Top trò chơi trinh thám hay nhất cho Android & iOS (phần 2)

Điều gì làm cho một trò chơi thám tử trở nên tuyệt vời? Một bí ẩn đầy thách thức nhưng thú vị hoặc một loạt các câu đố.

1 / Hồ sơ Cảnh giác: Trường hợp 1

The Vigil Files là game trinh thám kể về những vụ án mạng kỳ lạ chắc chắn sẽ khiến bạn sợ hãi. Trò chơi dựa trên một thế giới hack ngoài đời thực, vì vậy khi hoàn thành trò chơi, bạn sẽ có cảm giác như vừa được học thêm về máy tính. Ngoài ra, game còn có điểm khác biệt là trong thời gian thực, bạn sẽ nhận được phản hồi từ các nhân vật trong game, có thể tức thì nhưng cũng có khi là hàng giờ đồng hồ. Điều đó làm cho trò chơi thực tế hơn nhiều.

Trò chơi thám tử hay nhất cho Android và iOS (phần 2) 0

Người chơi phải sử dụng các kỹ năng thám tử để làm sáng tỏ những bí ẩn thú vị của các vụ án. Gửi email, nhắn tin, gọi điện hoặc đến công ty và mã hóa để nhận được nhiều thông tin nhất có thể. Điều này có nhiều thách thức.

Liên kết trò chơi: Android

2 / Thám tử lựa chọn: RPG lựa chọn

Detective’s Choice: Choices Game RPG được phát triển bởi Delight Games. Detective’s Choice là một trò chơi di động thực sự bất ngờ và thú vị. Trò chơi không có nhiều thứ để làm về mặt hành động mà dựa trên sự lựa chọn của chính người chơi.

Trong game mobile này, người chơi sẽ là những thám tử tư chiến đấu chống lại những kẻ gian manh và đầy bí ẩn. Toàn bộ trò chơi phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Hành động bạn chọn gây ra sự thay đổi trong chính cốt truyện và đẩy câu chuyện theo một hướng hoàn toàn mới.

Trò chơi thám tử hay nhất cho Android và iOS (phần 2) 1

Nội dung game pha trộn giữa thể loại trinh thám và giả tưởng. Thay vì một cái kết đơn giản, hành động của bạn có thể gây ra những hậu quả không mong muốn, chẳng hạn như sự xuất hiện của những sinh vật đáng sợ như thây ma. Vì vậy, game mobile này đòi hỏi bạn phải luôn chú ý và tỉnh táo.

Liên kết trò chơi: Android

3 / Biệt đội giết người

Biệt đội giết người: Những vụ án ở New York mang đến cho bạn những trải nghiệm trinh thám thú vị, với nhiều điều thú vị. Bạn sẽ tham gia cùng các thám tử lừng danh thế giới như Turino và Lamonte trong một cuộc phiêu lưu hợp pháp trên đường phố New York.

Trò chơi thám tử hay nhất cho Android và iOS (phần 2) 2

Những vụ giết người kỳ lạ đã xảy ra một cách bí ẩn ở New York, và bạn có thể khám phá ra sự thật và đưa mọi thứ trở lại bình thường hay không. Nếu bạn là người yêu thích các trò chơi mạo hiểm, tìm kiếm đồ vật thì hẳn bạn sẽ rất thích thú với trò chơi này. Trò chơi có hơn 500 nhiệm vụ thú vị trong các cuộc phiêu lưu kỳ thú. Bạn sẽ khám phá những bí ẩn ở hơn 30 địa điểm và gặp gỡ khoảng 50 nhân vật khác nhau.

Mặc dù trò chơi không thú vị như The Vigil Files hay thậm chí là Detective’s Choice, nhưng đây vẫn là một trải nghiệm tuyệt vời!

4 / Mèo ẩn: Cơ quan thám tử

Hidden Cats: Detective Agency là một trò chơi về một con mèo bí ẩn. Nhiệm vụ của bạn là tìm những con mèo bị lạc, nhưng có rất nhiều và bạn phải tìm kiếm chúng! Trò chơi bao gồm hai phần chính. Phần đầu tiên là một phần tự do và bình thường, nơi bạn có thể khám phá những địa điểm khác nhau ở các quốc gia khác nhau và giải quyết các trường hợp khác nhau.

Trò chơi thám tử hay nhất cho Android và iOS (phần 2) 3

Trong phần thứ hai, bạn cần phải tìm tất cả những con mèo ẩn. Để tìm chúng, bạn phải chạm vào các đối tượng trước mặt bạn. Nếu bạn chạm vào một con mèo, bạn sẽ thấy một vật phẩm mới trong túi đồ của mình và bạn có thể sử dụng nó để giúp bạn tìm những con mèo khác.

Đồ họa quyến rũ, kết hợp với những nhiệm vụ thú vị với những phần thưởng giá trị mà sau này bạn có thể sử dụng để cải thiện việc học của mình.

5 / Tôi vô tội

I Am Innocent là một trò chơi dành cho những người thích những câu chuyện trinh thám có nhiều yếu tố giải đố, bạn sẽ sử dụng các cuộc gọi điện thoại thực tế trong game, các hoạt động nhắn tin, hack, hình ảnh và tài nguyên để điều tra hàng loạt vụ giết người với nạn nhân là vị thành niên. Đặc biệt những vụ án này còn liên quan đến sự mất tích của em gái bạn từ nhiều năm trước, vén màn bí ẩn và đưa sự thật ra ánh sáng, cốt truyện hấp dẫn sẽ khiến bạn mê mẩn cho đến phút cuối.

Trò chơi thám tử hay nhất cho Android và iOS (phần 2) 4

I Am Innocent cung cấp một môi trường giao tiếp dễ dàng mà không cần phải xử lý các văn bản khổng lồ, phản ứng của bạn trong các cuộc trò chuyện ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn với các nhân vật. Trò chơi cung cấp nhiều nhân vật với tính cách phức tạp, tình huống khó xử, nhiều lựa chọn kết thúc, tùy thuộc vào lựa chọn và mối quan hệ của bạn.