TOP game thẻ bài miễn phí hay nhất

Chơi bài trên di động vô cùng đa dạng và phong phú. Hãy cùng Game.tip.edu.vn Trò chơi bài hay nhất 2020 Xin vui lòng!

trò chơi bài miễn phí hay nhất

Chơi bài là một trong những trò chơi chiến lược được yêu thích nhất. Trò chơi không chỉ giúp bạn giải tỏa căng thẳng mà còn rèn luyện tư duy và nâng cao khả năng giải quyết vấn đề của bạn. nếu bạn là một tín đồ trò chơi thẻ chiến thuật, bạn chắc chắn sẽ hiểu được niềm vui khi trở thành người chiến thắng cuối cùng. Bài viết sẽ tổng hợp cho bạn những trò chơi bài miễn phí hay nhất bây giờ để giải trí vào những ngày nghỉ.

Các trò chơi bài hay nhất 2020 hoặc

Gwent: The Witcher Card Game

Nếu bạn thích thể loại game nhập vai, có lẽ bạn đã quen thuộc nhất với The Witcher 3: Wild Hunt. The Witcher 3 đã giới thiệu Gwent, một minigame thu thập các thẻ bài chống lại hầu hết các nhân vật của trò chơi. Nó nổi tiếng đến mức CD Projekt quyết định tạo một phiên bản độc lập của Gwent, phiên bản này không chỉ tốt hơn mà còn có thể phát miễn phí trong Wild Hunt.

Lấy cảm hứng từ các trò chơi thẻ bài như Magic: The Gathering, bạn sẽ vào vai một trong những thành viên gia tộc của vũ trụ Andrzej Sapkowski (Northern Kingdoms, Nilfgaard, Syndicate, Monsters, Skellige hoặc Scoia’Tael), thu thập các thẻ bài và sử dụng chúng để tấn công phản đối. Họ đều có những kỹ năng tấn công đặc biệt và chỉ số sức mạnh. Vì vậy, hãy xây dựng một bộ bài tốt và biết khi nào sử dụng các lá bài của bạn để giành chiến thắng.

Hearthstone

Hearthstone: Heroes of Warcraft chắc chắn là một trong những trò chơi thẻ bài nổi tiếng và phổ biến nhất hiện có. Hearthstone đã làm say lòng người hâm mộ của vũ trụ Blizzard với bộ bài phong phú và sự cân bằng hoàn hảo giữa các quy tắc đơn giản và chiến đấu phức tạp cao.

Trong Hearthstone, bạn sẽ triệu hồi và trang bị đầy đủ các sinh vật và nhân vật từ World of Warcraft để đánh bại đối thủ của mình. Giống như bất kỳ trò chơi thu thập thẻ nào khác, để giành chiến thắng, bạn phải thông minh trong việc xây dựng một bộ bài.

sự bất công 2

Bạn có thích game thẻ bài siêu anh hùng và phản diện nổi tiếng nhất của DCComics không? Nếu câu trả lời là có, bạn chắc chắn nên chơi Injustice 2. Đây là một trò chơi thu thập thẻ bài cung cấp các trận đấu 3vs3, nơi chỉ người chơi có chiến lược tốt nhất mới có thể giành chiến thắng. Đặc biệt, game còn cho phép bạn giành được những phần thưởng vô cùng hấp dẫn.

Pokémon TCG trực tuyến

Đây là trò chơi bài Pokémon phổ biến nhất và chơi miễn phí. Nó giống với trò chơi thẻ ban đầu về cách chơi. Nếu quen tay, bạn có thể dễ dàng hạ gục đối thủ một cách nhanh chóng.

Một trong những điểm nổi bật của Pokémon TCG Online là trò chơi được cập nhật thường xuyên. Trên thực tế, kể từ khi phát hành vào năm 2011, nó đã được cập nhật liên tục, thậm chí còn có những Pokémon mới trong trò chơi Sword and Shield. Bạn có thể chơi nó để kiếm thẻ mới trong trận chiến hoặc trao đổi chúng với bạn bè. Nếu bạn yêu thích Pikachu, đừng bỏ qua Pokémon TCG Online.

Truyền thuyết về Runeterra

Tiếp bước Warcraft với Hearthstone, Liên Minh Huyền Thoại cũng có một trò chơi thẻ bài miễn phí. Khi chơi Legends of Runeterra, bạn sẽ đại diện cho một trong các khu vực LoL: Shadow Isles, Noxus, Pilvoten & Zaun, Freljord, Demacia hoặc Ionia. Mỗi khu vực có bộ bài riêng với phong cách chơi và anh hùng khác nhau. Vì vậy, hãy lựa chọn cẩn thận.

Phép thuật: Đấu trường Thu thập

Trò chơi bài ma thuật: Đấu trường thu thập

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi bài hay, bạn có thể nghĩ đến những cuộc đấu tay đôi với Planeswalker kỳ diệu, nhưng còn Magic: The Gathering Arena thì sao? Phiên bản mới này đưa bạn trở lại trò chơi Wizards of the Coast cổ điển với lối chơi nâng cao đầy bất ngờ thú vị.

Magic: Gathering Arena khác với Planeswalker ở chỗ nó tuân theo các quy tắc của trò chơi bài gốc. Chơi trò chơi này, bạn sẽ có cơ hội khám phá những cuộc đấu tay đôi thú vị giữa pháp sư và quái vật, kết hợp giữa các di vật, phép thuật và tất nhiên là cả năng lượng mana của chúng.

Nói chung, đây là một trò chơi bài 2020 Đơn giản nhưng hấp dẫn, rất đáng để thi thố cùng bạn bè khi rảnh rỗi.

The Elder Scrolls: Legends

Trò chơi thẻ bài tuyệt vời The Elder Scrolls

The Elder Scrolls: Legends là một trong số đó Trò chơi bài hay nhất 2020. Trò chơi này mang một nét tương đồng kỳ lạ với Hearthstone. Trên thực tế, lối chơi của hai trò chơi này khá giống nhau, ngoại trừ cách bố trí các lá bài và khả năng hóa trang. Nếu bạn không phải là fan của vũ trụ Warcraft, thì The Elder Scrolls: Legends sẽ hấp dẫn bạn.

Cộng đồng người chơi sôi động là ưu điểm nổi bật của game The Elder Scrolls: Legends. Bạn sẽ tìm thấy những thẻ bài dựa trên Morrowind, Oblivion, Skyrim… Đặc biệt, game mobile thẻ bài này còn thường xuyên tổ chức các giải đấu thường xuyên để chứng minh ai là người xuất sắc nhất.

Một trò chơi bài miễn phí tuyệt vời khác.