Tranh cãi vấn đề “Ngoại tình trong Audition”

Trò chơi âm nhạc lớn nhất Việt Nam Audition có trở thành sân chơi cho các cặp đôi? “ngoại tình”?

Mới đây, một bài viết trên cộng đồng Audition Prom City đã gây ra rất nhiều tranh cãi trong cộng đồng game thủ: theo người đăng tên SS là một vũ công “can thiệp vào cuộc sống gia đình của bạn” và đã yêu. Anh ấy yêu cầu cô gái này dừng lại “. đi và đến” với chồng, nếu không cô ấy sẽ tiết lộ danh tính của mình. Khá bất ngờ khi vũ công này sau đó bình tĩnh bình luận trên bài đăng trước đó rằng cô “cô ấy cũng có chồng, cô ấy cũng chơi Au nhưng không ai dám làm phiền cuộc sống của tôi” và đổ lỗi mọi thứ cho chồng của SS. Có hàng trăm bình luận, tranh cãi. đã nổ ra trong chủ đề trước.

au cheat 1 Trò chơi cuối cùng

SS đã buộc tội một vũ công khác về “nghe” cho chồng cô ấy

Trên thực tế, tính năng mai mối, đám cưới và LHTY của Audition được thiết kế để các bạn nhảy tìm thấy “một nửa” trong thế giới ảo, nhưng cũng có rất nhiều cặp đôi “từ ảo đến thực”, những người gặp nhau trong trò chơi và sau đó gặp gỡ và kết hôn ngoài đời thực. Mọi thứ đã trở nên khác biệt đối với những người chơi có “gia đình yên bình” nhưng họ vẫn đến Au để tìm bạn nhảy, đầu tư tiền bạc để lo cho “tình nhân” nhưng họ quên mất trách nhiệm của mình trong cuộc sống thực, nhưng trường hợp này khá khó tìm ra trường hợp này, vì Audition là một trò chơi khá cũ và hướng đến những người chơi trẻ tuổi “cựu chiến binh” họ hiếm khi đăng nhập hoặc làm nhiệm vụ chỉ để sở hữu một số vật phẩm ẩn “quý hiếm”…

ngón tay cái 2 trò chơi cuối cùng

Ghép đôi, đám cưới, LHTY… đây đều là những chức năng Au ảo tuyệt vời, nhưng nếu chúng được đưa vào sử dụng tốt thì sao?

Trong một chủ đề khác thảo luận về vấn đề “Bạn có nên chơi Au khi kết hôn không?”, nhiều người chơi bày tỏ ý kiến ​​gay gắt của mình, đa số đều cho rằng trò chơi chỉ là ảo, miễn là đừng nghĩ tới. , Không có gì phải lo lắng. Một số khác lại cho rằng trò chuyện và liên lạc qua Au cũng được, chỉ cần hai bên cố tình xin zalo hoặc nhắn tin để “hhhhhhh” riêng thì đáng lo, có người cho rằng mình đã có gia đình, không nên giao lưu. để có quan hệ trong Au, bạn có thể tạo phân thân, nạp tiền và chơi riêng. Ý kiến ​​này bị bác bỏ hoàn toàn vì không phải ai cũng có điều kiện đầu tư 2 máy tính, sử dụng tool có nguy cơ bị khóa tài khoản, v.v.

au cheat 2 trò chơi mới nhất

au cheat 3 Trò chơi mới nhất au cheat 4 trò chơi mới nhất au gian lận trò chơi cuối cùng 5 au gian lận 6 trận gần đây nhất

Tranh cãi gay gắt về vấn đề “ngoại tình” trong Au

“Game là ảo nhưng tình yêu là thật”, đây là câu khẩu hiệu nổi tiếng của Audition trong nhiều năm qua, nhưng nó cũng là con dao hai lưỡi: đừng để cảm xúc ảo chi phối cuộc sống thực của bạn và ảnh hưởng đến những người thân yêu của bạn.