TOP nhân vật tăng khả năng sinh tồn trong Free Fire

bạn thường nhận được chết quá nhanh khi chơi Garena Free Fire? Vì vậy, hãy chọn ngay một trong số chúng. Nhân vật trong Free Fire giúp bạn sống lâu hơn Xuống đây.

Các nhân vật trong Free Fire TOP tăng khả năng sống sót

• chrono trong lửa tự do

Khi nói đến sức mạnh phòng thủ, Chrono vẫn là lựa chọn tốt nhất trong Free Fire. Bạn có thể không sử dụng khả năng của nhân vật này thường xuyên nữa, nhưng hãy nhớ rằng miễn là bạn sử dụng Chrono, bạn có thể an toàn gần như 100%.

Chrono có khả năng tạo ra một trường lực chặn 600 sát thương từ bên ngoài, trong khi Chrono vẫn có thể bắn kẻ thù từ bên trong. Điều này có nghĩa là bạn cũng có thể sử dụng Chrono cho các mục đích tấn công. Cách duy nhất để đối phương phản công là tiến vào trường lực, nhưng hành động đó chẳng khác nào tự sát.

• K trong Free Fire

K là một nhân vật cực kỳ độc đáo trong Free Fire. Kỹ năng Master of All cho phép nhân vật này dễ dàng chuyển đổi giữa hai chế độ. Một cái tăng EP từ từ theo thời gian, trong khi cái kia cho phép bạn sử dụng EP với tỷ lệ 500%. Ở cả hai chế độ, K đều cung cấp cho người chơi một nguồn sức khỏe vô tận.

Khi HP đầy, bạn có thể tiếp tục tạo thêm EP để sử dụng khi cần. Trong những tình huống nguy cấp, bạn có thể chuyển sang chế độ dễ dàng để chữa bệnh nhanh chóng.

• Wukong in Free Fire

Wukong là một nhân vật tuyệt vời khác sẽ tăng sức mạnh sinh tồn của bạn. Tuy nhiên, khả năng của Wukong được sử dụng để tấn công hơn là phòng thủ. Mặc dù thời gian hồi chiêu lâu nhưng nó sẽ thiết lập lại mỗi khi bạn tiêu diệt được đối thủ. Ngoài ra, ngụy trang thành bụi rậm không hoạt động khi bạn ở gần kẻ thù.

Hầu hết mọi người chỉ sử dụng Wukong để đến đủ gần kẻ thù để giết chúng bằng SMG hoặc súng ngắn.

• Trên đây là 3 nhân vật sẽ giúp bạn tăng khả năng sống sót trong đấu trường chết chóc của Free Fire. Nếu bạn biết những lựa chọn khác, hãy chia sẻ với độc giả của Game.tip.edu.vn nhé!