Top súng ngắm mạnh nhất Garena Free Fire

Free Fire là game bắn súng sinh tồn cực hay do Garena phát hành tại Việt Nam, trong Free Fire có rất nhiều loại vũ khí khác nhau và những người yêu thích game bắn súng thích sử dụng súng bắn tỉa với khả năng bắn hạ kẻ thù từ khoảng cách xa. Các loại súng trong Garena Free Fire và sức mạnh của chúng sẽ được trình bày bên dưới.

Súng ngắn luôn được coi là đỉnh cao trong khi bắn súng với khả năng bắn hạ mục tiêu từ rất xa trong Free Fire nói riêng và các game bắn súng khác nói chung. Luôn là vũ khí bắn mạnh mẽ và giàu cảm xúc nhất, súng bắn tỉa luôn là mục tiêu mà không xạ thủ nào có thể bỏ qua trong trò chơi này. Garena lửa miễn phí.

top game garena free fire hay nhất

Súng bắn tỉa mạnh nhất Free Fire

Free Fire hiện có phiên bản cho Android, IOS và PC, bạn có thể tải phiên bản phù hợp dưới đây:

– Phóng điện lửa miễn phí cho android
– Phóng điện lửa miễn phí cho iphone
– Phóng điện lửa miễn phí cho máy tính

1. Các loại súng bắn tỉa trong Garena Free Fire

1.1. SKS

top free fire garena free fire 2

SKS không thực sự là một khẩu súng bắn tỉa, nhưng nó vẫn có thể được xếp vào danh sách này. Đây là loại súng trường bắn tỉa tự động tầm xa, được trang bị kính ngắm x4. SKS có khả năng bắn tầm trung và xa rất tốt, sát thương không thể bằng 1 viên đạn chí mạng, nhưng vì là vũ khí tự động nên không cần thay băng đạn sau mỗi viên đạn nên có thể bắn liên tục để hạ gục bên đối nghịch, bên địch thủ, bên chống đối. tầm xa. SKS có nhiều loại phụ kiện giúp giảm đáng kể độ giật của vũ khí.

1.2. AWM

top free fire garena free fire 3

AWM là vũ khí được nhiều người lựa chọn trong bất kỳ thể loại bắn súng nào. Sát thương cao, tầm bắn cực xa và độ chính xác cao khiến AWM cực kỳ được săn đón. Trong Garena Free Fire, AWM được trang bị ống ngắm X8 cực kỳ phù hợp với các tình huống bắn tầm xa. Với sức sát thương của AWM, kẻ địch chỉ cần găm 1 viên đạn vào người.

1.3. ka98

garena lửa miễn phí 4

Nổi lên như một khẩu súng bắn tỉa quốc dân trong các tựa game bắn súng sinh tồn như PUBG hay Rules of Survival, trong Garena Free Fire, Kar98 cũng là một khẩu súng bắn tỉa cực kỳ phổ biến bởi tính ổn định của nó. Sát thương tốt, độ chính xác cao, tích hợp nòng 8x và độ chính xác cao khiến Kar98 trở nên cực kỳ phổ biến. Sát thương của Kar98 sẽ hạ gục đối thủ bằng một viên đạn vào đầu, rất phù hợp với những người có kỹ năng cao.

1.4. bảo hiểm xã hội

garena lửa miễn phí 5

VSS có lẽ là vũ khí kém phổ biến nhất trong dòng súng bắn tỉa khi lượng sát thương gây ra cực kỳ thấp. Tuy nhiên, VSS có tốc độ bắn khá cao và được tích hợp sẵn bộ triệt tiêu, thích hợp bắn trong giai đoạn đầu trận đấu.

2. Hoàn cảnh sử dụng súng bắn tỉa và cách sử dụng súng bắn tỉa mạnh nhất

garena miễn phí lửa 6

Súng ngắn là vũ khí có lực sát thương cực cao, bù lại, chúng không phù hợp với các cuộc đọ súng tầm gần. Giai đoạn giữa đến cuối game là lúc khẩu súng ngắm tỏa sáng khi có thể hạ gục kẻ địch từ xa và di chuyển tức thời, cũng như rất thích hợp để bảo vệ những vị trí đẹp.

garena miễn phí lửa 7

AWM xứng đáng là vũ khí nhắm mạnh nhất trong Garena Free Fire với sát thương mạnh nhất game cùng với lượng phụ kiện hỗ trợ cực tốt. AWM luôn là vũ khí mà người chơi Garena Free Fire muốn có và nó phù hợp để kết thúc trận đấu bằng một viên đạn vào đối thủ.

xem hàng đầu súng trường tấn công lửa miễn phí tốt nhất ở đây.

Trên đây là những khẩu súng bắn tỉa và súng ngắn mạnh nhất trong Garena Free Fire. Anh em nào yêu thích thể loại game bắn súng sinh tồn thì không thể bỏ qua PUBG, tựa game đã châm ngòi cho một dòng game mới. Hiện tại có rất nhiều người yêu thích chơi PUBG Mobile phiên bản Trung Quốc, bạn có thể xem bài hướng dẫn cách chơi PUBG Mobile phiên bản trung quốc nơi đây.

Vũ khí tầm xa có thể là súng bắn tỉa và súng bắn tỉa, hãy cùng xem đâu là vũ khí tầm xa mạnh nhất trong Garena Free Fire.

Các từ khóa liên quan:

hát trong free fire

sung ngâm manh more on free fire, sung ngâm free fire,