Trap Adventure 2 – đừng thử nếu như không có ý định mua điện thoại mới

0

Tựa game gây ức chế nhất – Trap Adventure 2, có gì thú vị mà cộng đồng game thủ chơi đến vậy?

Hầu hết các game sinh ra là để người chơi giải trí, thư giãn sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Chúng có tác dụng làm dịu những trái tim đang đập mệt mỏi. Nhưng có một số trò chơi lại đi ngược lại với lý tưởng cao đẹp đó. Trong bài viết hôm nay sẽ là Trap Adventure 2 – thứ khủng khiếp mà bạn không nên thử nếu chưa có ý định mua điện thoại mới.

Trap Adventure 2 - đừng thử nếu bạn không có ý định mua điện thoại mới

Gameplay khủng khiếp, kinh dị

Trap Adventure 2 được đánh giá là một trong những game có lối chơi kinh dị và đáng sợ nhất. Không phải vì nó thực sự đáng sợ mà là độ khó khiến nhiều anh em phải khóc thét. Hãy thử tưởng tượng, bước 3 bước với một cái bẫy sẵn sàng cướp đi mạng sống của nó thì thật là khủng khiếp. Thậm chí, một số người chơi đã từng đập vỡ điện thoại ngay tại chỗ vì quá ức chế và bất lực.

Kinh nghiệm rút ra từ trò chơi này là “không có chết cũng không có thắng”. Nghe có vẻ hơi bất lực nhưng đó là sự thật. Trong Trap Adventure 2, bạn sẽ được trải nghiệm âm nhạc của MR.Siro – Bước chân vạn dặm đầy đau thương. Bởi chỉ với 1 màn hình nhỏ thôi mà có vô số cạm bẫy đang chờ bạn.

Trap Adventure 2 - đừng thử nếu bạn không có ý định mua điện thoại mới

Đặc biệt, đừng tin vào những gì bạn thấy trước mắt khi chơi Trap Adventure 2. Bởi vô số nội tạng ẩn chứa sẽ dập tắt ngay lập tức hy vọng phá đảo của bất kỳ người chơi nào. Đừng quá hào hứng với việc vượt qua một cái bẫy bất ngờ, vì rất có thể sẽ có một cái khác ngay sau đó! Hãy luôn tỉnh táo và tập trung nếu không muốn dừng lại sớm ở một khâu nào đó.

Đồ họa 2D nhưng vẫn hấp dẫn

Dù chỉ sở hữu mức đồ họa dừng lại ở mức 2D nhưng Trap Adventure 2 vẫn là một thứ gì đó rất thú vị và hấp dẫn. Từ bản đồ, thiết kế bẫy tự kích hoạt hay âm thanh phát ra khi sử dụng thao tác và nội tạng đều được hoàn thiện rất tốt. Vì vậy game thủ sẽ không cảm thấy nhàm chán chỉ với chất lượng hình ảnh không quá vượt trội.

Lối chơi đơn giản đòi hỏi khả năng thao tác tốt

Game thủ có thể né tránh các cạm bẫy và phá game chỉ với 4 thao tác: Trái, Phải, Nhảy, Cung. Đó là đối với một vị thần nào đó, nhưng anh chị em của tôi ở xa. Tuy thao tác đơn giản nhưng việc áp dụng chúng một cách hiệu quả và hợp lý để vượt qua thử thách chưa bao giờ là điều dễ dàng. Ngoài tốc độ tay phải nhanh, người chơi còn phải cực kỳ nhạy bén với những tình huống bất ngờ.

Trap Adventure 2 - đừng thử nếu bạn không có ý định mua điện thoại mới

Game siêu nhẹ cho di động

Một điểm cộng nữa cho Trap Adventure 2 là dung lượng cực nhẹ, có thể tải và trải nghiệm trên mọi smartphone hiện nay mà không ảnh hưởng đến hiệu năng. Nhưng đáng buồn thay, hầu hết những người chơi trò chơi này đều đập nát điện thoại của chính mình vì quá bất lực. Vì vậy, chúng ta có thể bỏ qua ưu điểm này.

Trap Adventure 2 - đừng thử nếu bạn không có ý định mua điện thoại mới

Trap Adventure 2 đã được phát hành trên hai nền tảng di động chính là Android và iOS. Nếu muốn một lần trải nghiệm trò chơi gây ức chế nhất này, bạn có thể truy cập vào các đường link bên dưới:

Liên kết tải xuống cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.clancestudios.retrottrapadventureandroid

Link tải cho iOS: https://apps.apple.com/us/app/trapadventure-2-hardest-retro-game/id1110037150

Cuối cùng, đừng quên theo dõi kênh YouTube Mot Game Mobile và nhấn thông báo để cập nhật thêm nhiều game hay và độc đáo nhé!

Làm thế nào bạn tìm thấy bài viết này:

1 of 18,731