Tứ Hoàng Mobile: Khơi dậy “ngọn lửa chiến” của làng game Việt

Thiết kế một thế giới rộng lớn và sâu lắng, Tứ Hoàng Mobile là nơi mà mỗi người chơi được sống, giao lưu và trau dồi bản thân mỗi ngày như thể nó ở ngoài đời thực.

“Chiếm lĩnh spotlight tháng 4” trong Làng Game với những chất riêng biệt, một bên là tái hiện lại thời huy hoàng của võ lâm, một bên là tạo nên một chuẩn mực đồ họa trong game mới, Tứ Hoàng Mobile và VLTK 1 M là 2 cú hit phòng vé đó. gây tiếng vang với cộng đồng game thủ. Khi chưa có thông tin phát hành chính thức, cả hai trò chơi đã tạo nên một làn sóng truyền thông cực kỳ mạnh mẽ trong các bài viết quảng cáo, website, clip preview trên Youtube, và thậm chí là trong tâm trí của mỗi game thủ Việt.

Hoàng Mobile của bạn khá dễ dàng vươn lên vị trí TOP 1 của bảng xếp hạng này

Đúng như dự đoán, dù là tân binh, game Hàn còn ít phổ biến trên thị trường game nước ta, nhưng Tứ Hoàng Mobile không hề bị ảnh hưởng bởi những kẻ mạnh lớn nhất như VLTK 1 M và hàng loạt sản phẩm nhập ngoại làm lu mờ vai trước đó. Sở hữu nội tại mạnh mẽ cùng lối chơi “nói không với mì ăn liền”, Tứ Hoàng Mobile được giới chuyên môn đánh giá cao như một làn gió mới đáp ứng sự kỳ vọng của cộng đồng game thủ.

Chất lượng của trò chơi này có thể được cảm nhận rất rõ ràng dù chỉ bằng hình ảnh.

Người chơi không muốn gì hơn ngoài một trò chơi cân bằng, và không dùng tiền để giải quyết mọi vấn đề. Nếu bạn đã quá ngán ngẩm và ngán ngẩm với mấy game China mà quạt bay hay Boss cấp cao cũng phải khuất phục trước những nhân vật cấp thấp có chỉ số quá khủng thì Tứ Hoàng Mobile chính là sự lựa chọn hợp lý và hài lòng nhất. Nhiều người chơi cảm thấy quá “khó để bỏ qua”, xin nói rằng đó là do bạn đã quá “lười” với những tựa game tạm dừng trên thị trường, nhưng thực tế, bạn là một chiến binh luôn sẵn sàng chinh phục những thử thách mới. . Chính tinh thần của các game thủ đã làm nên thành công vang dội của MMORPG một thời, là tinh hoa làm nên huyền thoại của dòng game nhập vai.

1 nhiệm vụ đánh 15 con quái vật nhận được hơn 1 triệu exp, đã đủ cao chưa?

Một điều ai cũng biết nhưng không phải ai cũng hiểu, đó là tắt xe khi PK nếu không muốn làm gà cho người khác ăn.

Thành công hay thất bại phụ thuộc vào kỹ năng, nếu bạn không thể né chiêu thức và tung ra một chuỗi combo tiêu chuẩn để nó tự động, bạn đã giảm 40% cơ hội chiến thắng của chính mình. Cụ thể hơn, nếu bạn không di chuyển, chẳng khác nào bạn ló mặt ra để hứng chịu rất nhiều sát thương từ đối phương, nếu bạn không ra tay thì có quá nhiều “chiêu thừa” trong khi combo tạo sơ hở cho các kẻ thù để tấn công dữ dội, nếu bạn không biết “đánh và chạy”, thì dù là class và công trình nào, nó sẽ bị phản công trên chiến trường. Thật nhục nhã khi mất hơn vài chục nghìn người, đừng chủ quan, chỉ cần kẻ địch né được một chiêu của bạn và đánh bạn một chiêu là có thể lật ngược tình thế một cách dễ dàng.

