mừng sinh nhật 3 tuổi

Rules of Survival – Game Battle Royale đa nền tảng cho PC, Android và iOS

Thời gian bảo trì cập nhật bản cập nhật Rules of Survival 11/11/2020

– Cập nhật thời gian từ 05:00 mắc phải 08:00 11/11/2020
– Ghi chú: Người chơi không đăng nhập khi hệ thống đang bảo trì, cập nhật phiên bản mới nhất.

Chi tiết phát hành Uudate ROS vào ngày 11/11/2020

1. Nội dung mới
– Bữa tiệc sinh nhật lần thứ 3 của ROS chính thức bắt đầu
+ Phần thưởng cho Cựu chiến binh: Triệu hồi người chơi cũ trở lại ROS, tập hợp đủ số người tham dự sẽ nhận được phần thưởng đá quý
+ Câu đố bí ẩn: Hoàn thành các nhiệm vụ, giải quyết các câu đố hoàn chỉnh và nhận phần thưởng phong phú và da sinh nhật giới hạn.
+ Nhảy Barn: Trong thời gian chuẩn bị trên Đảo Ghillie (đấu xếp hạng), hãy tìm một chiếc bánh để chúc mừng sinh nhật lần thứ 3 của bạn, vui vẻ với Barn Dance!
+ Đồ dùng cho Tiệc Sinh Nhật 3 Tuổi: Bằng cách ra mắt Giai đoạn 1 của Nguồn cung cấp có hạn, tham gia các hoạt động trong chuỗi hoạt động sinh nhật sẽ nhận được Xu sinh nhật, miễn phí rút các skin phổ biến từ giai đoạn Open Beta cho đến nay
+ 18/11 Sẽ có nhiều hoạt động bí mật và lợi ích sắp đến với bến tàu, mọi người cùng đón chờ nhé.

2. Tối ưu hóa và sửa lỗi.
– Sửa lỗi giao diện kết bạn không sử dụng được nút ESC.
– Sửa lỗi người chơi sẽ bay lên trời
– Màn hình bắt đầu trò chơi được tối ưu hóa
– Được tối ưu hóa để giảm độ trễ ở một số khu vực

Free Fire là game sinh tồn nổi tiếng trên Android và iOS đã bổ sung lại chế độ chơi Xếp hạng Deathmatch với các hình phạt AFK nặng tay, luật lệ khắt khe hơn … Các thành viên khác tranh nhau tính điểm trong 7 trận, đội nào thắng 4 sẽ giành được phần thưởng . Nếu điện thoại của bạn yếu, không đủ mạnh, bạn có thể chơi Free Fire trên máy tính bằng các trình giả lập BlueStacks, Memu, LDplayer, Nox …