Top game mobile có đồ họa ấn tượng đáng thử (phần 1)

Dưới đây là tổng hợp những game mobile hay nhất với đồ họa đẹp mắt vừa mới ra mắt cách đây không lâu. Hãy cùng 2Game tìm hiểu nhé.

1 / KHÔNG PHẢI THÁNG 12

Undecember – là một game thuộc thể loại MMORPG có lối chơi vô cùng hấp dẫn, phong cách chiến đấu hack’n’slash. Nó hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị và những màn hình sắc nét trong một thế giới mở rộng lớn.

Trò chơi di động hay nhất với đồ họa tuyệt đẹp đáng để thử (Phần 1) 0

Bắt đầu từ World of Undecember, bạn sẽ đến giai đoạn tạo nhân vật đầu tiên để khám phá World of the Undead. Không giống như các game cùng thể loại, không có lựa chọn class ban đầu mà chỉ chọn nam hoặc nữ. Bạn có thể tạo nhân vật theo phong cách cá nhân của riêng mình bằng cách thay đổi kiểu tóc, màu tóc và màu da.

Undecember: Có đồ họa 3D cực kỳ đẹp mắt và sống động với các hiệu ứng kỹ năng, hiệu ứng chiến đấu được chăm chút tỉ mỉ, bạn có thể nhìn thấy những vũng máu khi tiêu diệt kẻ địch, kết hợp với lối đánh “hack’n’slash”, mang đến cho bạn. những trận thư hùng vô cùng ấn tượng.

2 / Sumire

Sumire đi theo phong cách thiết kế 2D, mang đậm phong cách truyện tranh Nhật Bản, mang đến cái nhìn vừa chân thực vừa huyền ảo. Game lấy bối cảnh tại một ngôi làng ở Nhật Bản, người chơi sẽ nhập vai vào nhân vật Sumire gặp gỡ các linh hồn nhỏ và nhận nhiệm vụ của chúng. Thời hạn hoàn thành các nhiệm vụ chỉ còn một ngày, bạn phải hoàn thành tất cả các nhiệm vụ trước khi màn đêm buông xuống.

Trò chơi di động hay nhất với đồ họa tuyệt đẹp đáng để thử (Phần 1) 1

Không có đồ họa nổi bật nhưng Sumire vẫn khiến người ta mê mẩn bởi sự mộng mơ và tỉ mỉ trong từng nét vẽ của cô. Trò chơi này sẽ đưa bạn đến một thế giới thần tiên huyền ảo được kết xuất bằng những hình ảnh và màu sắc đẹp mắt từ nhà phát triển GameTomo.

Với cốt truyện và đồ họa đặc sắc, lối chơi của trò chơi này không có nhiều khác biệt. Nó giống như một trò chơi mạo hiểm thông thường. Bạn sẽ phải nhập vai để hoàn thành các nhiệm vụ, sau đó thu thập vật phẩm và thăng cấp cho nhân vật… Nhìn chung, với những gì đã thể hiện, Sumire cũng rất đáng thử.

Liên kết game: Apk – iOS

3 / Temis of Themis

Tears of Themis là trò chơi di động trinh thám lãng mạn của miHoYo là một cuộc hành trình thú vị qua thế giới tương lai của Stellis. Người chơi sẽ hóa thân thành nhân vật chính giấu tên làm việc cho Công ty Luật Themis. Bạn tham gia vào các trường hợp khác nhau, từ thử nghiệm ngộ độc thực phẩm đến giết người. Trong quá trình đó, cô sẽ dần phát triển mối quan hệ sâu sắc với bốn ứng cử viên nam – những người chồng vật chất: Artem Wing, Vyn Richter, Marius Von Hagen và Luke Pearce.

