Truy Kích PC cho ra mắt Bản Cập Nhật mới Ultra Frost ngày 7/11, tặng Giftcode free

Ngày 07/11/2023, Bản Update (BCN) mới của bom tấn PC Truy Kích đã chính thức ra mắt với nhiều tình tiết mới lạ, nổi bật như: Súng Ultra Frost, combo nhân vật mới cực sắc nét. , kèm quà tặng miễn phí dành cho game thủ.

Đúng như tin đồn và mong đợi từ lâu, BCN phong cách băng mới của Pursuing PC đã chính thức ra mắt vào ngày 7/11. Dưới đây là một số thông tin tổng hợp về bản cập nhật chất lượng này để các game thủ bắn súng khám phá và chinh phục.

– Tên phiên bản 7.11: siêu băng giá
– Dung lượng phiên bản: khoảng 2GB
– BCN mới với bộ sưu tập trang bị mới được cập nhật Ultra Frost, Battle -Pass PVP SS3, Cập nhật dòng vũ khí mới – AUG và nhân vật mới.
– Nâng cấp và cập nhật độ khó PVE (Khu III: Ác mộng). Cập nhật lõi pha lê mới: AKM, Type56, SG550.

Bộ súng phong cách băng giá mới của Ultra Frost Theo đuổi PC Nó được đánh giá là khá “ngon” vì tính đa dụng và đẹp da. Cụ thể, bộ sưu tập bao gồm 5 loại vũ khí:

– QBZ192 Ultra Frost (Legendary): với 5 nâng cấp như vũ khí Legendary trước đó (M4A1, AKM)
– Vector Ultra Frost: SVIP
– M249 Ultra Frost: SVIP
-TWS Ultra Frost: SVIP
– AX: Siêu băng giá: SVIP

Ngoài ra, game còn ra mắt súng thần công Rifle AUG, cùng với hàng loạt súng trong shop vũ khí thẻ bài nổi bật hàng tháng như: P90 Cloudy Hues, Glock18C Cloudy Hues,TWS Cloudy Hues, RPK Hammer of Divine Flame, Type 56 Hammer of Ngọn lửa thần thánh, Búa lửa thần thánh FNFAL.

Chuỗi sự kiện ingame: Thử thách băng giá trong BCN 7.11 Ultra Frost lần này.

Chưa hết, dàn nhân vật mới xuất hiện trên chiến trường PC Pursuit cũng là điểm nhấn trong BCN 7.11 mới, khi game quyết định tặng game thủ MIỄN PHÍ một nhân vật nữ có ngoại hình độc đáo – nhà leo núi Lan.

Dàn nhân vật mới tham gia chiến trường ngày 7/11 bao gồm: Wild Goose – Venni, Lan và cuối cùng là thợ máy may mắn Valen Jing (trong gói Battle Pass PVP SS3).

Tiếp theo, liên quan đến bản đồ mới ra mắt, Pursuing PC cũng giới thiệu bản đồ bom Moon Crisis lấy bối cảnh không gian đa chiều. Bản đồ “khủng hoảng mặt trăng” này hứa hẹn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm chiến đấu và cảm xúc mới cho game thủ.

Một số nội dung khác có trong BCN mới:

– Chế độ PVE – Cập nhật hạt nhân: Type56 – Vespa Sequence, SG550 – Trường hấp dẫn, AKM – Lực đẩy điện
– Chế độ PVE: Mở độ khó Ác mộng

Ngoài ra còn có rất nhiều sự kiện thú vị đang chờ game thủ khám phá. Hãy là người chơi đầu tiên sở hữu trọn bộ vật phẩm mới trong BCN Ultra Frost và đừng quên cập nhật những thông tin mới nhất từ ​​PC Pursuit nhé. TRONG:

Hướng dẫn nhận Pursuit PC Game4V:

Bước 1: Chọn game nhận Giftcode đây. Nếu nó đã tồn tại, hãy bỏ qua nó.

Bước 2: Thích và Chia sẻ bằng các nút bên dưới. Nếu nút chia sẻ không xuất hiện, vui lòng hủy Like, sau đó nhấn Ctrl + F5 (nếu đăng nhập bằng điện thoại, đóng website và mở lại), sau đó lặp lại bước 2.

Lưu ý: Mỗi tài khoản chỉ được sử dụng một lần.

Fanpage: https://www.facebook.com/truykichpcvn

[kk-star-ratings align="center" reference="auto" valign="bottom"]