Top súng Rifles trong PUBG Mobile được dùng nhiều nhất

Có rất nhiều loại vũ khí để bạn lựa chọn trong PUBG Mobile, nhưng kỹ năng tốt nhất sẽ giúp bạn tăng cơ hội về cuối trận đấu là súng trường, súng trường, khi bạn nhặt đồ trên bản đồ, hãy chú ý theo dõi. súng trường, chúng sẽ cung cấp cho bạn tầm bắn và sát thương tốt nhất trong PUBG Mobile.

Hiện tại có 5 vũ khí súng trường (súng trường) mà người chơi có thể nhặt và sử dụng trong PUBG Mobile, bạn muốn biết cái nào nên bỏ qua và cái nào cần tìm là quan trọng nếu bạn muốn sống sót và tăng cơ hội chiến thắng, hãy đến với Top súng trường trong PUBG Mobile được sử dụng nhiều nhất.

Những khẩu súng trường hàng đầu trong pubg mobile được sử dụng nhiều nhất

PUBG Mobile – Game sinh tồn với lối chơi đa dạng trên thiết bị di động

– Link tải phiên bản Android: PUBG Mobile dành cho Android
– Link tải phiên bản iOS: PUBG di động dành cho iPhone

Những khẩu súng trường tốt nhất được sử dụng trong PUBG Mobile

1. Groza

Nếu bạn đang tìm kiếm một khẩu súng lục Rifles tuyệt vời, có nhiều sát thương, tầm bắn và nhanh chóng làm trống đạn, thì Groza chính là thứ bạn đang tìm kiếm. Vũ khí Groza cũng có tốc độ bắn cao nhất so với bất kỳ loại súng trường nào, khiến Groza trở nên hoàn hảo để bắn hàng tấn đạn vào kẻ thù của bạn nhanh nhất có thể. Điều thú vị và khó khăn duy nhất của loại vũ khí này là nó cực kỳ khó tìm, vì vậy bạn có thể sẽ chỉ tìm thấy nó một lần vào lúc trăng xanh khi khám phá bản đồ và hạ gục kẻ thù.

– Loại đạn: 7.62
– Thiệt hại: 48
– Phạm vi: 100-400
– Tốc độ sạc: 715
– Tốc độ bắn: 0,080 giây

2 khẩu súng trường hót nhất trong pubg mobile là 2 khẩu được sử dụng nhiều nhất

2. AKM

Nếu bạn gặp khó khăn khi tìm Groza, rất có thể một lúc nào đó bạn sẽ cầm khẩu AKM trong tay. Khẩu súng lục AKM này được tìm thấy trên khắp bản đồ cho dù bạn đang chơi trò chơi nào và chắc chắn là một trong những lựa chọn tốt nhất cho các game thủ khi nói đến súng trường. Mặc dù AKM có tốc độ bắn chậm nhất trong số các loại súng trường trong PUBG Mobile, nhưng nó vẫn là mục tiêu của nhiều người nhờ cảm giác tuyệt vời và hiệu suất mượt mà trong hầu hết mọi cuộc giao tranh.

– Loại đạn: 7.62
– Thiệt hại: 48
– Phạm vi: 100-400
– Tốc độ sạc: 715
– Tốc độ bắn: 0,100 giây

3 khẩu súng trường được sung sướng nhất trong pubg mobile là 3 khẩu được sử dụng nhiều nhất

3. NHƯ MỘT SCAR

Khẩu súng trường SCAR-L này đã được sửa đổi rất nhiều trong 9 tháng qua bởi các nhà phát triển PUBG, nhưng có vẻ như họ đã tìm thấy sự phù hợp hoàn hảo dành riêng cho nó, và mặc dù SCAR-L không dễ kiếm như AKM, nhưng bạn sẽ tìm nó. hơn cả Groza. Loại vũ khí này có tốc độ bắn chậm thứ hai trong các loại súng trường Rifle, nhưng bù lại tốc độ bắn chậm là khả năng cung cấp độ chính xác và khả năng kiểm soát.

– Loại đạn: 5.56
– Thiệt hại: 41
– Phạm vi: 100-600
– Tốc độ sạc: 870
– Tốc độ bắn: 0,096 giây

4 khẩu súng trường được sung sướng nhất trong pubg mobile là 4 khẩu được sử dụng nhiều nhất

Chỉ vì những khẩu súng trường này có chỉ số tốt nhất không có nghĩa là không thể sử dụng M416 và M16A4. Trên thực tế, bạn sẽ cần sử dụng hai khẩu súng trường này rất nhiều trong khi chiến đấu trong PUBG Mobile, ngoài ra bạn sẽ thấy 2 loại vũ khí này thường xuyên hơn một chút so với 3 loại được liệt kê ở trên. Trên đây là những khẩu súng trường tốt nhất trong PUBG Mobile được sử dụng nhiều nhất, có chỉ số tốt nhất mà Game Tip đã sưu tầm được để chia sẻ đến các bạn. Ngoài ra, nếu bạn thích bắn súng ngắn, hãy xem bài viết trên Top Shotguns trong PUBG Mobile của chúng ta.

Các từ khóa liên quan:

Những khẩu súng trường tốt nhất trong PUBG Mobile với nhiều nội dung hơn

các trò chơi phổ biến nhất trong PUBG Mobile, Súng trường tốt nhất trong PUBG Mobile,