Trải nghiệm MyMyMoba – Game đấu trường chiến thuật có lối chơi cuốn hút

MyMyMoba là sản phẩm mới nhất của JUMP WORLD HK LIMITED trên thị trường game di động.

Từ sự tiện lợi của thiết bị di động cũng như lượng khách hàng tiềm năng lớn nhất là fan của thể loại Moba, rất nhiều game thuộc thể loại này đã được phát triển và tung ra thị trường. Tuy nhiên, tệp khách hàng vừa rồi vẫn còn phân tán khi chưa thực sự có một chiêu trò nổi bật để chiếm lĩnh thị trường. Ngay cả trong khu vực Đông Nam Á, mặc dù liên quân rất quan tâm đến Việt Nam nhưng trên thực tế, chỉ có Việt Nam, Thái Lan và Đài Loan là thực sự phát triển, còn ở Philippines thì phải kể đến Mobile Legends Bang Bang.

MyMyMoba sẽ được phát hành bởi JUMP WORLD HK LIMITED.

Do đó, sẽ rất khó để MyMyMoba gia nhập thị trường, nhưng nếu đây là một game chất lượng thì đây sẽ không phải là vấn đề. Vậy hãy cùng tìm hiểu xem MyMyMoba có thực sự chất lượng hay không qua bài viết dưới đây của Game4V.

Đồ họa

Đồ họa của MyMyMoba được làm theo phong cách anime đang rất thịnh hành hiện nay, các vật phẩm đều nhận được sự đầu tư của đội ngũ sản xuất với mong muốn mang lại trải nghiệm sống động và thú vị nhất cho người chơi.

Giao diện của MyMyMoba.

Hiện tại game chỉ có 8 vị tướng (sẽ cập nhật thêm trong thời gian sắp tới), mỗi vị tướng sẽ có một tạo hình riêng trong đó tướng nam sẽ được thiết kế theo phong cách bảnh bao, đẹp trai còn tướng thì theo phong cách Waifu vừa đẹp mắt. và cá nhân.

Tạo nhân vật trong MyMyMoba.

Bản đồ của MyMyMoba được thiết kế khá đơn giản, số lượng trụ cũng như trại rừng bị lược bỏ khá nhiều, cùng với đó là số lượng bụi rậm cũng ít hơn. Ngoài ra, do không bị kiểm soát tầm nhìn nên người chơi có thể dễ dàng quan sát toàn bộ bản đồ thi đấu một cách dễ dàng. Hình dạng của các binh lính trong game không cầu kỳ và giống nhau ở cả hai bên.

Đồ họa của MyMyMoba.

Hiệu ứng hình ảnh sử dụng trong game có chất lượng tốt, các hiệu ứng như đổ bóng, tương phản được sử dụng hợp lý. Mặc dù độ chi tiết trong tạo hình của các tướng rất tốt nhưng độ chi tiết trong phong cảnh lại không được như vậy, đôi khi có hiện tượng nhòe hình. Nhìn chung, chất lượng đồ họa tổng thể của MyMyMoba ở mức tốt, game vẫn còn những hạn chế nhưng không ảnh hưởng quá nhiều đến trải nghiệm chung của người chơi.

Âm nhạc

Hệ thống âm nhạc của MyMyMoba có chất lượng khá tốt, các mục như nhạc nền, thuyết minh hay âm thanh thông báo ngay trong game đều rất hay, kết hợp nhuần nhuyễn với nhau. Đặc biệt game sử dụng giọng lồng tiếng của người Nhật càng làm tăng thêm tính hấp dẫn cho game. Điểm trừ duy nhất của game có lẽ đến từ việc game thường xuyên có hiện tượng tiếng nhân vật vang lên cùng lúc, hoặc đổ chuông thông báo AI khá khó nghe.

Phong cách chơi

MyMyMoba có cách chơi đơn giản tương tự như các game Moba khác. Nhiệm vụ chính của người chơi là phá hủy nhà chính của đối thủ, để làm được điều đó người chơi cũng sẽ phải tiêu diệt quân lính, đánh bại những người chơi khác để thu về tiền, sau đó mua vật phẩm và kết thúc màn chơi đầu tiên dựa trên sự chênh lệch về trang bị.