Trò chơi di động hay nhất với đồ họa tuyệt đẹp đáng để thử (Phần 1) 2

Bạn sẽ chuyển đổi giữa trò chuyện với những người liên quan đến vụ án mà bạn đang giải quyết và điều tra hiện trường vụ án để thu thập thêm bằng chứng mà bạn có thể sử dụng trước tòa. Sau đó, khi bạn đã chuẩn bị và sẵn sàng hành động, bạn sẽ đưa vụ kiện ra trước thẩm phán và làm mọi cách để giành chiến thắng trong phiên tòa cho khách hàng của mình.

Nhìn chung, Tears of Themis là một niềm vui bất ngờ mang lại nhiều cảm xúc tích cực. Sự lãng mạn chậm có thể gây khó chịu cho những người chơi chỉ muốn biết điều gì xảy ra tiếp theo với LI đã chọn của họ, nhưng đó cũng là một chiến thuật thông minh để khiến người chơi tò mò.

4 / Con số giả tưởng

Hình tượng Ảo được thiết kế đồ họa bằng công nghệ Dựng hình dựa trên vật lý (PBR) giúp khôi phục từng inch của các bức tượng với độ chính xác cao, mô tả hoàn hảo kết cấu vật liệu trong thế giới thực và khúc xạ ánh sáng. Người chơi hoàn toàn được hòa mình vào thế giới thu nhỏ kỳ diệu này.

Trò chơi di động hay nhất với đồ họa tuyệt đẹp đáng để thử (Phần 1) 3

Chưa kể trò chơi có một bộ sưu tập nhân vật lớn, người chơi có cơ hội đặt hàng mua “Hộp Mù” chỉ với một lần chạm, xé hộp giấy và nhận được chế độ định hướng “Danh sách” bất ngờ. book + 200x Giveaway option ”, bạn sẽ không còn bỏ lỡ những bức tượng nhỏ yêu thích của mình.

Với Figure Fantasy, người chơi sẽ dễ dàng kiếm được tài nguyên từ công việc figure, nơi mà tài nguyên của họ sẽ đầy khi họ thức dậy sau giấc ngủ. Nói lời tạm biệt với các công việc hàng ngày tẻ nhạt, các cấp độ thông thường có thể được vượt qua nhanh chóng chỉ với một lần nhấn. Ngoài ra, các tài nguyên nhàn rỗi của bạn sẽ không bị gián đoạn khi bạn ngoại tuyến.

5 / Xa: Cánh buồm cô đơn

Far: Lone Sails là game nhập vai đầu tiên được Mixtvision Games phát hành trên nền tảng Android. Trên thực tế, trò chơi ban đầu chỉ có sẵn cho Console và PC. Nhưng do cốt truyện sâu sắc và hấp dẫn, trò chơi đã nhận được kha khá giải thưởng trong giai đoạn 2015-2019. Để tiếp cận nhiều người hâm mộ hơn, họ đã phát triển ứng dụng điện thoại di động của riêng mình.

Trò chơi di động hay nhất với đồ họa tuyệt đẹp đáng để thử (Phần 1) 4

Far: Lone Sails là một trò chơi phiêu lưu, lấy bối cảnh thế giới trái đất thời hậu tận thế. Bạn sẽ dành phần lớn thời gian để thiết kế đoàn tàu và sử dụng nó để di chuyển trong môi trường khô cằn. Con tàu có nhiều bộ phận và hệ thống khác nhau. Thông thường, sẽ cần tối đa 5 người để vận hành. Nhưng trong trò chơi này, bạn là người tạo ra tất cả các điểm.

Tham gia hành trình của Far: Lone Sails, bạn sẽ trải qua sự cô đơn. Bạn bị mắc kẹt trong thế giới hậu tận thế, giữa việc cố gắng điều khiển con tàu để tìm kiếm những gì còn lại của những gì tươi đẹp. Cốt truyện của trò chơi và các nhân vật mặc đồ đỏ trên con tàu cũng không được tiết lộ. Tất cả đều diễn ra trong bóng tối, và bạn có thể làm sáng tỏ không? Tải xuống và cài đặt nó để tìm câu trả lời!