Tứ Hoàng Mobile tự tin phô diễn công nghệ đồ họa qua loạt ảnh Việt hóa cực đẹp

Đối với những game thủ luôn khao khát một tựa game mobile thuộc thể loại bom tấn, chơi game nhập vai từng khung hình, Four Gods M – Four Emperors Mobile chính là “mâm vàng”. Có xuất xứ từ Hàn Quốc, tựa game đình đám này đã hoàn tất việc nâng cấp đồ họa lên 4K HD và chuẩn bị ra mắt tại thị trường Việt Nam vào tháng 3 tới.

Không có gì phải bàn cãi, mặc dù chưa biết nhiều về cơ chế game, nhưng khía cạnh nổi bật của Four Emperors Mobile là quá đủ để kích thích sự tò mò của cộng đồng. Lấy cốt truyện thần thoại phương Đông, Tứ Hoàng Mobile đưa game thủ vào một thế giới thần tiên đầy màu sắc và không kém phần huyền ảo, khẳng định vị trí hàng đầu về đồ họa ở mọi giai đoạn trải nghiệm.

Yonko Mobile hỗ trợ đến 3 loại góc nhìn để người chơi lựa chọn, tùy chỉnh phù hợp với các hoạt động và mục đích khác nhau như góc nhìn rộng (PK nhóm chiến), tầm trung (khi làm nhiệm vụ), cận cảnh (tự sướng) . Ở phiên bản quốc tế, Tứ Hoàng Mobile cũng rất được cộng đồng yêu thích bởi góc nhìn đa dạng này, đặc biệt ở góc nhìn thứ 3, làm nổi bật cảm giác game nhập vai hành động kiểu Hàn Quốc.

Cảm giác PK trong Tứ Hoàng Mobile rất thoáng vì hỗ trợ tới 3 góc nhìn khác nhau

Không chỉ đồ họa, lối chơi của Tứ Hoàng Mobile cũng ở một đẳng cấp cao hơn TẤT CẢ các game cùng thể loại đang phát hành cho thị trường Việt Nam, từ hướng phát triển nhân vật, hệ thống nhiệm vụ, tư chất, hướng PK đều trở nên độc đáo. cơ chế của các ký tự khác nhau. . Tuy nhiên, nói trước là không hay, hãy cứ giữ nguyên sự hào hứng này và đợi đến khi Tứ Hoàng Mobile ra mắt mới có thể tự do tìm tòi và khám phá.

mười

Và sau đây, hãy cùng chiêm ngưỡng loạt ảnh chụp màn hình “thật 100%” của Yonko Mobile để cảm nhận phần nào độ “chất” của tựa game bom tấn này.

Trang người hâm mộ: https://bit.ly/3hrOCdD