Top tướng cho người mới chơi Liên Quân Mobile, Vanhein, Nakroth, Taara

Bạn là người mới chơi Liên Quân Mobile nên đây là một khởi đầu thuận lợi cho bạn. Bài viết này do taimienphi.vn biên soạn sẽ tổng hợp những vị tướng cho người mới chơi Liên Quân Mobile là Vanhein, Nakroth, Taara để các bạn chơi game hiệu quả hơn.

Sự lựa chọn chọn tướng cho người mới tham gia Liên Quân Mobile Rất quan trọng vì Liên Quân có rất nhiều vị tướng khác nhau ở nhiều vị trí đủ để cho đội của mình lựa chọn mà không sợ trùng lặp hay hạn chế chiến thuật. Ví dụ như việc lựa chọn tướng sát thủ hay tướng đi rừng trong Liên Quân Mobile cũng là một vấn đề quan trọng vì nó quyết định đến sự thành bại của một trận đấu. Đối với những vị tướng sát thủ, bạn cần phải là một người chơi có phong cách cơ động, không muốn đánh thực sự và nhìn bản đồ hợp lý để đi đường. Như là tướng đi rừng Liên Quân Cơ động lại đòi hỏi sự kiên nhẫn, chờ thời cơ tiêu diệt đối thủ khi thuận lợi.

Âm nhạc hay nhất cho những người chơi các trò chơi liên quan đến thiết bị di động

Những Vị Tướng Cho Người Mới Chơi Liên Quân Mobile, Vanhein, Nakroth, Taara

Với những yếu tố trên vô tình tạo ra những khó khăn cho những người mới chơi Liên Quân Mobile và sau những trận chiến kiểu gì đó sẽ chẳng mấy vui vẻ. Chính vì vậy những vị tướng chủ lực dành cho người mới tham gia Liên Quân Mobile trong bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn lựa chọn chính xác hơn các vị tướng trong trận đấu, cũng như chọn cho mình vị tướng để bắt đầu trận đấu.

Những vị tướng hàng đầu dành cho người mới chơi Liên Quân Mobile

1. Vanhein – Thợ săn quỷ

Vanhein hay còn gọi là Van Helsing nhân vật nổi tiếng trong thế giới điện ảnh chuyên săn lùng ma cà rồng, Valhein trong Liên Quân Mobile là một xạ thủ và tướng yêu thích của những ai mới chơi Liên Quân. Điện thoại di động. sở hữu bộ Kỹ năng đơn giản với chiêu cuối dễ sử dụng, mạnh. Vanhein luôn chứng tỏ là một tướng đỡ đòn cho người mới tham gia Liên Quân Mobile, mạnh nhưng không khó. Và đây cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai mới làm quen với hero này.

2. Nakroth – Thanh gươm phán xét

Nakroth thực sự không phải là một tướng dễ chơi trong đấu trường chuyên nghiệp hay leo rank, nhưng hắn cũng rất được yêu thích trong đấu trường thường dành cho người mới chơi Liên Quân Mobile. Sở dĩ Nakroth có tên trong danh sách này là vì bộ truyện. kỹ năng cực kỳ cơ động nhưng khó chết, cho dù bạn chơi kém đến đâu, chắc chắn bạn sẽ không trở thành “feeder” khi cầm hero này. Ngoài ra, khi đến gần kẻ địch, bạn chỉ cần tung ra 1 combo của mình là có thể kết liễu hắn.

Hy vọng đầy đủ cho tất cả những người chơi game liên quan đến điện thoại di động.

3. Taara – Búa hung hãn

Âm nhạc hay nhất cho tất cả các game thủ liên quan đến điện thoại di động 4

Và nếu bạn không giỏi giao tranh, kết liễu đối thủ hay không chắc tay khi cầm những tướng sát thủ, thì Taara sẽ là vị tướng phù hợp nhất dành cho bạn. Tuy nó không có lượng sát thương lớn nhưng bù lại được. Giáp và máu của Taara thuộc hàng tốt nhất trong Liên Quân Mobile.. ngoài ra Ultimate của anh ấy cũng cho phép chữa bệnh. cực kỳ nhanh, giúp sống sót trong bất kỳ cuộc chiến của đội nào, ngay cả khi ở vị trí tiên phong.

