Top tướng đi rừng hiệu quả nhất mùa 11 Liên Quân

Người đi rừng đóng một vai trò rất lớn trong Liên Quân Mobile, đã có rất nhiều thay đổi về tướng trong Mùa 11 và bạn sẽ có rất nhiều thắc mắc về lối chơi mạnh mẽ của mình. Trong bài viết này, taimienphi sẽ giới thiệu những tướng đi rừng hiệu quả nhất mùa 11 của LMHT.

Những vị tướng đi rừng đóng vai trò vô cùng quan trọng trên chiến trường, không chỉ sở hữu khả năng farm rừng nhanh chóng, những vị tướng này còn thường xuyên di chuyển vào các làn đường để tấn công, hỗ trợ và thực hiện nhiệm vụ đồng đội về cuối trận rất tuyệt vời. Bài báo này sẽ hiển thị Những Vị Tướng Đi Rừng Hiệu Quả Nhất Mùa 11 Liên Quân Mobile.

10 thương hiệu phổ biến nhất với 11 bài viết liên quan

Top những vị tướng đi rừng hiệu quả nhất Liên minh huyền thoại mùa 11

– Tải xuống Liên Quân Mobile dành cho Android
– Tải xuống Liên Quân Mobile dành cho iPhone

1. Nacrot

Nakroth là tướng được sử dụng thường xuyên từ đầu các mùa giải đến giờ, khả năng đi đường nhanh, cướp rừng và farm rừng cực nhanh, khả năng gánh đội giai đoạn giữa trận là rất lớn. Đây cũng là tướng sát thủ thường bị cấm trong các giải đấu hay đấu xếp hạng cao do độ khó chịu trong giao tranh mà tướng này gây ra là rất lớn, chưa kể Nakroth rất khó bị bắt và hạ gục nhờ khả năng của mình. giúp vị tướng này bảo toàn mạng sống và ít khi bị hao hụt tiền và kinh nghiệm so với kẻ địch.

10 thương hiệu phổ biến nhất mua 11 liên quan 2

2.Enzo

Enzo nổi trội với cả khả năng cận chiến tầm gần và sát thương tầm xa, phù hợp với vai trò solo từ đi đường cho đến đi rừng. Bộ kỹ năng có tính sát thương cao, khả năng kết liễu mục tiêu nhanh chóng và vũ khí hỗ trợ di chuyển cơ động của Enzo giúp vị tướng này có khả năng farm rừng nhanh, có thể chạy xuyên qua ổ phục kích và truy đuổi đối thủ. Mặc dù không bị cấm nhiều như Nakroth, nhưng Enzo là một tướng cực kỳ khó điều khiển và đòi hỏi kỹ năng của người chơi cực cao, vì vậy anh ta không phải là tướng dành cho tất cả mọi người.

10 thương hiệu phổ biến nhất mua 11 liên quan 3

3. Wukong

Là một tướng bị cấm ở các bậc cao, Ngộ Không dù trải qua nhiều đợt nerf nhưng vẫn là tướng có lượng sát thương nổ khủng khiếp trong Liên Quân Mobile, có thể gây sát thương cực lớn. Ton có thể nhận được một tướng AD và AP ngay lập tức trên bảng. Ngộ Không còn có khả năng đánh lén khiến kẻ địch luôn sợ hãi, hoang mang. Wukong có thể phát huy tối đa sức mạnh đi rừng của mình, giúp anh ta nhận được rất nhiều vàng và kinh nghiệm và càn quét cả team địch trong giai đoạn giữa và cuối game.

10 thương hiệu phổ biến nhất mua 11 liên quan 4

4. Quillen

Sở hữu lượng sát thương cực lớn từ các đòn đánh lén và khả năng chém kép, Quillen có thể hạ gục cả tướng chống chịu lẫn đấu sĩ một cách nhanh chóng. Với chiêu cuối cho phép Quillen biến hình, di chuyển tốc độ cao, hồi nhiều máu, tăng sát thương và hơn hết là xóa bỏ thời gian hồi mọi kĩ năng ngay khi hạ gục đối thủ khiến Quillen trở thành cơn ác mộng trên chiến trường.

