Trấn Ma Khúc, Game mobile nhập vai hàng đầu

Thể loại game nhập vai là một trong những thế mạnh và truyền thống của nhà sản xuất game hàng đầu Trung Quốc NetEase đã hoạt động khá lâu. Cho đến thời điểm hiện tại, Trần Mã Khúc vẫn là một sản phẩm game di động MMORPG.

Trần Mã Khúc vốn đã có phiên bản tiền nhiệm dành cho PC cũng do chính NetEase phát triển và ít nhiều đã tạo được danh tiếng trong cộng đồng game thủ trực tuyến tại thị trường trong nước. Trước xu hướng phát triển nhanh chóng của game di động, NetEase đã nhanh chóng cho ra mắt phiên bản di động cùng tên: Trần Mã Khúc Mobile.

Màn chơi game mobile, nhập vai tiên hiệp.

Phiên bản Đài Loan của Trần Mã Khúc được nhiều người quan tâm và bạn có thể chơi trên máy tính bằng giả lập Bluestacks 3. Nếu chưa có Bluestacks, bạn có thể tải BlueStacks 3 về máy tính.

Chủ đề – Cốt truyện

Trần Mã Khúc là trò chơi có cốt truyện giả tưởng huyền bí lấy từ thần thoại phương đông. Trần Mã Khúc là game nhập vai nhưng yếu tố kiếm thuật rất yếu. Thay vào đó, đội ngũ phát triển game phát triển Trần Mã Khúc có sự sáng tạo từ cốt truyện đến tạo hình nhân vật.

Màn chơi game mobile, nhập vai tiên hiệp.

Nhìn chung, thế giới quan và đối tượng được coi là trọng tâm, hình thành cốt lõi của các diễn biến trong game Trần Mã Khúc là thần thánh, ác quỷ và sự đấu tranh giữa thiện và ác.

Công nghệ đồ họa

Trần Mã Khúc là một trong những sản phẩm game đầu tiên ứng dụng công nghệ NeoX 2.0: công nghệ đồ họa sản xuất game do chính NetEase phát triển. Ban đầu, NeoX 2.0 được áp dụng cho các trò chơi trực tuyến trên PC. Sau đó NetEase đã thử nghiệm nó trên các sản phẩm game di động và kết quả ngoài sức tưởng tượng. Bên cạnh đó, NetEase còn áp dụng kỹ thuật PBR (Physively Based Rendering) để tăng bóng và phản chiếu trong game.

Trang code game mobile, nhập vai đầu tiên 3

Dù là sản phẩm cơ bản áp dụng những công nghệ, kỹ thuật mới, hiện đại nhưng Trần Mã Khúc vẫn là một tựa game thành công ở lĩnh vực đồ họa. Trò chơi tạo ra một thế giới sống động và chân thực đến bất ngờ, đặc biệt là hiệu ứng thời tiết, ngày đêm càng khiến Trần Mã Khúc càng thêm hấp dẫn. Sau này, NetEase tiếp tục áp dụng các nền tảng trên vào các game di động mới có sửa đổi, cập nhật như Đại Đường Võ Song, Sở Lưu Hương Mobile, game sinh tồn…

Hệ thống nghề nghiệp/lớp nhân vật

Phiên bản NetEase mới nhất hiện nay (tiếng Trung) có chủng tộc thứ bảy: Dạ Anh. Trong khi đó, phiên bản GM99 của Đài Loan chỉ dừng lại ở 6 lớp nhân vật. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn phiên bản Đài Loan với 6 nghề.

trang code game mobile, chơi game đầu tiên 4

Trang code game mobile, nhập vai đầu tiên 5

Trang code game mobile, chơi game đầu tiên 6

Khi tham gia Trần Mã Khúc, bạn có thể lựa chọn những lớp nhân vật có tạo hình vô cùng đẹp mắt. Các lớp nhân vật của game bao gồm: Thánh Tử, Ngự Linh, Tinh Linh, Long Tướng, Sát Thủ Bóng Tối và Dạ Thú. Mỗi loại có các lựa chọn giới tính nam và nữ cũng như hệ thống vũ khí, trang bị và khả năng chuyên biệt khác nhau. Điều đáng chú ý hơn là khi thay đổi ngoại hình (áo, ghế ngồi…), ngoại hình của nhân vật sẽ thay đổi rất rõ rệt.

Cách chơi

Trần Mã Khúc là một game nhập vai nên việc mạo danh nhân vật trong game và làm nhiệm vụ là một hoạt động xuyên suốt trò chơi. Người chơi sẽ nhận được nhiệm vụ chính, chia theo cấp độ. Và ngoài ra, hệ thống nhiệm vụ phụ như hàng ngày, bang hội, phối ngẫu sẽ được thực hiện theo điều kiện cụ thể.

Trang code game mobile, nhập vai đầu tiên 7

Không dừng lại ở đó, Trần Mã Khúc còn đưa ra các hoạt động với cơ chế chiến đấu PK phong phú như bảng xếp hạng, trận chiến bang hội liên server, liên server. Trần Mã Khúc còn đề cao tính cộng đồng, ngoài việc xây dựng hệ thống game chat, anh còn phát triển các hoạt động phối hợp tác chiến phong phú từ trên.

Trần Mã Khúc sắp ra mắt tại Việt Nam

Thông tin mới đây cho biết VTC Game đã mua bản quyền Trần Mã Khúc từ NetEase để phát hành tại thị trường trong nước. Được biết, game hiện đang trong quá trình Việt hóa và cấu hình để hoạt động tại Việt Nam. Dự kiến ​​tháng 12/2017, Trần Mã Khúc sẽ công bố phát hành và phát hành cho người chơi Việt Nam.

Nếu bạn đọc quan tâm đến trò chơi này có thể tải game mobile Trần Mã Khúc tại đây: Tải về Trần Mã Khúc

Có rất nhiều giả lập hỗ trợ chơi game Android trên máy tính, trong đó Bluestacks vẫn là lựa chọn số 1. Sau quá trình trải nghiệm, chúng tôi đánh giá Bluestacks là hoàn hảo để chơi Trần Mã Khúc trên máy tính, cụ thể ở các điểm sau:

– Đa nhiệm: Bạn có thể chơi nhiều game Android cùng lúc trên Bluestacks.

– Không lo tốn pin: Khi chơi game trên điện thoại, bạn thường lo lắng vấn đề hao pin hay hao pin nhưng khi chơi game trên Bluestacks thì bạn không còn lo lắng về vấn đề này nữa.

– Điều khiển dễ dàng bằng phím và chuột: Với khả năng sử dụng bàn phím và chuột thay vì chạm, bạn sẽ dễ dàng làm chủ nhân vật của mình hơn.

– Chơi game mượt mà hơn: Với Bluestacks, bạn có thể dễ dàng trải nghiệm Trần Mã Khúc trên máy tính cá nhân mà không cần phải lo lắng quá nhiều về cài đặt.

Hiện tại tựa game hấp dẫn Liên Quân 3Q cũng đã ra mắt người chơi. Nếu bạn là FAN của Liên Quân Mobile hay Liên Minh Huyền Thoại thì chắc chắn không thể bỏ lỡ tựa game Liên Quân 3Q này. Và cũng như nhiều game khác, tuy Liên Quân 3Q là phiên bản dành cho di động nhưng bạn hoàn toàn có thể chơi Liên Quân 3Q trên máy tính nhờ BlueStacks, chi tiết và cách chơi. Chơi Liên Quân 3Q trên PC đây

5/5 - (155 votes)