Update CSGO 5/5, thêm Kill Feed và mode 1vs1 Warmup Arena

Sáng sớm nay 5/5 Valve đã tung ra bản cập nhật mới cho tựa game bắn súng huyền thoại CSGO, trong đó đáng chú ý nhất là các biểu tượng mới sẽ xuất hiện khi người chơi liên tục hạ gục người chơi khác.

Không chỉ thêm biểu tượng Kill Feed, cập nhật CSGO 5/5 Nó cũng mang đến chế độ chơi Đấu trường khởi động 1vs1 rất thú vị trong Wingman. Hãy cùng Game Tip điểm qua những nội dung thú vị có trong bản cập nhật này nhé.

cập nhật csgo 5 5 chúng giết feed và chế độ đấu trường khởi động 1vs1

Cập nhật tấn công toàn cầu Counter Strike

Liên kết cập nhật CSGO 5/5:

=> Link tải CSGO cho Windows

=> Link tải CSGO cho PC

Nội dung chi tiết CSGO Update 5/5

1. Lối chơi

– Đã thêm hệ thống biểu tượng tiêu diệt mới bao gồm: tiêu diệt mù, tiêu diệt khói và tiêu diệt không có phạm vi.
– Khi khả năng bất tử sau khi hồi sinh được đặt thành âm, người chơi sẽ nhận sát thương ngay cả trong thời gian khởi động.
– Loại bỏ hoàn toàn sự bất tử sau khi hồi sinh trong đấu trường 1v1 trong quá trình khởi động chế độ Wingman và loại bỏ vết máu sau mỗi vòng.
– Máy chủ sv_pure sẽ gửi các máy khách đã tải tệp lên từ các tệp không có trong hệ thống tệp của máy chủ đến bộ nhớ trò chơi.

2. Bản đồ

– Clo:
+ Ánh sáng màu xung quanh được thay đổi thành xanh hơn
+ Tăng diện tích quả bom A
+ Đã sửa một số trang web đặt bom trong trang web đặt bom A
+ Dỡ bỏ hàng rào tre gần CT Spawn
…….
– Địa ngục
+ Đã thêm đấu trường khởi động 1v1 cho chế độ Wingman

3. KHÁC

– Cập nhật tư thế người thứ 3 cho G3SG1 và dạy bọn khủng bố cách tốt hơn để giữ AUG trong menu mua.
– Để chào đón thời tiết nắng đẹp bên ngoài, hãy chuyển cảnh phim từ menu chính sang Nuke.
– Đã thêm khả năng mua các mặt hàng phiếu giảm giá từ Cửa hàng Steam.
– Blog trò chơi sẽ được hiển thị bằng tiếng Hy Lạp nếu giao diện trò chơi được đặt thành ngôn ngữ Hy Lạp.
– Đã sửa lỗi dự đoán đôi khi xảy ra khi đi cúi người hoặc ở chế độ không có clip trong khi máy chủ đang lắng nghe.
– Kích hoạt kết hợp hoạt hình cho gà.
– Cập nhật một số câu thoại của người điều hành cho phiên bản Thế Giới Hoàn Mỹ của trò chơi.
– Kết cấu được tối ưu hóa cho mô hình nhân vật.
– Một số bản sửa lỗi ổn định.

4. Sửa lỗi

– Đã sửa lỗi hiển thị hình chữ thập có thể quan sát được của người chơi trong menu trình chỉnh sửa.
– Đã sửa lỗi cắt bớt chuỗi trong hộp thoại nhập hình chữ thập ở một số ngôn ngữ.
– Đã sửa mã crosshair lưu trữ giá trị sai cho các giá trị nằm ngoài phạm vi.

Như thường lệ, trong các phiên bản cập nhật của CSGO, chỉ sửa một số lỗi và tối ưu một số tính năng để nâng cao chất lượng trải nghiệm sản phẩm. Nếu sau khi cập nhật Update CSGO 5/5, bạn phát hiện một số lỗi như lag hay tụt FPS, hãy thử hiển thị fps trong csgo Hãy xem chúng có ổn định không.

Các từ khóa liên quan:

cập nhật CSGO 5/5

Chế độ Đấu trường khởi động 1vs1 CSGO, 5/5 người chơi CSGO hàng đầu tiêu diệt thức ăn và chế độ Đấu trường khởi động 1vs1,

5/5 - (358 votes)