Tuy nhiên, trò chơi cũng có những điểm khác biệt so với các game cùng thể loại và phần lớn đến từ bản đồ của trận đấu. Cụ thể, thay vì có tới 3 trụ ở mỗi làn đường như các game thông thường, MyMyMoba chỉ có 1 trụ duy nhất. Tiếp theo là các khu cắm trại trong rừng, MyMyMoba cũng chỉ có 2 trại đi rừng chứ không đa dạng như các game khác. Đặc biệt nhất, game có rất ít bụi rậm và việc người chơi đi gank sang các khu vực đường khác có thể bị người chơi bên kia phát hiện. Ngoài ra còn có một số thay đổi nhỏ như sẽ có một số tiền nhất định rơi ra xung quanh khu rừng, người chơi có thể nhặt để tăng thu nhập.

Hệ thống chiến đấu trong MyMyMoba.

Chính vì những điều chỉnh này mà trò chơi hướng người chơi vào làn đường cũng như những cuộc giao tranh khốc liệt trên đường. Do ít trụ nên đường đi sẽ dài hơn, kết hợp với việc tốc độ đi lính khá nhanh nên nếu bạn gank đường khác thì hoàn toàn có thể tạo điều kiện cho team địch bắn trúng 1 đồng đội của bạn.

Các tính năng và chế độ chơi

Cũng giống như các game Moba khác, MyMyMoba có hệ thống tính năng quen thuộc như cửa hàng, bộ sưu tập – nơi bạn có thể kiểm tra số lượng tướng và trang phục mình có, tính năng chuẩn bị – nơi người chơi có thể chuẩn bị các tùy chọn trang bị, phép triệu hồi, v.v.

Tính năng chuẩn bị trong MyMyMoba.

Hệ thống chế độ chơi bao gồm đấu xếp hạng, thiết lập phòng đấu cũng như luyện tập. Và tất nhiên các chế độ chơi này đều có lựa chọn solo hoặc tổ đội.

Chế độ đánh giá.

bản tóm tắt

MyMyMoba là một game khá thú vị, game mang lại trải nghiệm tương đối độc đáo cho người chơi moba. Đồ họa đẹp mắt cùng với hệ thống âm nhạc hay cũng như lối chơi được triển khai độc đáo là minh chứng cho chất lượng của trò chơi. Đặc biệt, việc game tập trung vào giai đoạn đi đường cũng như giao tranh phần nào tạo điều kiện cho người chơi thể hiện đẳng cấp của mình qua những trận đấu trực diện mà không lo bị gank quá nhiều. Nhờ đó, tốc độ game khá nhanh, giúp người chơi có thể chơi ngay trong thời gian nghỉ ngắn.

Mặc dù có nhiều ưu điểm như vậy nhưng MyMyMoba không phải không có điểm yếu, đầu tiên là từ số lượng tướng hạn chế khiến trải nghiệm của người chơi có phần hạn chế. Thứ hai là về cơ chế triển khai trận đấu của người chơi, do không còn gank cover và có thể thoải mái quan sát bản đồ mà không cần tầm nhìn, làm giảm tính chiến thuật hay tính bất ngờ của game. Đi. Nhìn chung, nếu bạn đọc muốn tìm một trải nghiệm mới thì MyMyMoba là một trải nghiệm không tồi và đáng trải nghiệm, nhưng nếu bạn muốn tìm một sự đột phá thực sự thì rất tiếc MyMyMoba không đáp ứng được.

Tải xuống và cài đặt

Bạn đọc có thể fake ip qua US để tải game hoặc tải file apk từ các nguồn uy tín như apkcombo,… Tùy chọn đăng nhập bao gồm khách, facebook và email.

Bạn đọc quan tâm đến MyMyMoba có thể tìm hiểu thêm thông qua đường dẫn sau.

Link game: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.jump.battle300

[kk-star-ratings align="center" reference="auto" valign="bottom"]