Top game nhập vai trên PC đáng chơi nhất trong hè 2021

Với tình trạng sôi động như hiện nay, nhiều học sinh – sinh viên, nhân viên văn phòng phải nghỉ học hoặc đi làm ở nhà, thời gian ở nhà khá lâu dẫn đến thiếu các hoạt động giải trí, đặc biệt là tìm kiếm những game hay để trải nghiệm. Vì vậy, chúng ta hãy cùng nhau xem xét Những trò chơi hay nhất Game nhập vai trên PC rất đáng chơi trong mùa hè năm 2021 này.

Kỳ Đàm Cổ Kiếm Online

Đứng đầu danh sách này không thể không kể đến tựa game nhập vai cực khủng được ra mắt gần đây Cổ Kiếm Kỳ Đàm, tựa game nhập vai trên PC này được đánh giá rất cao từ phiên bản Trung Quốc cho đến khi phát hành tại Việt Nam. Nhờ đồ họa đẹp mắt, lấy đề tài tiên hiệp nên thu hút rất nhiều người chơi tham gia trong đợt Alpha test, cũng như ra mắt chính thức.

Game nhập vai PC hay nhất đáng chơi nhất hè 2021 0
Đồ họa đẹp mắt là một trong những điểm mạnh của Cổ Kiếm Kỳ Đàm

Về lối chơi, trò chơi đi theo hướng non-target, đòi hỏi người chơi phải hết sức linh hoạt trong các thao tác chiến đấu để di chuyển, né tránh và thi triển khả năng. Đặc biệt là sự chính xác trong việc triển khai các combo kỹ năng để tạo ra hiệu quả cao nhất cho đối thủ. Do đó, đòi hỏi người chơi phải dành nhiều thời gian hơn trong quá trình trải nghiệm game. Ngoài ra, với dung lượng cài đặt lên đến 60GB, đây là một trong những trở ngại lớn đối với những game thủ sở hữu dàn PC yếu.

Thanh kiếm thánh

Dù đã ra mắt từ tháng 9/2020 nhưng cho đến nay, game nhập vai Kiếm Thánh vẫn duy trì được lượng người chơi đông đảo, nội dung game được cập nhật liên tục giúp game không bị nhàm chán. Với lối chơi đơn giản, phong cách webgame cũ, người chơi chỉ cần tăng lực chiến, sau đó tham gia các hoạt động PK xuyên server, không đòi hỏi quá nhiều thời gian. Đồng thời, bộ cài của client cực nhẹ, phù hợp với nhiều dòng PC, không yêu cầu cấu hình nặng. Cho đến thời điểm hiện tại, dù đã ra mắt nhiều server nhưng những game thủ đời đầu vẫn rất có duyên với tựa game nhập vai trên PC này, dưới đây là top 3 nhân vật có sức chiến đấu cao nhất game hiện tại.

Game nhập vai PC hay nhất đáng chơi nhất hè 2021
Nhân vật trong suốt máy chủ S1
Game nhập vai PC hay nhất đáng chơi nhất mùa hè 2021 2
Character King ☆ Server S62
Game nhập vai PC hay nhất đáng chơi nhất hè 2021 3
Máy chủ ký tự S154

Theo dõi thông tin game Kiếm Thánh tại: https://kiemthanh.cmn.vn/

chín thanh kiếm cô đơn

Khác với hai tựa game Cổ Kiếm Kỳ Đàm và Kiếm Thánh đã ra mắt, Độc Cô Cửu Kiếm PC RPG vẫn đang trong quá trình thử nghiệm alpha giới hạn. Độc Cô Cửu Kiếm được biết đến là game Độc Cô Cầu Bại do VTC Online phát hành vào 12/2012 và đóng cửa 3 năm sau đó. Hiện game đã được nhà phát hành mua về Việt Nam và dự kiến ​​ra mắt trong 1-2 tháng tới. Game Độc Cô Cửu Kiếm PC lấy cảm hứng từ một nhân vật “ẩn thân” nhưng được cả thế giới võ lâm kính nể, đó là Độc Cô Cầu Bại, game cung cấp cho người chơi một thế giới game nhập vai đậm chất gypsy. Tiếp thu từ những game PC trước đó như Võ Lâm, Tiếu Ngạo Giang Hồ, Thiên Long Bát Bộ, Cửu Long Tranh Bá… game hứa hẹn sẽ tạo nên một không gian võ hiệp với những màn giao tranh, tranh đoạt ngôi vị cao thủ sôi động nhất.

Game nhập vai PC hay nhất đáng chơi nhất hè 2021 4
Trò chơi Solitary Nine Swords vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm alpha
Game nhập vai PC hay nhất đáng chơi nhất hè 2021 5
6 môn phái gia tộc trong trò chơi chủ đề đấu kiếm