Từ Dancer, hot boy 2K bỗng “bẻ lái” trở thành Youtuber vạn người mê

Ít ai biết rằng cái tên RAV đang “ăn nên làm ra” trên Youtube Gaming chính là anh chàng điển trai Trần Chi Bảo trong nhóm nhảy BSD Crew nổi tiếng một thời.

Nếu bạn là người thường xem các video chơi game trên Youtube thì không ngạc nhiên khi cái tên RAV có tới 175 nghìn lượt theo dõi chỉ sau một thời gian ngắn xuất hiện. Kênh Youtube này hiện đang có tốc độ tăng trưởng cực kỳ ấn tượng với những clip nhanh chóng cán mốc hàng trăm nghìn lượt xem khi mới lên sóng.

Mặc dù kênh RAV mới ra đời nhưng kênh này đã có số lượng người đăng ký rất ấn tượng.

Các game offline như GTA, Spiderman hay Roblox là nội dung chính của kênh RAV, được tổng hợp lại một cách thú vị và vui nhộn, thu hút một lượng lớn lượt truy cập từ các bạn trẻ yêu thích các trò chơi này. .

Tuy nhiên, ít ai biết rằng, giọng nói hóm hỉnh và độc đáo đằng sau màn hình máy tính lại từng là một vũ công đam mê, một thành viên BSD Crew tên là Trần Chi Bảo. Là thế hệ GenZ 2K, anh là một trong những gương mặt trẻ tiêu biểu có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội hiện nay.

Bảo là một trong những gương mặt trẻ có sức ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội hiện nay.

Bảo chia sẻ có thời điểm nhiều người hâm mộ hỏi anh rằng: Tại sao không tạo ra những nội dung được nhiều Streamers và Youtuber yêu thích hiện nay như Liên Quân, Liên Quân hay PUPB, Call Of Duty? Đơn giản vì chỉ trong những game Offline như GTA hiện nay mới có những Mod giúp bạn “hóa thân” thành những nhân vật mà mình yêu thích như Iron Man, Hulk, Thor hay Superman, Flash… Việc hóa thân thành những nhân vật giúp Bảo thực hiện được ước mơ thuở nhỏ của mình.

Đoạn RAV thường xuyên đạt trò chơi thịnh hành nhất

Ngoài ra, Bảo cho rằng game online ngày nay có yếu tố đền bù quá cao, dẫn đến những hành động “độc”, tức là chửi nhau trong game là chuyện quá bình thường. Bảo muốn chơi game cho vui và muốn người xem kênh của mình cũng được giải trí thay vì phải xem những trận chiến căng thẳng.

Nhiều trò chơi thể thao điện tử ngày nay cũng có môi trường
Nhiều game thể thao điện tử ngày nay có môi trường quá “độc hại” khiến nhiều người ức chế không dám chơi

Đó là lý do Bảo chọn game offline để tạo nội dung giải trí đơn thuần, và thực tế đã chứng minh thành công với hàng trăm nghìn lượt xem chỉ sau vài ngày. Đây là những con số mà bất kỳ youtuber nào cũng nên mơ ước khi khởi nghiệp.

Ngoài công việc chính là Youtuber, Bảo còn tự nhận mình có ước mơ trở thành giáo viên mỹ thuật vì tốt nghiệp chuyên ngành Piano của trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương. Tuy nhiên, sau một thời gian dài tìm kiếm, cảm thấy nó không đáp ứng được kỳ vọng của mình, anh đã nghỉ ngơi và chọn con đường trở thành vũ công trước khi trở thành một YouTuber toàn thời gian.

Nếu không theo nghề Youtuber hay Dancer, rất có thể chúng ta sẽ có bằng RAV mà là giáo viên dạy Piano

Cũng như nhiều người, ban đầu Bảo nghĩ mình chỉ làm clip vui cho vui, nhưng khi thấy lượt xem tăng chóng mặt, Bảo đã nghĩ khác và bắt đầu quyết định trở thành một Youtuber. Điều thú vị là gia đình Bảo không cấm cản mà theo dõi và ủng hộ, thậm chí còn chúc mừng khi anh có thu nhập ấn tượng đầu tiên.

Gia đình và bạn bè luôn là động lực giúp Bảo vững tin trên con đường mình đã chọn.

Thực ra, gia đình Bảo cũng có điều kiện nên không bị áp lực quá nhiều về tài chính khi lựa chọn công việc Youtuber, điều này phần nào lý giải cho các lựa chọn nội dung thuần túy giải trí game offline khác nhau cho anh em, và cảm ơn vì điều đó, chúng tôi có một RAV đẹp như bây giờ.

Bạn đọc quan tâm có thể xem các clip của Bảo tại đây:

Facebook: https://www.facebook.com/baorav

Youtube: https://www.youtube.com/c/RAVstudio