Top súng trường tấn công Garena Free Fire tốt nhất

Garena Free Fire là tựa game đang rất nổi hiện nay với lối chơi sinh tồn bắn súng vô cùng hấp dẫn, trong Garena Free Fire có rất nhiều loại vũ khí khác nhau và dòng vũ khí được người chơi sử dụng phổ biến nhất là súng trường, dưới đây sẽ là các loại súng trường trong Garena Free Fire.

garena lửa miễn phí Sở hữu một hệ thống vũ khí vô cùng hợp lý và có tính liên kết với nhau, mỗi loại vũ khí trong Free Fire sẽ phù hợp ở một thời điểm nhất định trong game, tuy nhiên súng trường là vũ khí được người chơi sử dụng nhiều nhất mỗi khi sở hữu bởi tính đa năng của nó.

top sung truong tan cong garena free fire hay nhất

Súng trường tấn công mạnh nhất Free Fire

Free Fire hiện có phiên bản cho Android, IOS và PC, bạn có thể tải phiên bản phù hợp dưới đây:

– Phóng điện lửa miễn phí cho android
– Phóng điện lửa miễn phí cho iphone
– Phóng điện lửa miễn phí cho máy tính

1. Các loại súng trường trong Garena Free Fire.

SẸO

top sung truong tan cong garena free fire 2 hay nhất

SCAR là loại súng trường rất phổ biến trong Garena Free Fire với độ giật thấp, cực kỳ phù hợp với những người mới chơi. Sát thương tốt, tốc độ bắn tốt và tính linh hoạt của súng trường có thể bắn từ xa hoặc bắn gần đều tốt, điều này khiến SCAR rất được ưa chuộng trong Garena Free Fire.

alaska

top sung truong tan cong garena free fire 3 hay nhất

Vũ khí huyền thoại trong nhiều game bắn súng từ trước đến nay, AK47 cực kỳ phổ biến trong Garena Free Fire. Sát thương của AK cực mạnh, rất phù hợp với bắn tầm gần hoặc cận chiến. Khi đối mặt với những kẻ thù ở gần mà không thể tránh khỏi những pha đọ súng, AK luôn là vũ khí giúp người chơi yên tâm hơn. Tuy nhiên, AK cũng nổi tiếng về độ giật, người mới sẽ khó sử dụng hiệu quả loại vũ khí này, đặc biệt là ở tầm trung và xa.

thô

top sung truong tan cong garena free fire 4 hay nhất

Groza là vũ khí đặc biệt chỉ xuất hiện trong ô Air Drop. Với thiết kế đặc biệt giúp súng trông nhỏ gọn hơn so với các loại súng trường khác nhưng uy lực là tuyệt đối. Sát thương cao, độ chính xác tốt và tầm bắn cực xa khiến Groza trở thành vũ khí luôn được cạnh tranh ở mức cao nhất. Ai chơi Garena Free Fire cũng muốn có Groza trong đội hình của mình.

M4A1

top sung truong tan cong garena free fire best 5

M4A1 là vũ khí phổ biến và rất dễ kiếm trong Garena Free Fire. Tất cả các chỉ số của M4A1 đều ở mức trung bình và phù hợp cho người mới bắt đầu sử dụng một cách dễ dàng. Tuy nhiên sát thương thấp lại là một điểm trừ đối với M4A1 bởi bạn sẽ rất dễ thua trong những pha đọ súng tầm gần khi M4A1 gây sát thương khá thấp dù tốc độ bắn khá tốt.

M14

top sung truong tan cong garena free fire hay nhất 6

M14 là vũ khí rất phổ biến trong Garena Free Fire khi bạn có thể sở hữu vũ khí này rất đơn giản. M14 có thể được trang bị cả 4 phụ kiện giúp vũ khí có độ chính xác cực cao và độ giật thấp. Tầm bắn và sát thương của M14 cũng cực khủng khi cả 2 đều cực tốt. Điểm yếu duy nhất của nó có lẽ là tốc độ bắn chậm và sẽ hơi bất lợi khi bắn cận chiến.

2. Các trường hợp sử dụng súng trường và súng trường mạnh nhất

Top Sung Trương Tấn Công Garena Free Fire Top 7

Súng trường phù hợp trong hầu hết mọi tình huống bạn gặp phải trong Garena Free Fire. Đây là một khẩu súng lục cực kỳ ổn định với tốc độ bắn nhanh, độ chính xác tốt và có thể bắn cả tầm ngắn và tầm xa.

Top Sung Trương Tấn Công Garena Free Fire Top 8

Trong Garena Free Fire, Groza xứng đáng là vua của các loại súng trường với sát thương và tầm bắn vượt trội, hiệu quả sử dụng cực cao, thứ mà người chơi luôn tìm kiếm ở Rương Rương Khí.

Ngoài súng trường, bạn có thể xem qua Top 5 Garena Free Fire vũ khí mạnh nhất nơi đây.

Garena Free Fire là một game bắn súng sinh tồn cực kỳ thú vị và nổi bật hiện nay. Có một tùy chọn dành cho những bạn muốn chơi Free Fire trên máy tính mà bạn có thể chơi Free Fire qua Bluestack để có thể thuận tiện hơn và không ảnh hưởng đến tuổi thọ của điện thoại.

Các từ khóa liên quan:

Trò chơi hay nhất trong Garena Free Fire

garena free fire, garena free fire, garena free fire,