Tỷ phú trúng giải Vietlott 70 tỷ đồng là một Nam game thủ… Đấu Trường Chân Lý

Học cách mua vé số của “đại gia” đi trước, nam cầu thủ Cần Thơ “ẵm” giải jackpot Vietlott 70 tỷ đồng.

Ngày nay, việc học bí quyết làm giàu từ các “tỷ phú, triệu phú” trên mạng không còn quá xa lạ, nhưng số người thành công bằng phương pháp này có lẽ không thể vượt quá 5 đầu ngón tay. Tuy nhiên, trường hợp của nam cầu thủ này lại hoàn toàn ngược lại.

Cụ thể, cách đây ít giờ, cộng đồng game thủ trên toàn thế giới được một phen chấn động trước bài đăng của một nam game thủ ĐTCL cực kỳ may mắn khi chia sẻ rằng mình vừa trúng số. Theo nhiều nguồn tin, chàng trai quê Hậu Giang này chính là chủ nhân của giải độc đắc trị giá hơn 70 tỷ đồng.

Them trong nha nguoi dan ong 70 ty dong 02 Cuoc thi dau
Bài đăng của cầu thủ “may mắn” khiến nhiều người chú ý.

Anh chàng may mắn tên HBAQ (đến từ Hậu Giang) này vừa trúng giải độc đắc Vietlott hơn 70 tỷ đồng. Chiếc vé được anh Q mua tại một điểm phát hành trên đường Trần Văn Hoài (phường Xuân Khánh, Ninh Kiều, TP Cần Thơ).

Theo nhiều nguồn tin, Q. chia sẻ sở dĩ mua vé số 7 là do học cách này từ một “đại gia” trúng giải độc đắc gần 50 tỷ đồng vào ngày 29/4 để “thử vận ​​may”.

Tiếng bíp vang vọng trong tòa án của người đàn ông.
Q hài hước chia sẻ lý do tại sao lại chọn đeo khẩu trang thay vì đeo mặt nạ.

Q cho biết cả đêm anh không ngủ được sau khi biết mình là chủ nhân của giải độc đắc hơn 70 tỷ đồng. Tại lễ trao giải, anh Q đã trao tặng 2 tỷ đồng cho các chương trình an sinh xã hội.

Tiếng bíp vang dội trong tòa án nam my pham.

Hình ảnh nhân vật chính lên nhận giải thưởng được đăng tải vào sáng nay, đúng như thông điệp được đưa ra cách đây 4 ngày trên cộng đồng mạng.

Do đó, sau khi trừ thuế thu nhập cá nhân tương đương xấp xỉ 10% giá trị giải thưởng, Q. sẽ nhận được hơn 63,1 tỷ đồng tiền thưởng.

Tiếng còi vang lên trên sân của người đàn ông, giữa trận là 70 ty đồng 03 Trận cuối cùng

Ngay sau khi thông tin về cầu thủ may mắn này được đăng tải trên mạng xã hội, rất nhiều người chơi đã bày tỏ sự ngưỡng mộ trước “phẩm giá” trời cho của Q và gửi lời chúc mừng đến anh chàng này. Ngoài ra, một số game thủ còn hài hước nhận là “anh em thất lạc” lâu ngày để xin nam game thủ này chút “lộc”.

Tiếng bíp vang vọng trong tòa án của người đàn ông.
Hội “người thân thất lạc” nhanh chóng xuất hiện để xin “cô hồn”.

Một chi tiết khiến nhiều người phát hiện ra rằng nam game thủ này là một fan cứng của tựa game Tactics Arena, một tựa game chiến thuật chơi cờ theo kiểu Auto cực kỳ hấp dẫn dành cho cả PC và thiết bị di động. Giành được Top 1 trong mỗi trận đấu không chỉ đòi hỏi người chơi phải có cái đầu lạnh để đưa ra chiến thuật hợp lý mà còn đòi hỏi người chơi phải có một chút may mắn để triển khai những miếng đánh cần thiết hoặc “mạ vàng” đấu trường là đủ. Nam game thủ này còn thể hiện đam mê của mình khi liên tục theo dõi các game thủ chuyên nghiệp hay streamer để học giáo án đội hình nhằm nâng cao thứ hạng của mình. Tuy nhiên, từ mùa giải đầu tiên đến nay, anh chàng này chỉ đạt được một thứ hạng khá “khiêm tốn” là Hạng Vàng.

Tiếng còi vang dội trên sân của người đàn ông 70 tuổi, 6 Trận đấu cuối cùng
Q có thể chỉ đạt thứ hạng khá “khiêm tốn” trong nhiều mùa giải.

Chính vì vậy, nhiều người cho rằng anh chàng này chắc hẳn đã dồn hết “phẩm giá” của mình từ trước đến nay cho kỳ quay thưởng Vietlott này. Nếu không, chắc hẳn kiếp trước anh chàng này đã cứu cả thế giới nên vận may mới ập đến với anh ta như thế này. Chắc hẳn sau đợt win này, ngoài việc sắm sửa gia đình, Q có thể sắm thêm cho mình những con linh thú mà mình thích hoặc mua “full” tất cả những con linh thú đẹp mắt trong TFT. Quả thật là một “đứa con vàng” nơi phố thị “đàng hoàng”.