TOP game quản lý thể thao hay nhất hiện nay

Game quản lý thể thao là một trong những thể loại game được nhiều người yêu thích. Nếu bạn đam mê thể thao thì nhất định không thể bỏ qua những trò chơi dưới đây.

1. Nhà quản lý bóng đá 2019

Trò chơi quản lý bóng đá Football Manager 2019

Football Manager 2019 là một trong những trò chơi bóng đá nổi tiếng nhất trên thế giới. Được phát hành lần đầu tiên vào năm 1992, trò chơi có tên là Championship Manager. Kể từ đó, mỗi bản phát hành hàng năm đều liên tục nằm trong số những trò chơi bán chạy nhất, đặc biệt là ở Châu Âu.

Trong phiên bản 2019, bạn có thể phụ trách một đội tham gia 116 giải đấu ở 51 quốc gia. Ngoài ra, rất nhiều nội dung do cộng đồng tạo ra với nhiều giải đấu, cầu thủ, nhân viên và câu lạc bộ đang chờ bạn khám phá.

Các tính năng mới trong năm 2019 bao gồm các công cụ huấn luyện được cải tiến, mô-đun chiến thuật mới, giới thiệu VAR (trợ lý trọng tài video) và giải đấu quốc gia Đức được cấp phép đầy đủ lần đầu tiên.

2. Tennis elbow manager 2

Tennis Elbow Manager Trò chơi quần vợt

Tennis Elbow Manager 2 cho phép bạn đảm nhận hai vai trò chính: như một huấn luyện viên và một vận động viên quần vợt. Là một huấn luyện viên, bạn có thể quản lý một nhóm lên đến 9 thành viên. Mục tiêu là đào tạo một trong số họ trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.

Trò chơi có chiều sâu nội dung ấn tượng, kéo dài hơn 3.500 vận động viên và kéo dài sự nghiệp đến năm 2042. Tennis Elbow Manager 2 cũng có hơn 400 cuộc thi quần vợt thế giới từ ATP, WTA và các giải đấu lớn.

Bạn cần lập kế hoạch tập luyện, tìm tài trợ, lên lịch cho các thành viên trong nhóm, v.v. Nếu muốn, bạn thậm chí có thể tự mình chơi solo trong game. Tennis Elbow Manager 2 có một công cụ thi đấu 3D đầy đủ.

3. Bóng chày ngoài công viên 20

Trò chơi quản lý thể thao thú vị Out of the Park Baseball

Out of the Park Baseball là một trò chơi bóng chày hấp dẫn. Trò chơi dựa trên số liệu thống kê này cho phép bạn kiểm soát nhượng quyền thương mại và dẫn dắt đội bóng chày yêu thích của bạn đến vinh quang.

Out of the Park Baseball được cấp phép bởi MLB, MiLB và MLBPA. Kết quả là bạn sẽ thấy bảng xếp hạng, người chơi thực, logo, nhân viên và tên đội được cập nhật liên tục. Khi chơi, bạn có thể kiểm soát đội của mùa giải hiện tại hoặc tìm hiểu về 150 năm lịch sử bóng chày và nắm quyền kiểm soát một trong nhiều đội cổ điển khác.

Các tính năng trong phiên bản mới nhất bao gồm “hồi sinh” công cụ thi đấu 3D, bắt đầu một trò chơi mới dựa trên vị trí giải đấu hiện tại, và 4 giải đấu quốc tế mới (Đức, Pháp, Tây Ban Nha và Cộng hòa Séc) với các đội và người chơi thực.

4. Quản lý thể thao điện tử

Trò chơi quản lý thể thao điện tử ESport Manager độc đáo

Đây chắc chắn là một game mô phỏng thể thao khác hẳn những cái tên kể trên. Trong ESport Manager, bạn tạo ra một nhóm người chơi, sau đó chịu trách nhiệm đào tạo họ, quảng bá hình ảnh của họ trên mạng xã hội, nhận các hợp đồng tài trợ và phát triển chung. Nó cũng có một cơ sở đào tạo có thể được nâng cấp với thiết bị, dụng cụ đào tạo và các tòa nhà mới.

Tất cả các cuộc thi thể thao điện tử mà bạn chơi đều liên quan đến game bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) và đấu trường chiến đấu trực tuyến nhiều người chơi (MOBA). Trước mỗi cuộc thi, bạn cần chuẩn bị chiến thuật, lựa chọn vũ khí và cầu thủ. Nếu bạn yêu thích thể thao điện tử thì đây sẽ là một cách giải trí rất thú vị.

5. Quản lý đội bóng bầu dục 2018

Rugby League Team Manage có đồ họa đẹp mắt

Rugby League Team Manager 2018 có mô-típ giống Football Manager và Out of the Park Baseball. Về cơ bản, bạn sẽ quản lý một đội bóng bầu dục yêu thích.

Trò chơi được cấp phép bởi các giải đấu quan trọng nhất ở cả hai bán cầu. Điều đó có nghĩa là bạn có thể kiểm soát 226 câu lạc bộ, có quyền truy cập vào 7.000 người chơi cao cấp và 2.000 người chơi liên minh. Bạn có thể tham gia các cuộc thi chính thức trong nước và quốc tế. Bạn cũng có toàn quyền kiểm soát nhân viên của mình và các cập nhật về sân vận động và cơ sở đào tạo của bạn. Phiên bản mới nhất của năm 2018 bao gồm một công cụ 3D, một hệ thống phát triển cầu thủ mới, các tùy chọn đào tạo tốt hơn và quản lý tài chính câu lạc bộ chuyên nghiệp hơn.

6. Giám đốc đua xe thể thao

Trò chơi đua xe thể thao Motorsport Manager

Motorsport Manager được phát hành vào năm 2016 nhưng cho đến nay nó vẫn là game mô phỏng quản lý F1 hay nhất. Hạn chế duy nhất của trò chơi này là nó không có bản quyền chính thức. Nếu bạn có thể bỏ qua điều đó thì đây là một game đua xe hoàn hảo để trải nghiệm.

Anh ấy sẽ chịu trách nhiệm cho toàn bộ đội đua xe thể thao, bao gồm tất cả các nhân viên hỗ trợ, đào tạo, phát triển và đua xe. Một số nội dung bổ sung đáng mua nếu bạn thích nó.

7. Đấu vật cực đoan

Total Extreme Wrestling có lối chơi thú vị

Nếu bạn là fan của WWE và thích chơi game quản lý thể thao hay nhất thì Total Extreme Wrestling chắc chắn là một lựa chọn khó có thể bỏ qua. Đừng để đồ họa ngày tháng đánh lừa bạn. Đây là một trò chơi với đầy đủ tính năng mà bạn có thể “cày” hàng tháng trời.

Mục tiêu khi chơi Total Extreme Wrestling là xây dựng một công ty đấu vật từ đầu. Bạn có hàng trăm chiến binh để lựa chọn. Tất nhiên, số liệu thống kê của bạn sẽ tăng lên theo thời gian. Bạn chịu trách nhiệm đặt các sự kiện, phát triển câu chuyện, xếp hạng đấu sĩ, làm việc với trọng tài và thưởng thức nhiều loại trận đấu khác nhau. Ngoài ra, trò chơi cũng hỗ trợ các nhân vật hậu trường và một trình chỉnh sửa nhân vật tùy chỉnh.

Trên đây là những game quản lý thể thao hay nhất hiện nay. Tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn hình thức giải trí phù hợp cho mình.