TOP game PC hay không nên bỏ qua năm 2020

Năm 2020 vừa qua là một năm không có quá nhiều biến động trên thị trường game PC nhưng những cái tên cũ của dòng game này đã làm nên nhiều kỳ tích như Dota 2 với chế độ Auto Chess hay Đấu Trường Chân Lý Liên Minh Huyền Thoại. Vậy năm 2020 có phải là một năm tốt để chơi game trên PC? Đây là những cái tên đáng chờ đợi nếu bạn là một game thủ yêu thích dòng game PC.

game pc hay 2020

Game hay cho PC năm 2020

• Nhà xuất bản: THQ Bắc Âu
  • Ngày phát hành: 17 tháng 6 năm 2020
Game hay 2020 trên PC

Desperados 3 là một trong số đó game pc hay 2020 Nó không thể bỏ qua. Nó có lối chơi tàng hình thời gian thực giống như Commandos và đây chính là điểm hấp dẫn của trò chơi này. Mỗi cấp độ giống như một sơ đồ phức tạp có thể khiến bạn mất tới một giờ để chinh phục.

• Nhà phát hành: CyberConnect 2
  • Ngày phát hành: 17 tháng 1 năm 2020
Dragon Ball Z: Kakarot diễn ra theo phong cách game nhập vai hành động.

Dragon Ball Z: Kakarot chắc chắn là game pc 2020 mà mọi tín đồ của 7 viên ngọc rồng không nên bỏ lỡ. Trò chơi tái hiện chân thực câu chuyện cuộc đời của Goku và các chiến binh khác. Ngoài hàng loạt trận chiến hoành tráng, bạn còn có cơ hội trải nghiệm cuộc sống trong thế giới Dragon Ball Z bằng cách kiếm ăn, câu cá và huấn luyện Goku, Gohan, Vegeta…

• Nhà phát hành: Techlandia
  • Ngày phát hành: Mùa xuân 2020
Phiêu lưu khám phá thế giới bị nhiễm bệnh dịch hạch và sụp đổ trong Dying Light II

Mặc dù chưa ấn định ngày phát hành nhưng Dying Light 2 vẫn đang trong quá trình thực hiện. game pc hay nhất 2020 phải chơi vì nó mang đến trận chiến thực sự để sinh tồn trong thế giới đang bị dịch bệnh hoành hành. Sự nhanh nhẹn và kỹ năng chiến đấu của bạn khiến bạn trở thành một đồng minh đáng tin cậy và một tài sản quý giá. Bạn có thể thay đổi số phận của thành phố chết chóc này?

• Nhà phát hành: Ubisoft
  • Ngày phát hành: 29 tháng 10 năm 2020
quân đoàn giám sát

Quân đoàn Watch Dogs bây giờ là game pc 2020 hay bạn không nên bỏ qua. Thuộc thể loại phiêu lưu hành động do Ubisoft phát hành, đây là phần thứ ba trong loạt trò chơi Watch Dogs. Bạn sẽ khám phá thành phố hư cấu London ở Vương quốc Anh và bạn sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề phức tạp của thế giới ngày nay. Đặc biệt, theo tiết lộ, so với các phần khác, lối chơi của Watch Dogs Legion có chút thay đổi. Cụ thể, bạn có thể bắt tất cả các NPC trong trò chơi và biến họ thành anh hùng. Cài đặt trò chơi tối thiểu của Watch Dogs Legion không quá cao. Bạn sẽ có các tùy chọn cài đặt ở mức thấp hoặc cao 1080p, cao 1440p và 4K Ultra.

• Nhà phát hành: Cherry Team
  • Ngày phát hành: TBA
Hollow Knight: Silksong là game phiêu lưu hành động với Princess Knight

Hollow Knight: Silksong là một trong những game PC hay nhất năm 2020 đáng để chờ đợi. Một nàng công chúa “liễu yếu đào tơ” khi trở thành hiệp sĩ sẽ như thế nào? Bạn có muốn biết câu trả lời? Nếu có, thì hãy đợi Hollow Knight: Silksong ra mắt. Hóa thân thành Hornet, người bảo vệ Hollownest, trong chuyến phiêu lưu khám phá vương quốc xa lạ. Giúp Hornet đánh bại kẻ thù và giải quyết bí ẩn ẩn giấu.

• Nhà phát hành: CD PROJEKT RED
  • Ngày phát hành: 17 tháng 9 năm 2020
Phiêu lưu khám phá thế giới mở rộng lớn trong game Cyberpunk 2077
  • Nhà phát hành: Square Enix
  • Ngày phát hành: 4 tháng 9 năm 2020
Gặp gỡ dàn siêu anh hùng và phản diện của vũ trụ Marvel
  • Nhà xuất bản:Microsoft
  • Ngày phát hành: 2020
CrossFireX là game bắn súng rất được mong đợi trong năm 2020
  • Nhà xuất bản: Nhóm Salvato
  • Ngày phát hành: 22 tháng 9 năm 2020
Câu chuyện xoay quanh 4 cô gái đến từ câu lạc bộ thơ ca Doki Doki.
  • Nhà phát hành: Skydance Interactive
  • Ngày phát hành: 24 tháng 1 năm 2020
Chiến đấu để sinh tồn trong một thế giới hỗn loạn đầy thây ma và bí ẩn
  • Nhà xuất bản:Microsoft
  • Ngày phát hành: 30 tháng 6 năm 2020
Minecraft: Dungeon

Trên đây là 10 cái tên được mong chờ nhất trong năm 2020 với nhiều đề tài khác hẳn dòng game PC. Hi vọng những siêu phẩm PC này sẽ thực sự mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho game thủ trên toàn thế giới.