UEC Đột Kích 2023 khu vực phía Nam – Lộ diện 3 đội tuyển tham gia Chung Kết Toàn Quốc

Sau một cuộc thi được đánh giá là có chất lượng cao, UEC Raid 2023 khu vực phía Nam đã tìm ra được 3 đại diện mạnh nhất của miền Nam tham gia Vòng chung kết Quốc gia.

Ngày 26/11, giải đấu UEC Raid 2023 khu vực phía Nam đã chính thức được tổ chức tại Vikings Hoàng Văn Thụ: 431A Hoàng Văn Thụ, Quận 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh. Toàn bộ 24 đội tuyển đến từ 17 trường đại học, cao đẳng, trung học cơ sở và dạy nghề khu vực phía Nam đã có mặt rất đông đảo để tìm ra top 3 đội mạnh nhất thống trị giải đấu và đại diện cho khu vực lọt vào vòng chung kết cấp quốc gia.

hình 1 7 Trận đấu cuối cùng

Danh sách các trường tham gia bao gồm:

• 2 đội tuyển trường Đại học Ngoại ngữ Tin học TP.HCM (HUFLIT)
  • 2 đội đến từ Đại học Bách Khoa TP.HCM (HUTECH)
  • 3 đội đến từ Đại học Nguyễn Tất Thành (NTTU)
  • 1 đội đến từ Trường Đại học Văn Lang (VLU)
  • 1 đội đến từ Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU)
  • 2 đội đến từ Trường Đại học Văn Hiến (VHU)
  • 2 đội đến từ Trường Đại học Kinh tế Tài chính (UEF)
  • 1 đội đến từ Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH)
  • 1 đội đến từ Đại học Giao thông Vận tải Thành phố Hồ Chí Minh (UTC2)
  • 1 đội đến từ Đại học Công Thương TP.HCM (HUIT)
  • 1 đội đến từ Đại học Mở TP.HCM (HCMOU)
  • 1 đội đến từ Trường Cao đẳng Bách Khoa FPT (FPLHCM)
  • 1 đội đến từ Đại học Gia Định (GDU)
  • 1 đội đến từ Trường Đại học Giao thông Vận tải Thành phố Hồ Chí Minh (UTH)
  • 1 đội đến từ Đại học Công nghiệp TP.HCM (IUH)
  • 2 đội đến từ Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (HCMUSSH)
  • 1 đội đến từ Trường Đại học Võ Trường Toản (VTTU)

hình 2 6 Trận đấu cuối cùng

Giải đấu trải qua 2 vòng loại và vòng chung kết để xác định thứ hạng của các tuyển thủ. Ngay từ vòng loại đầu tiên, chất lượng của giải đấu đã được thể hiện qua các cặp đôi thi đấu quyết liệt và có kết quả đồng đều. Bởi các đội đều mạnh và nội lực khá đồng đều nên bước vào vòng loại thứ 2 chỉ còn lại 6 bên đủ sức vượt qua những trận đấu căng thẳng ở vòng trước. Đó là các đội: Đại học Tôn Đức Thắng – TDTU, Đại học Nguyễn Tất Thành – NTTU3, Đại học Công nghiệp TP.HCM – IUH, Đại học Công nghệ 1 – HUTECH1, Đại học Giao thông Vận tải – UTH và Đại học Mở TP.HCM – TP.HCMOU.

hình 3 8 Trận đấu cuối cùng

Trận chiến khốc liệt vẫn tiếp tục nhưng lần này quy mô chỉ có 6 đội nên thời gian thi đấu căng thẳng hơn, đối thủ mạnh hơn và đòi hỏi sự tập trung, sức bền cao hơn. Đến cuối cùng, 3 đội đã vượt qua thử thách này để trở thành đại diện khu vực phía Nam tham dự vòng chung kết toàn quốc. Những thiết bị này bao gồm:

• Quán quân: Đại học Tôn Đức Thắng – TDT
  • Á quân: Đại học Giao thông vận tải – UTH
  • Hạng 3: Đại học Mở TP.HCM – TP.HCMOU.

Như vậy, 3 đội này cùng với 3 đội đại diện miền Bắc là NEU – Đại học Kinh tế Quốc gia, HUMG – Đại học Mỏ – Địa chất và EPU – Đại học Điện lực sẽ cùng nhau bước vào trận chung kết đội tuyển quốc gia UEC Raid 2023.

hình 4 7 Trận đấu cuối cùng

Hãy cùng đón chờ UEC Raid 2023 diễn ra trên toàn quốc vào tháng 12 tới nhé.

Theo dõi thêm thông tin về giải đấu tại:

5/5 - (467 votes)