Top súng ngắn Garena Free Fire tốt nhất

Garena Free Fire là một game cực kỳ độc đáo với lối chơi sinh tồn và bắn súng, trên Garena

Garena lửa miễn phí là một trò chơi sinh tồn bắn súng với nhiều loại vũ khí khác nhau. Trong đó phổ biến nhất là súng khi bạn có thể tìm thấy chúng ở khắp mọi nơi trên bản đồ game Garena Free Fire. Vậy sức mạnh của những vũ khí này như thế nào và đâu là khẩu súng lục mạnh nhất?

tốt nhất free fire garena free fire tốt nhất

Khẩu súng lục Garena Free Fire tốt nhất.

1. Các loại súng trong Garena Free Fire

G18

Top bài hát hay nhất garena free fire 2

G18 là một khẩu súng có đạn khá cao với 15 viên đạn. Vũ khí cũng có thể được trang bị thêm băng đạn để tăng lượng đạn. Độ sát thương của G18 không cao nhưng tốc độ bắn và độ chính xác khá lớn, rất thích hợp cho những ai chưa biết kiểm soát tâm lý hợp lý.

USP

sung ngng garena free fire hay nhất 3

USP khá giống G18 khi có các tính năng như sát thương thấp, tốc độ bắn cao và độ chính xác cao. Nhưng USP nổi bật vì nó có thể sử dụng thêm các phụ kiện gắn trên thùng. Điều này giúp tăng độ chính xác hơn nữa, và nếu bạn có ống giảm thanh thì nó cũng giúp bạn che giấu vị trí của mình trong các cuộc đọ súng ở cự ly rất gần nhưng có nhiều chướng ngại vật xung quanh.

chim ưng

sung ngng garena free fire hay nhất 4

Đây là khẩu súng lục có sát thương cao nhất trong các loại súng lục, gây sát thương cao với độ chính xác lớn dù kẻ địch ở xa. Nhưng điểm yếu là tốc độ bắn chậm và đạn thấp nên đôi khi ảnh hưởng đến việc bắn súng của bạn.

2. Nên sử dụng súng lục và súng lục trong những trường hợp nào?

Garena Free Fire Top 5 Top 5

Súng ngắn thường là vũ khí không được ưa chuộng vì chúng chỉ bắn ở cự ly gần và không có nhiều tác dụng về cuối trận. Súng ngắn thường được sử dụng khi bạn nhảy vào chỗ đông người và ngay lập tức cần một vũ khí để tấn công đối phương. Súng sẽ hoạt động hiệu quả ở giai đoạn đầu trò chơi vì chúng dễ nhặt và nhẹ, dễ di chuyển.

top bài hát hay nhất garena free fire 6

Với những thông số và tác dụng như trên, USP được coi là khẩu súng lục mạnh nhất trong Garena Free Fire với khả năng đa dụng, cũng như kết hợp nhiều phụ kiện, dễ sử dụng trong các tình huống gặp phải ở giai đoạn đầu game.

Tuy nhiên, bạn có biết lý do nên mang súng trong Free Fire? Kiểm tra lý do ở đây.

Xem thêm: Những lý do chính để mang súng lục trong Free Fire

Link tải Garena Free Fire phiên bản mới nhất:

=> Link tải Garena Free Fire cho PC

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

Trên đây là các loại súng lục trong Free Fire, các bạn có thể tham khảo thêm về các loại súng lục Súng trường tấn công trong Free Fire nơi đây.

Garena Free Fire được Garena mua bản quyền và phát hành tại Việt Nam với nhiều cập nhật mới và ưu đãi dành cho người chơi. Trong Free Fire có rất nhiều nhân vật và có Nhân vật trong Free Fire được sử dụng nhiều, bạn có thể xem tại đây.

Các từ khóa liên quan:

bắn miễn phí

quả sung trong lửa miễn phí, quả sung trong garena lửa miễn phí,