Chính vì vậy cần phải xây dựng combo hợp lý và lên kế hoạch kỹ lưỡng về thời điểm tung khả năng, để không phải tiếc những trường hợp tự nhiên màn hình của bạn chuyển sang màu đen sau khi “trúng 1 làng” từ siêu Boss hoặc đứng. bất động và bay màu khi đối mặt với các đối thủ “mạnh”.

04 trận cuối cùng

Đó chính là điểm độc đáo và “nguyên bản” nhất của Yonko Mobile khi cho phép người chơi di chuyển tự do kết hợp với khả năng tung chiêu để tấn công mà không gây gián đoạn, thậm chí còn không bị trói vào mục tiêu đã cố định. Vì vậy, các trận chiến từ trái sang phải không gây khó chịu vì không rườm rà trong mỗi bước PK, mọi thứ đều trôi chảy trong tầm kiểm soát của người chơi.

Mỗi lớp nhân vật có một hướng xây dựng khác nhau, và mỗi hướng phát triển lại có nhiều kiểu phát triển cần người chơi tự khám phá thông qua việc phân bổ thuộc tính nhân vật sao cho hợp lý nhất, may quần áo vừa vặn, xây dựng bài bản chứ không phải vì cấp độ cao, cách đánh quái để tích lũy nhiều kinh nghiệm … Your Hoang Mobile mang đến vô số tính năng hay ho thôi thúc người chơi khám phá mỗi ngày, cứ chơi đi rồi biết đâu là phong cách chơi phù hợp nhất với mình.

05 trận cuối cùng 06 trận cuối cùng 07 trận cuối cùng 08 trận cuối cùng 09 trận cuối cùng

Mọi nước đi trong Tứ Hoàng Mobile đều phải được tính toán kỹ lưỡng

Quên những trò chơi tăng cấp nhanh, quên những trò chơi không quan trọng bạn nâng cấp thứ gì trước, quên những trò chơi mà việc đánh giá nhân vật nào mạnh hơn chỉ dựa vào “sức chiến đấu”. Mọi thứ trong Yonko Mobile đều được thiết kế để mang đến trải nghiệm cân bằng cho người chơi, mang lại cảm giác thích thú khi tham gia vào con đường khám phá thế giới với nhiều bất ngờ thú vị nhưng cũng không kém phần bất ngờ thử thách.

Đừng lãng phí bất kỳ kinh nghiệm nào, từ việc huấn luyện quái vật chăm chỉ đến chú ý thiết lập lại chất lượng nhiệm vụ, huấn luyện chăm chỉ, nâng cấp các chỉ số phù hợp với bạn và đừng lo lắng, ngay cả khi bạn làm vậy, bạn vẫn sẽ bị đánh. quả “lộn ngược”. Chỉ là bạn chưa đủ mạnh, hãy cày thêm và điểm combo chuẩn. Con đường chinh phục đỉnh cao dành cho những ai nghiêm túc và không ngừng tiến về phía trước, đã dừng là phải quay lại, đừng quên điều đó.

10 trận gần đây nhất

Game hay là do con người làm ra, người chơi phải cảm nhận được game hay. Nếu chơi game hay, mọi giác quan của người chơi sẽ được đánh thức, thỏa mãn mọi khao khát về một game đỉnh cao. Yonko Mobile tuy khó nhưng cộng đồng game thủ luôn sẵn sàng vượt qua mọi thử thách, khó khăn với tinh thần hừng hực khí thế và tinh thần chiến binh bởi đã lâu rồi họ mới tìm thấy một tựa game khác hoàn toàn với game gốc. thị trường như thế này.

Tất nhiên, Tứ Hoàng Mobile không phải là một game hoàn hảo, nhưng để đánh giá thì nó có xứng đáng trở thành sản phẩm game nhập vai hay nhất trên di động năm 2021 hay không? Chính bạn sẽ là người trả lời câu hỏi đó sau khi gia nhập thế giới huyền thoại của Thanh Long, Chu Tước, Huyền Vũ và Bạch Hổ.

Tải xuống trò chơi cho iOS / Android / PC 1 cú nhấp chuột: http://tuhoang.vn/rd/prdownload