Tứ Hoàng Mobile nâng cấp đồ họa lên 4K, lọt TOP game mobile đẹp nhất 2021

Có lẽ nhiều người biết đến Yonko Mobile dưới những cái tên khác như The Finder hay Four Gods M, là tên gọi “đa quốc tịch” của bom tấn RPG “hạng nặng” này tại các thị trường lớn trên thế giới như Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc. Cộng đồng game thủ Việt đã phải chờ đợi rất lâu, phải liên tục “xả hơi” bằng những clip review game Hàn Quốc hay lao vào phiên bản quốc tế để trải nghiệm “ke”, đốt thời gian chờ siêu phẩm này về nước.

Tứ Hoàng Mobile được đánh giá là đẳng cấp OMG đẹp nhất thị trường trong nước năm 2021

Vào tháng 7/2020, Tứ Hoàng Mobile “gây sốc” cho người hâm mộ game nhập vai khi ra mắt fan page Việt Nam chính thức, nhưng sau đó … im hơi lặng tiếng. Nguyên nhân chính được cho là do NPH SohaGame quyết định đợi đối tác Hàn Quốc là NSX Storm Games hoàn thành việc nâng cấp hình ảnh lên 4K HD rồi mới bắt đầu Việt hóa và phát hành tại thị trường Việt Nam. Tuy giai đoạn này diễn ra lâu hơn nhưng rất đáng để chờ đợi bởi giờ đây cộng đồng sẽ được trải nghiệm phiên bản mới nhất, đẹp nhất và đầy đủ nhất của một bom tấn RPG đúng nghĩa: Four Gods M – Four Emperors Mobile.

Về phần đồ họa thần thoại đậm chất thần thoại xứ Hàn, Four Emperors Mobile gợi nhớ đến một vài cái tên bị “nguyền rủa” như A3: Still Alive, Lineage 2M hay Black Desert Mobile … Tuy nhiên, nếu những bom tấn trước đây đều mang phong cách châu Âu. cốt truyện, trong Four Gods M – Four Emperors Mobile, yếu tố phương đông càng nổi bật hơn, với lối đánh võ hiệp cổ trang hấp dẫn. Do đó, người chơi sẽ nhập vai vào 4 lớp Tứ Linh: 4 vị thần bảo vệ nhân gian là Thanh Long, Chu Tước, Bạch Hổ và Huyền Vũ để chống lại thế lực Quỷ Vương độc ác. Cốt truyện này được biết là sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến lối chơi và màu sắc trò chơi trong Four Emperors Mobile.

Về lối chơi, Tứ Hoàng Mobile được đánh giá là một bom tấn RPG chuẩn như bấy lâu nay game thủ Việt hằng mong ước: Tập trung phát triển nhân vật theo chiều sâu (không theo chiều ngang như các sản phẩm thông thường), kinh nghiệm farm, chế đồ, chế tác, tạo khảm, phân phối điểm thuộc tính tự do, đa dạng hướng xây dựng theo các loại thuộc tính và trạng thái (điện giật, hút máu, tấn công, phòng thủ…). Ngoài ra, mỗi môn phái trong game sẽ có 3 giai đoạn tiến cấp để lên một cấp độ mới, hình dáng bên ngoài cũng thay đổi cực ngầu.

Về PK, Tứ Hoàng Mobile mang đến “đặc sản Hàn Quốc”, đó là tùy ý sắp xếp combo, tự do “phá đi xây lại”, thêm nhiều hiệu ứng kỹ năng thu thập được khi săn Boss hoặc mặc trang phục thuộc tính, tăng độ thử thách PK, thắng thua trong kỹ năng. Ý thức “đặc tả” trong Tứ Hoàng Mobile rất rõ ràng, cùng một nhân vật nhưng lại có hàng trăm hướng đi khác nhau, cách ghi điểm, combo khác nhau, rồi nảy trận, xông pha trận mạc, hay chỉ là “thích di chuyển”. . vì MMORPG này cho phép PK giết người ở mọi nơi, trên khắp bản đồ.

Để tìm kiếm thông tin về Tứ Thần Mobile và kiểm tra độ “nặng” của bom tấn này, độc giả có thể tìm kiếm một số từ khóa tiêu biểu như Four Gods M, The Finder hay 사신 MMORPG. Kết quả chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ.

Những thông tin sắp tới về bom tấn Tứ Hoàng Mobile sẽ được chúng tôi cập nhật trong các bài viết tới, hoặc các bạn có thể chủ động like fanpage và tham gia group cộng đồng fan RPG tại:

Fanpage: Four Gods M – Four Emperors Mobile

Nhóm: Cộng đồng Four Gods M – Four Emperors Mobile