Trải nghiệm ngày ra mắt Thiên Long Bát Bộ 2 VNG: Xứng danh siêu phẩm

Sau bao ngày chờ đợi, cộng đồng game thủ Việt đã có thể tận tay trải nghiệm Thiên Long Bát Bộ 2 VNG – Thiên Long Hoàn Mỹ Thế Giới vào lúc 09h00 ngày hôm qua 02/11/2022.

Được đánh giá là một trong những tựa game đáng chơi nhất quý 4 năm nay, Thiên Long Bát Bộ 2 VNG đã có màn ra mắt vô cùng ấn tượng, đúng như những gì mà cộng đồng game thủ Việt mong đợi.

1 3 trò chơi cuối cùng

Nhờ sự chuẩn bị kỹ lưỡng, người chơi Thiên Long Bát Bộ 2 VNG đã trải qua một ngày ra mắt suôn sẻ, không xảy ra hiện tượng lag, giật hay mất kết nối. Tuy nhiên, nhiều người chơi vẫn đùa rằng để vào game quá lâu, do quá trình tạo nhân vật quá “cảm tính”. Ai cũng mong muốn có được một nhân vật có ngoại hình tuyệt vời và mang đậm dấu ấn cá nhân nên việc lãng phí thời gian cho công đoạn này là điều không thể tránh khỏi.

2 2 trò chơi cuối cùng

Về mặt hình ảnh, Thiên Long Bát Bộ 2 VNG mang đến những trải nghiệm mãn nhãn và hoài cổ, đặc biệt là khi dạo chơi trong Lạc Dương đầy người chơi. Các bản đồ ngoại cảnh cũng được thiết kế kỹ lưỡng từ bối cảnh đến quái vật / boss, dễ dàng lấy lòng người chơi.

3 2 trò chơi cuối cùng

Lối chơi khôn ngoan: Giai đoạn nhập môn trong Thiên Long Bát Bộ 2 VNG không kéo dài quá lâu nên phần nào giúp người chơi giữ được nhiệt huyết khi mới bắt đầu hành trình. Đặc biệt hơn, sau khi chọn môn phái ban đầu, người chơi có thể tiến hành chọn lại môn phái ở cấp độ 9. Lúc này, nhiệm vụ chính tuyến sẽ có người chơi lựa chọn giữa 6 môn phái, người chơi có thể chọn ở lại (giữ cùng một phái) hoặc gia nhập phe phái khác. Ngay cả khi giao tiếp với các NPC, bạn cũng có thể thử sử dụng các bộ kỹ năng của từng phái, từ đó đưa ra quyết định phù hợp nhất.

4 trận cuối cùng

Sau khi chọn được một giáo phái ưng ý, bây giờ nhiệm vụ chính và phụ sẽ bắt đầu đưa người chơi đi xuống con đường “yangho” đầy nguy hiểm. Tuy nhiên, ở những cấp độ đầu, hoàn toàn không có gì phải lo lắng vì mục tiêu chính của Thiên Long Bát Bộ 2 VNG là giúp người chơi làm quen với các tính năng và hoạt động trong game. Vì vậy sức mạnh của quái vật và boss nhiệm vụ cũng rất vừa phải và dễ thở.

Đặc biệt, trong giai đoạn mới bắt đầu này, người chơi còn được tiếp xúc với những màn “PK trên không” có một không hai. Đây cũng được coi là yếu tố giúp Thiên Long Bát Bộ 2 VNG ghi điểm hấp dẫn và ấn tượng với người chơi mới.

5 1 trận cuối cùng

Tăng tốc độ, tham gia đầy đủ vào các hoạt động và cải thiện sức bền một cách đều đặn là những chìa khóa để “dậy thì thành công”. Cũng có rất nhiều hướng dẫn nâng cấp được cộng đồng game thủ chia sẻ, nhưng có lẽ đơn giản nhất là “đầu tư dàn trải” khắp các mặt trận. Từ các trang bị cường hóa, ngọc khảm đều có thể dễ dàng chế tác. Duy trì ngưỡng sức mạnh tốt sẽ giúp nhân vật có thể hoàn thành các đặc quyền chính và dễ dàng được chiêu mộ vào tổ đội, phe phái tốt.

6 1 trận cuối cùng

Nhờ số lượng người chơi đông đảo, dù là người thay thế cấp thấp hay cấp cao, quá trình tìm kiếm “đồng đội” cũng diễn ra vô cùng nhanh chóng, không phải chờ đợi lâu. Kết hợp với việc nâng cao sức mạnh nhân vật thông qua võ công, trang bị,… quét phụ sẽ mang lại nhiều phần thưởng hơn.

Với tốc độ cày cuốc bình thường, nhân vật sẽ đạt cấp 38-40 trong ngày đầu tiên. Cũng có một số trường hợp ngoại lệ, nhưng vốn “chơi là để giải trí và hưởng thụ” nên bạn có thể thoải mái trải nghiệm các tính năng trong game, đọc kỹ từng dòng khi làm nhiệm vụ, thậm chí là chơi game. afk nhìn vào nhân vật của mình.

7 3 Trò chơi cuối cùng

Nhìn chung, Thiên Long Bát Bộ 2 VNG có khởi đầu khá trầm lắng tại thị trường Việt Nam. Thậm chí, trò chơi này còn “đứng đầu” top 1 của App Store ngay trong ngày ra mắt. Hy vọng với “cái tâm, cái tâm” của NPH VNGGames, Thiên Long Bát Bộ 2 VNG sẽ tiếp tục có những bước tiến vững chắc trên hành trình chinh phục cộng đồng game thủ Việt.

Xem thông tin tại:
Tải game tại đây: https://tlbb2vng.onelink.me/DxVt/GameCuoi