Top những tựa game kinh dị ám ảnh nhất năm 2020

Bạn có muốn trải nghiệm cảm giác sợ hãi tột độ qua những tựa game kinh dị không? Khi những trò chơi kinh dị thông thường với những màn nhảy cầu nhàm chán không làm bạn hứng thú? Hãy đến với những tựa game kinh dị HASSIVE và bí ẩn nhất năm 2020 dưới đây để cảm nhận nỗi sợ hãi đến tột cùng!

trò chơi kinh dị

Những trò chơi kinh dị đáng lo ngại nhất năm 2020

KHOAN 2

cuộc tập trận 2

Tải xuống Simulacra 2

• Ngày phát hành: Ngày 31 tháng 1 năm 2020

Trò chơi đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn sẽ sử dụng hình ảnh của các nhân vật có thật. Những trò chơi sử dụng hình ảnh thật sẽ luôn tạo cảm giác sợ hãi chân thực hơn. Không chỉ vậy, khi người chơi tham gia điều tra và lần theo manh mối qua các đoạn phim, những điều siêu nhiên và kinh dị sẽ dần hiện ra. Bạn sẽ cảm nhận được nỗi sợ hãi khi từng bước, từng bước, chứng kiến ​​một thực thể đói khát nuốt chửng các nạn nhân và mơ hồ nhận ra mình có phải là nạn nhân tiếp theo hay không.

đụ cha thân yêu

Cha thân yêu

Tải game Follia Dear Father

• Ngày phát hành: Ngày 30 tháng 4 năm 2020

Câu chuyện bắt đầu khi một thanh niên có cha và mẹ đều là giáo sư đại học, một biến cố xảy ra đã nhấn chìm ngôi trường trong biển máu. Những bí ẩn và nỗi kinh hoàng vô tận đang chờ đợi nhân vật của chúng ta khám phá và đối mặt để tìm kiếm cha mẹ của mình. Với những “thứ” rải rác và xa lạ khắp nơi, bạn sẽ làm gì?

Tải game kinh dị Giáo dục

• Ngày phát hành: 23 tháng 4, 2020

Đúng như tên gọi, Giáo dục diễn ra trong một phòng họp. Nhưng không phải là giảng đường để học, mà là giảng đường để đổ máu. Hãy cân nhắc trước khi chơi trò chơi này đặc biệt là những bạn còn đang đi học. Game sẽ đưa người chơi về quá khứ của nhân vật chính, nơi những bí ẩn, kinh dị xen lẫn bóng tối trong ký ức của anh ta. Và một lần nữa, những nỗi kinh hoàng đó sẽ quay trở lại và ám ảnh nhân vật chính, và có thể cả người chơi nữa!

onrio |

onrio

Tải game kinh dị Onryo

• Ngày phát hành: Ngày 24 tháng 4 năm 2020

Nhắc đến những game kinh dị gây náo loạn nhất thì không thể không có sự góp mặt của xứ sở hoa anh đào. Onryo (tiếng Nhật: 怨 霊 – Vengeful Spirit) sẽ bao bọc người chơi trong một thế giới linh hồn huyền bí. Người chơi chỉ có một chiếc máy ảnh tưởng chừng như vô dụng, nó sẽ là công cụ duy nhất giúp anh ta sống sót trong thế giới ma quỷ và đáng sợ của Onryo.

bị khóa

tải xuống trò chơi bị khóa

Ngày phát hành: Ngày 24 tháng 4 năm 2020

Nếu bạn là người sợ không gian kín, ngõ cụt và đầy rẫy những thứ rùng rợn thì hãy tải và trải nghiệm Locked Up, trò chơi sẽ không để bạn thất vọng đâu. Người chơi sẽ bắt đầu với một không gian khép kín, cụt và vô cùng bí ẩn. Bản năng cho bạn biết rằng bạn sẽ phải thoát khỏi đây bằng mọi giá, nhưng bằng cách nào? Sự kinh dị của Locked Up nằm ở sự mơ hồ của không gian, khiến người chơi luôn có cảm giác sợ hãi trước những thứ vô định hình có thể xuất hiện bất cứ lúc nào, một trải nghiệm mà ai đã chơi Locked Up sẽ không bao giờ quên!