Đây là một anh hùng cực kỳ khó chết, phù hợp với những ai không rành về thể loại game như Liên Quân Mobile trước đây.

4. Triệu Vân – Hiệp sĩ rồng

Anh hùng nhất Tam Quốc cùng với Lữ Bố nay đã gia nhập thế giới Liên Quân Mobile, đây được cho là một anh hùng dễ chơi, sở hữu những khả năng độc nhất vô nhị. Các chỉ số cân bằng với bộ kỹ năng khá linh hoạt, Triệu Vân luôn là pick trong bất kỳ trận đấu nào, ngay cả những trận đấu sát nút. Hơn nữa, đây cũng là một anh hùng có khả năng tăng cấp. miễn phí nhưng vẫn mạnh mẽkhông nhất thiết phải theo xu hướng trước như các anh hùng khác.

5. Krixi – Thần của tự nhiên

Nhạc hay nhất cho mọi game thủ liên quan đến mobile 6

Là một trong những pháp sư sát thương cao và sát thương diện rộng, cao thủ Krixi dễ dàng kết liễu đối thủ từ xa Với bộ kỹ năng của mình và khi đạt cấp độ 4 với Ultimate, Krixi càng mạnh mẽ hơn khi có thể gia nhập cả team địch bất cứ lúc nào. Điểm yếu duy nhất của Krixi là cấu máu vì là tướng thuộc dạng pháp sư, nhưng bạn sẽ không phải lo lắng vì rất ít người có thể áp sát Krixi khi còn đầy đủ máu. Nếu bạn muốn trải nghiệm sự bá đạo trong game thì đây thực sự là một vị tướng dành cho người mới tham gia Liên Quân Mobile.

Trên đây là 5 vị tướng dành cho người mới chơi Liên Quân Mobile, phù hợp với những bạn mới chơi Liên Quân Mobile và cũng là vị tướng giúp bạn leo đồng trong game. Tất nhiên, khi bạn đã thành thạo hoặc cần leo lên cao hơn, bạn có thể cần tìm một anh hùng khác hoặc nâng cấp kỹ năng cá nhân của mình để làm như vậy. Ngoài những tướng dành cho người chơi mới, còn có những tướng làm nhiệm vụ chạy trang bị, xem ở trên Tướng lãnh đội Liên Quân di động ở đây

Và không chỉ có chế độ thăng hạng, trong Liên Quân Mobile còn cho phép bạn thi đấu solo 1v1, đây là chế độ để khoe kỹ năng cũng như giao dịch bạn bè trong game và cũng là nơi để bạn “khoe” tướng của mình. Solo mạnh nhất của mình, Liên Quân Mobile. Mặc dù chế độ này luôn bị cả hai bên phản đối và cho rằng Liên Quân Mobile là game thiên về đối tác và kỹ năng đồng đội nhưng nếu luyện tập nhiều ở chế độ solo, bạn sẽ rèn luyện được kỹ năng cá nhân, kỹ năng cần thiết để phối hợp với nhóm. chọn solo tướng Liên Quân Di động phù hợp cho bữa tiệc của bạn.

Bạn muốn trải nghiệm Liên Quân mobile ngay trên máy tính Windows 10 của mình? Có một cách là bạn tải và cài đặt phần mềm giả lập android BlueStacks trước, sau khi cài đặt và thiết lập bạn hãy tải và cài đặt Contact Us.army mobile trên máy tính thông qua phần mềm giả lập này, cách Cài đặt Liên minh di động trên máy tính của bạnThông qua BlueStacks thì rất đơn giản không phức tạp như nhiều bạn nghĩ.

Các từ khóa liên quan:

cho mọi người chơi liên quan đến điện thoại di động

trò chơi liên quan đến điện thoại di động miễn phí, trò chơi liên quan đến điện thoại di động cho mọi người,