Tower Of Fantasy: cùng chuẩn bị cho bản thử nghiệm cuối tháng 6 này

Tower Of Fantasy – tựa game nhập vai đỉnh cao, sánh ngang với Genshin Impact nay đã có mặt trên di động.

Perfect World’s Tower Of Fantasy lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường Trung Quốc vào cuối năm 2021. Ngay lập tức, sản phẩm nhập vai này đã nhận được rất nhiều đánh giá, bình luận tích cực từ giới chuyên môn và cả cộng đồng game thủ. Tháng 6 này, hãy cùng chờ đón phiên bản thử nghiệm của Global trên một số máy chủ được chọn!

Tower Of God - hãy chuẩn bị cho phiên bản beta vào cuối tháng 6

Tower Of Fantasy là một trong những sản phẩm được đầu tư mạnh tay và công phu nhất từ ​​Perfect World. Ngay từ khi ra mắt tại thị trường Trung Quốc, trò chơi này đã thu được một lượng người chơi khổng lồ và đang có ý định trở thành đối thủ cạnh tranh với Genshin Impact của Mihoyo. Hiện tại, nhóm phát triển đã công bố quyền đăng ký sớm tại một số khu vực.

Về thể loại, Tower Of Fantasy có cùng mục tiêu với những bom tấn của Mohoyo như Genshin và Honkai Impact – là tạo ra một thế giới mở rộng lớn, vô tận, nơi game thủ có thể tự do khám phá mọi thứ. tươi mới và tạo ra câu chuyện ly kỳ của riêng bạn. Tham vọng của nhà phát hành là đánh chiếm thị trường và đưa tựa game này lên đỉnh cao.

Tower Of God - hãy chuẩn bị cho phiên bản beta vào cuối tháng 6

Trong game, bạn sẽ được trải nghiệm những trận chiến khốc liệt nhất. Đối thủ có thể là một đàn thú dữ, quái vật khổng lồ hung dữ, game thủ cần tối ưu hóa kế hoạch tác chiến để hoàn thành trong thời gian quy định và không bị tiêu diệt giữa chừng.

Các thao tác chiến đấu, di chuyển, hành động cũng được thiết kế và hoàn thiện rất kỹ lưỡng để người chơi có thể thoải mái thao tác theo ý muốn. Từ đó, những trận chiến vô cùng mãn nhãn sẽ diễn ra với rất nhiều kỹ năng được thi triển. Công nghệ đồ họa Unreal Engine 4 được áp dụng vào hệ thống hình ảnh của game chắc chắn sẽ khiến bạn đắm chìm trong những cuộc phiêu lưu kỳ thú.

Tower Of God - hãy chuẩn bị cho phiên bản beta vào cuối tháng 6

Vào rạng sáng ngày 22/6, nhà phát hành sẽ mở đăng ký phiên bản thử nghiệm để game thủ tranh slot tester. Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành một trong những người đầu tiên trải nghiệm siêu phẩm nhập vai này!

Mọi thông tin về Tower Of Fantasy sẽ được Mot Game Mobile cập nhật trong thời gian sớm nhất!

Làm thế nào bạn tìm thấy bài viết này:

1 of 30,664