Top game zombie ấn tượng dành cho mobile bạn nên thử (phần 3)

Hãy cùng 2Game điểm qua những game zombie hay nhất trên Android và iOS mà bạn có thể tham khảo và thử trải nghiệm nhé!

1 / Kích hoạt chết 2

Dead trigger 2 là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất được thiết kế với các yếu tố chiến đấu, nhập vai, hành động, kinh dị và thây ma. Môi trường mở rộng lớn với phần chơi miễn phí cho phép bạn đi bất cứ đâu bạn muốn thay vì chạy theo một hướng cố định như hầu hết các game di động. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ hành động theo cách của mình, bạn có thể tấn công và hạ gục tất cả những thây ma đến gần bằng vũ khí hạng nặng hay thậm chí là lựu đạn.

Top trò chơi thây ma trên di động tuyệt vời mà bạn nên thử (Phần 3) 0

Để tạo sự kịch tính khiến game trông nhàm chán, Dead Trigger 2 bổ sung rất nhiều zombie thay vì zombie bình thường như bạn vẫn thấy trên phim. Mỗi con trùm zombie này đều có những khả năng phi thường, chẳng hạn như chúng cực kỳ bền bỉ, đặc biệt chúng có thể ném tới 10 quả lựu đạn.

Như Rampager với thân hình to lớn và khả năng di chuyển linh hoạt; Kamikaze luôn mang theo một thứ thuốc nổ sẵn sàng phá hủy cả một thành phố; Nhà khoa học phóng xạ là một nhà khoa học điên trở thành một thây ma có thể hút máu của bạn để trở nên mạnh mẽ hơn; Vomitron có khả năng phun chất độc vào bạn; cuối cùng trong số đó là Panzer trong lớp vỏ của một chiếc xe tăng có thể chống lại tất cả các loại vũ khí hiện đại

2 / Chiến tranh xác sống

War of the zombies là game chiến thuật thời gian thực theo lượt với phong cách mô phỏng theo chủ đề zombie. Đúng như tên gọi, đây là cuộc chiến thây ma đẫm máu với góc nhìn từ trên xuống để bạn có thể bao quát toàn bộ

Top trò chơi thây ma trên di động tuyệt vời mà bạn nên thử (Phần 3) 1

Là giám đốc toàn cầu của Safe Industries, nhiệm vụ của người chơi trong War Of The Zombie được giao cho Ark Carrier, tuyển mộ binh lính và các nhân viên an ninh khác, mua thiết bị quân sự và phát triển công nghệ mới để đi khắp thế giới trong sứ mệnh cứu nhân loại. của một đại dịch thây ma đáng sợ.

Bạn không chỉ phải đối mặt với lực lượng zombie quá đông và nguy hiểm, bạn còn phải đối đầu với chính phủ của các quốc gia khác trong cuộc chiến zombie hỗn loạn.

3 / The Walking Dead: No Man’s Land

The Walking Dead có lẽ là cái tên không còn quá xa lạ đối với những người yêu thích thể loại game hay series lấy đề tài zombie. The Walking Dead No Man’s Land sử dụng cốt truyện được rút ra từ loạt phim truyền hình ăn khách này với lối chơi phong phú, đậm chất chiến thuật sinh tồn vô cùng thú vị.

Không giống như nhiều trò chơi theo chủ đề zombie khác với những cảnh bắn súng và bắn tỉa điên cuồng với trang thiết bị hiện đại. The Walking Dead No Man’s Land là tựa game zombie đi theo hướng sinh tồn và đề cao yếu tố chiến đấu.

Top trò chơi thây ma trên di động tuyệt vời mà bạn nên thử (Phần 3) 2

Với hình thức thi đấu theo lượt, người chơi sẽ lần lượt hướng dẫn và ra lệnh để xem ai trong số 3 người chơi muốn họ làm. Đó có thể là phòng thủ, tấn công hoặc ám sát và tùy từng trường hợp mà người chơi sẽ đưa ra những quyết định phù hợp nhất. Bởi trong thế giới đầy rẫy thây ma ngoài kia, dù chỉ một sai sót nhỏ nhất cũng khiến đối thủ của bạn bị “hạ sát” một cách dễ dàng.

4 / Không bị giết

Nếu Dead Trigger có câu chuyện kể về bạn là người sống sót duy nhất trong cuộc chiến chống lại thây ma, trái ngược với thực tế thì Unkilled sẽ đưa bạn vào vai một anh chàng tên Joe, một trong những thành viên của đội đặc nhiệm WOLFPACK. Tại thành phố giả tưởng New York, nơi virus zombie hoành hành và đường phố đầy xác chết.

Virus lây lan nhanh chóng và đột biến, biến thây ma thành những con quái vật to lớn, hung dữ. Vì vậy nhiệm vụ của Joe sẽ phải tìm và tiêu diệt nguồn gốc của dịch bệnh để ngăn chặn nó lây lan ra toàn cầu.

Top trò chơi thây ma trên di động tuyệt vời mà bạn nên thử (Phần 3) 3

Hệ thống vũ khí trong Unkilled rất phong phú và hiện đại mà bạn sẽ thoải mái lựa chọn sử dụng như súng trường, súng lục AK, súng ngắn, kiếm, dao găm. ..Là thành viên của đội đặc nhiệm tinh nhuệ, với sứ mệnh giải cứu thế giới, bạn sẽ được trang bị hệ thống vũ khí vô cùng mạnh mẽ và hiện đại.

5 / Bức xạ Tp.

Chào mừng bạn đến với thế giới Radiation City, một game phiêu lưu sinh tồn trên di động cực hay đang chờ người chơi khám phá. Thành phố bức xạ tái hiện chân thực thảm họa hạt nhân Chernobyl trên di động như một lời nhắc nhở mọi người nên suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định.

Top trò chơi thây ma trên di động tuyệt vời mà bạn nên thử (Phần 3) 4

Để tồn tại, người chơi buộc phải tìm kiếm tài nguyên dự phòng bên trong bất kỳ ngôi nhà nào trên đường đi, đặc biệt là ở những địa điểm nổi bật ở Pripyat, chẳng hạn như khách sạn Polissya, trung tâm mua sắm, rạp chiếu phim Prometheus, v.v. bể bơi và các khu chung cư bỏ hoang.

Tạo và sử dụng các thiết bị thông minh. Khám phá và chọn những nơi an toàn để cắm trại qua đêm. Những vật phẩm, vũ khí, phương tiện mà bạn đã nhìn thấy và sử dụng là những người bạn duy nhất trong hành trình sinh tử phía trước của bạn. Vì vậy, hãy sử dụng chúng một cách thông minh và sáng suốt.