10 thương hiệu phổ biến nhất mua 11 liên quan đến 5

5. Lindis

Là một tướng thiện xạ với tốc độ đi rừng và đi rừng cực nhanh nhờ nội tại Phục Kích, Lindis cực kỳ hiệu quả khi tấn công đồng đội và giao tranh nhỏ lẻ nhờ khả năng khống chế và cấu rỉa. Với kĩ năng Miền Mặt Trăng, Lindis sẽ giúp đồng đội của mình đã tai mắt trên khắp bản đồ và cực kì mạnh mẽ với lượng sát thương trên tay cực lớn về late game, kết hợp với chiêu cuối Bóng Đêm, Lindis sẽ nhanh chóng hạ gục bất kể đối thủ nào. khó khăn nhất.

10 thương hiệu phổ biến nhất mua 11 liên quan 6

6. Kriknack

Ở Season 11, Kriknak dần trở lại với các đấu trường hạng cao với khả năng gây sát thương cực khủng, tuy nhiên điểm mạnh nhất của Kriknak chính là khả năng đi rừng nhanh chóng nhờ khả năng dồn sát thương bị động sau mỗi đòn đánh. Ngoài ra, bộ kỹ năng của Kriknak cũng gây ra nhiều sát thương khác nhau, từ sát thương theo% máu cho đến sát thương do điện giật. Đây cũng là tướng đi rừng đồng minh với khả năng hạ hỏa cực nhanh, làm rung chuyển toàn đội và nhanh chóng kết liễu kẻ địch đầu và cuối trận.

10 thương hiệu phổ biến nhất mua 11 liên quan 7

7.Batman

Đây cũng là tướng có khả năng farm cực nhanh không ai sánh kịp và cũng là một tướng sát thủ thực thụ với khả năng gây sát thương đơn cực lớn. Batman không phù hợp với giao tranh đồng đội, nhưng nếu bạn đang đặt bẫy hoặc nhắm mục tiêu vào tướng chính của đối thủ, đây là lựa chọn số một. Người chơi Batman phải cẩn thận, tránh giao tranh trực diện, tranh thủ tàng hình để đi vòng qua tướng địch chủ lực và kết liễu hắn, tạo lợi thế cho đồng đội đi đến chiến thắng cuối cùng.

10 thương hiệu phổ biến nhất đã mua 11 thương hiệu liên quan 8

8.Fennik

Nhờ Kíp nổ mà Fennik trở thành người đi rừng rất nhanh, đây là tướng farm nhanh trong những mùa giải đầu tiên. Đây là một xạ thủ có tầm tấn công tốt với khả năng đẩy lẻ rất mạnh và khó chịu cùng khả năng di chuyển nhanh gây hỗn loạn lên đối phương, sát thương về cuối game của Fennik là rất lớn, chưa kể đến việc tăng sức mạnh vào mùa 11. Fennik cần để tập trung chơi đi rừng và giúp đồng đội tham gia gank sớm, anh ta cần tránh những pha gank hoặc giao tranh nhỏ lẻ vì rất dễ lên bảng đếm số và không cho kẻ địch ghé thăm khi đang mải mê đi rừng. một lợi thế chống lại kẻ thù.

10 thương hiệu phổ biến nhất mua 11 liên quan 9

Trên đây là những tướng đi rừng hiệu quả nhất Liên Quân Mobile mùa 11, hi vọng các bạn có khiếu đi rừng sẽ có thêm lựa chọn khi tham gia các đấu trường rank cao khi mà các tướng của mình không thể thi đấu. . Ngoài ra trong mùa 11 này, có rất nhiều tướng bị cấm trong xếp hạng, các bạn cùng xem qua nhé Vị tướng bị loại khỏi liên minh. đây.

Nguồn ảnh: Internet

Các từ khóa liên quan: