TOP nhân vật Genshin Impact 5 sao tốt nhất

Genshin Impact Nhân vật 5 sao Cực kỳ hữu ích trên chiến trường. Vì vậy, ở đâu nhân vật 5 sao xuất sắc nhất trong Genshin Impact? Hãy cùng Game.tip.edu.vn tìm hiểu nhé!

• Kazuha là một nhân vật 5 sao xứng đáng trong Genshin Impact

Kaedehara Kazuha là một trong những nhân vật linh hoạt nhất trong Genshin Impact vì cô ấy có thể phù hợp với bất kỳ đội hình nào. Đặc biệt, vụ nổ nguyên tố của Kazuha rất hữu ích khi hợp tác để khám phá Vương quốc sâu thẳm Luo Huan nhờ khả năng kiểm soát đám đông của cô ấy.

Nhân vật gió này sẽ giúp bạn dễ dàng chiến đấu hơn khi gặp phải những con trùm có lá chắn như Abyss Mages, Mitachurl … Năng lực nguyên tố của Kazuha nhanh chóng phá hủy lá chắn của chúng. Bạn có thể sử dụng Iron Sting cho các vị trí DPS chính và phụ.

• Xây dựng Zhongli Genshin Impact trong DPS

Zhongli là một nhân vật không thể bỏ qua vì thế giới của Genshin Impact chứa rất nhiều tên trùm nguy hiểm với những đòn tấn công mạnh mẽ. Archon Geo này có thể phòng thủ và tấn công với các khả năng và vụ nổ được tích hợp sẵn. Zhongli cung cấp cho người chơi một lá chắn không thể phá vỡ để giữ an toàn cho đội.

Ngoài ra, các kỹ năng và kỹ năng tấn công của Zhongli dễ dàng chia kẻ thù thành nhiều phần nhỏ. Không có nhiều nhân vật trong Genshin Impact có thể che chắn, hồi máu cho đồng đội và gây sát thương lên kẻ địch tốt như Zhongli. Anh ấy là một DPS chính và phụ cực kỳ mạnh.

• Bạn phải tiết kiệm đá cổ để Ganyu chinh phục thử thách trong Luo Huan Shenjing

Người chia sát thương luôn là người đóng vai trò quan trọng nhất đối với bất kỳ đội nào thích tấn công trên chiến trường. Ganyu là một trong số họ với khả năng tạo ra hàng trăm nghìn sát thương bằng các vụ nổ và khả năng nguyên tố.

Bạn có thể sử dụng Ganyu Genshin Impact để chống lại mob trong các thử thách Roaring Abyss hoặc tất cả các boss chính ngoại trừ boss Ice-type. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng vụ nổ của cô ấy sau khi sử dụng vụ nổ nguyên tố của Venti hoặc Kaedehara Kazuha.

• Cố gắng nhận Eula Genshin Impact càng sớm càng tốt

Eula là một DPS hệ Băng mạnh mẽ trong Genshin Impact, cực kỳ hữu ích trong cận chiến và có thể gây sát thương vật lý lẫn nguyên tố. Eula Genshin Impact có sát thương cơ bản cao nhất trong số những người sử dụng đại kiếm.

Vì vậy, bạn không cần một người hỗ trợ để giảm sức đề kháng nguyên tố của boss. Sát thương vật lý của Eula có thể phá vỡ lá chắn của đối phương và cũng có thể loại bỏ khả năng chống chịu. Sau đó, sử dụng các vụ nổ nguyên tố để gây sát thương AoE và “tiêu diệt” kẻ thù.

• Raiden Shogun đã trở lại Genshin Impact 2.5

Archon Raiden Shogun là một trong những nhân vật cân bằng nhất trong Genshin Impact. Cô ấy có thể “gánh” cả đội do sát thương nguyên tố AoE cao của mình. Raiden Shogun thậm chí còn mạnh ở Par 0 với tất cả các loại vũ khí. Ở vị trí DPS, Raiden Shogun cũng phù hợp với mọi cách xây dựng.

• Nó lên Nhân vật được xếp hạng cao nhất 5 sao trong Genshin Impact. Mong rằng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn trong việc lựa chọn nhân vật Genshin Impact phù hợp cho đội hình.