Top tướng đỡ đòn mùa 11 Liên Quân Mobile

Chắn chắn là một vai trò cực kỳ quan trọng trong một game MOBA như Liên Quân Mobile, nhưng đồng thời cũng là một vai trò mà rất ít người muốn chọn trong một trận đấu vì vai trò này thường được gọi là cục thịt trên di động. đấu tranh. Một đội gồm 5 nhà vô địch mà không có xe tăng, cơ hội sống sót của đội đó trên chiến trường đã giảm đi một nửa.

11 mẹo mua sắm liên quan đến thiết bị di động hàng đầu

Danh sách những anh hùng có khả năng chống chịu sát thương tốt nhất trong Liên Minh Huyền Thoại mùa 11

– Tải xuống Liên Quân Mobile dành cho Android
– Tải xuống Liên Quân mobile dành cho iPhone

Việc lựa chọn một cỗ xe tăng chuẩn sau đó cũng vô cùng quan trọng, đặc biệt là sau mỗi mùa giải với sự thay đổi, tăng giảm sức mạnh theo từng mùa. Để chọn được một chiếc xe tăng tốt nhất khi thi đấu và cao hơn là tham gia đấu xếp hạng trong Liên Quân Mobile mùa 11, taimienphi xin gợi ý một số vị tướng đỡ đòn tốt nhất qua bài viết Những vị tướng đỡ đòn tốt nhất của Liên Quân Mobile mùa 11. Liên Quân Mobile.

Tướng Tank Top Mùa 11 Liên Quân Mobile

1. vòng

Arum là tướng có độ dẻo dai và khả năng gây sát thương lớn. Arum sở hữu bộ kỹ năng bị động cực mạnh, vừa đỡ đòn vừa gây sát thương và hút máu đối thủ. Arum giống như một cỗ xe tăng thống trị mọi thứ nhảy trên đường đi của nó. Hầu hết người chơi đều sợ hãi khi đối mặt với sức mạnh của vị tướng này.

Mẹo tốt nhất để không mua 11 liên quan đến điện thoại di động 2

2. baldo

Baldum không chỉ có khả năng đỡ đòn cực tốt mà còn sở hữu bộ kĩ năng khống chế cực kì khó chịu. Đây là một tướng thuần tank với khả năng đi đường cực tốt chứ không chỉ dừng lại ở nhiệm vụ bảo kê đồng đội. Baldum có thể solo, đẩy lẻ hoàn toàn và gây ức chế cho đối thủ, bất kể tướng này xuất hiện ở đường nào, nó sẽ làm chậm bước tiến của kẻ địch. Baldum giống như một pháo đài có thể chống lại các cuộc tấn công và đáp trả các cuộc tấn công đó.

10 thứ tốt nhất để mua 11 liên quan đến điện thoại di động 3

3. bóng kính

Thane là một tướng chống chịu thuần túy, chuyên hỗ trợ và bảo vệ đồng đội, nhưng hơn hết, vị tướng này còn sở hữu khả năng đẩy lẻ, gây sát thương và khống chế diện rộng. Đây cũng là một vị tướng tanky sở hữu chiêu cuối cực kỳ mạnh và bá đạo dù đã trải qua nhiều đợt nerf. Chẳng ai muốn ăn cả nhát kiếm của Thane vào đầu nếu không muốn lên bảng đếm số.

11 mẹo mua hàng đầu liên quan đến thiết bị di động 4

4. Bull

Toro là những vị tướng đầu tiên xuất hiện trong Liên Quân Mobile và sau 10 mùa giải, Toro vẫn là lựa chọn tank tốt nhất trong các trận đấu đỉnh cao. Toro là một nhà vô địch theo nghĩa đen và nghĩa bóng, sở hữu sát thương cao ở giai đoạn đầu game khiến anh ta trở thành một chiếc xe ủi đất có thể nghiền nát mọi kẻ thù trên đường đi của mình. Đây là một vị tướng cực kỳ khó chịu ở giai đoạn đầu game, nếu bạn phải đi chung đường với vị tướng này với đối thủ thì sẽ thực sự là một thảm họa vì bạn sẽ khó có thể xanh mặt khi bị Toro làm phiền. .

Mẹo hàng đầu để mua 11 liên quan đến điện thoại di động 5

5.Omega

Hầu hết các tướng chống chịu đều có tốc độ di chuyển chậm, nhưng điều này hoàn toàn trái ngược với Omega và đó cũng chính là ưu điểm lớn nhất của vị tướng này. Một tướng có thể thường xuyên tấn công phòng thủ, đi lang thang, quấy rối, nhưng rất khó bị hạ gục nhờ sức chịu đựng và khả năng hồi máu cực tốt. Đây cũng là một cỗ xe tăng chuyên dọn đường và phá trụ rất nhanh, trong nhiều trường hợp Omega chỉ cần một đợt lính là có thể dọn sạch cả 3 trụ trên đường đối phương, buộc đối phương vào thế bị động. biết nên tiến hay lùi.

11 mẹo mua sắm hàng đầu liên quan đến thiết bị di động 6

Trên đây là top tướng tank của Liên Quân Mobile mùa 11, hy vọng dựa vào bài viết này các bạn có thể đưa ra quyết định đúng đắn về tướng tank và xây dựng đội hình hợp lý cùng đồng đội kiếm thật nhiều. Ngoài ra, bạn có thể xem thêm top Tướng Mạnh Nhất Liên Quân Mobile Season 11 đây.

Nguồn hình ảnh: Internet

Tác giả: Nguyễn Thủy Thanh
(4.04 đánh giá)

Thứ hạng của bạn?