TOP nhân vật ghép đội hoàn hảo với Cyno trong Genshin Impact

Trong ảnh hưởng genshin, Cyno sẽ xuất hiện trong Teyvat. đang ở đây Những nhân vật bạn nên sử dụng trong đội hình của Cyno trong Genshin Impact 3.1.

• Dendro Traveler là người hỗ trợ mạnh nhất của Dendro cho DPS nguyên tố Sét trong Genshin Impact. Thật dễ dàng để sở hữu một Dendro Traveler. Bạn chỉ cần đến gặp Sumeru, mở khóa bất kỳ Thần tượng nào trong số Bảy Thần tượng ở quốc gia này và tương tác với anh ta.

Cả khả năng của Dendro Traveler và sự bùng nổ nguyên tố đều có thể gây ra phản ứng trầm trọng hơn đối với các cuộc tấn công nguyên tố của Cyno. Trong bản cập nhật hiện tại, Dendro Traveler cũng là nhân vật Dendro thân thiện với người dùng nhất. Cyno sẽ là DPS tiếp theo của đội Dendro Traveller.

• Collei là một nhân vật Dendro khác trong Genshin Impact 3.0. Mặc dù là một nhân vật tự do, Collei có thể làm tốt vai trò là người theo dõi Thảo ngoài sân trong đội hình Genshin Impact Cyno. Ngoài ra, bạn không cần sử dụng bất kỳ nguyên thủy nào để có được nhân vật 4 sao, trong khi Tighnari có thể khiến bạn phải trả hàng nghìn nguyên thủy.

Ngoài ra, thật dễ dàng để xây dựng Collei và thu thập các vật liệu nâng cấp có năng khiếu. Nếu được trang bị phù hợp, Collei sẽ là một hỗ trợ hữu ích. Đội của Cyno có thể sở hữu nhiều hơn một nhân vật loại Dendro để kích hoạt các phản ứng bổ sung.

• Cộng hưởng nguyên tố sét cũng gây sát thương lớn cho kẻ thù bên cạnh các phản ứng mới đối với Dendro. Nếu có sự hỗ trợ mạnh mẽ của Dendro trên sân với thời gian phản ứng dài, nó có thể sử dụng Fischl để kích hoạt phản ứng Aggravate trước khi sử dụng Genshin Impact Cyno.

Với những phản ứng gay gắt liên tục, đội của Cyno đang thực sự tàn phá Teyvat. Chuyển đổi giữa các nhân vật kiểu Tia chớp với Dendro Traveller hoặc Collei trong nhóm để có phản ứng không giới hạn.

• Sucrose là một trong những nhân vật hỗ trợ Anemo được yêu thích nhất trong Genshin Impact nhờ khả năng nguyên tố và vụ nổ của anh ta. Sucrose tấn công tăng phản ứng nguyên tố để tiêu diệt nhiều kẻ thù trên một khu vực rộng lớn hơn của chiến trường.

Ngoài ra, Sucrose còn có khả năng kiểm soát đám đông tuyệt vời, cực kỳ hữu ích khi bạn đụng độ một nhóm kẻ thù. Nó hữu ích nhất khi bạn đang khám phá Sumeru, nơi có những quái vật nấm nhỏ thường sinh sản theo đội.

• Nếu bạn cần một đội hình phòng thủ DPS phụ mạnh trong đội của Cyno, Zhongli là lựa chọn tốt nhất lúc này. Lá chắn của anh ấy bây giờ gần như không thể phá hủy. Nó đảm bảo rằng Cyno có thể ở lại chiến trường và gây sát thương không giới hạn cho kẻ thù mà không phải lo lắng về việc kẻ thù sẽ tấn công.

Ngoài ra, Zhongli cũng là một trong những nhân vật 5 sao nên sở hữu. Việc thu thập nguyên liệu và chế tạo loại thần Nhâm này cũng rất dễ dàng.

• Nó lên Các nhân vật trong Genshin Impact nên có trong đội hình của Cyno. Tôi hy vọng bài viết hữu ích cho bạn.