Top game match-3 hay nhất trên di động

Trò chơi giải đố ghép 3 hoặc ghép 3 khá phổ biến trên di động. Bài viết sẽ tổng hợp lại cho những ai Trò chơi ghép 3 hay nhất trên di động Hiện nay.

Game giải đố ghép 3 có thể nói là một game giải trí rất thú vị và được lựa chọn nhiều nhất khi ai đó cần “giết” thời gian bởi lối chơi đơn giản và linh hoạt. Trên thực tế, bạn có thể tìm thấy hàng nghìn kết quả xếp hình Match 3 trên thị trường với các chủ đề và phong cách khác nhau. Do sự phổ biến rộng rãi của thể loại này, thế giới trò chơi ghép 3 trở nên lộn xộn hơn bao giờ hết. Vậy đâu là những lựa chọn đáng tải về và trải nghiệm trên thiết bị di động của bạn? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn top 10 game match 3 để bạn trải nghiệm và có những giây phút giải trí vui vẻ.

Trò chơi ghép 3 hay nhất trên thiết bị di động

1. Câu chuyện Candy Crush

Candy Crush Saga

Candy Crush Saga có thể được gọi là vua của trò chơi ghép 3. Thật khó để cưỡng lại sức hấp dẫn của trò chơi này. Ban đầu là một hit lớn trên Facebook, Candy Crush Saga đã gây bão thế giới di động. Trò chơi có các quy tắc đơn giản. Bạn ghép nhiều hơn 3 viên kẹo cùng loại và hoàn thành một loạt mục tiêu mà mỗi cấp độ yêu cầu.

Được tạo bởi King, trò chơi đặc biệt này đánh bại tất cả các bản sao bằng chiến lược lồng vào nhau trong lối chơi 3 liên tiếp thông thường. Candy Crush Saga tích hợp với Facebook cho phép bạn xem điểm của mình và cạnh tranh với bạn bè.

2. Câu chuyện về những anh hùng nông trại

saga anh hùng nông trại

Farm Heroes Saga cung cấp các yếu tố giải đố ghép 3 truyền thống và mang đến sự khác biệt rõ rệt so với Candy Crush Saga từ cùng một nhà phát triển. Trò chơi yêu cầu người chơi hoàn thành cấp độ hiện tại để mở khóa cấp độ tiếp theo. Bạn được thưởng từ 1 đến 3 sao ở mỗi cấp độ tùy thuộc vào số điểm bạn đạt được.

Farm Heroes Saga có một số lượng lớn các cấp độ với nhiều nhiệm vụ khác nhau và mức độ cực kỳ khó khăn mà bạn phải hoàn thành để mở khóa giai đoạn tiếp theo của trò chơi.

3. Câu chuyện giải cứu thú cưng

truyện giải cứu thú cưng

Một lựa chọn tuyệt vời khác từ King, Pet Rescue Saga khác với 2 game đầu tiên khi bạn sẽ phá các khối thay vì thay đổi vị trí của đồ vật. Bảng trò chơi chứa nhiều khối có màu sắc khác nhau và mục tiêu của bạn là phá vỡ các nhóm khối cùng màu cạnh nhau để đưa các con vật từ trên xuống dưới của bảng trò chơi. Tưởng chừng như đơn giản, nhưng trò chơi lại đầy thách thức một cách đáng kinh ngạc.

4. Mứt bánh quy

mứt bánh quy

5. Câu chuyện về người đào kim cương

Diamond Digger Saga

Diamond Diggers Saga là một game match-3 gây nghiện với thiết kế tuyệt vời. Trò chơi có bố cục truyền thống với nhiều thử thách khác nhau, kiểm tra kỹ năng tính toán và sự nhanh nhẹn của bạn. Cũng như các tùy chọn trước, bạn ghép nhiều hơn 3 viên ngọc giống nhau để hoàn thành vô số nhiệm vụ mà trò chơi yêu cầu.

6. Phiêu lưu giải đố Marvel

nhiệm vụ giải đố Marvel

Marvel Puzzle Quest là một trong những game ghép 3 hay nhất dựa trên truyện tranh nổi tiếng. Trò chơi này có lối chơi tuyệt vời với nhiều tính năng để mở khóa như các nhân vật trong vũ trụ Marvel. Marvel Puzzle Quest yêu cầu bạn ghép các viên đá giống nhau để giúp nhân vật của bạn giải cứu thế giới và tăng cường sức mạnh cho đội. Trò chơi này chắc chắn được thiết kế dành cho người hâm mộ Marvel và có đủ sức hấp dẫn để thu hút tất cả các game thủ khác.

7. Rơi tự do băng giá

rơi tự do

Frozen Free Fall là một trong những game match-3 phổ biến nhất trong thể loại này. Cái tên đã nói lên tất cả, trò chơi được thiết kế dựa trên bộ phim hoạt hình Frozen cực kỳ nổi tiếng của Disney. Frozen Free Fall tái hiện những cảnh đẹp trong phim với sự tham gia của các nhân vật mang tính biểu tượng như Anna, Elsa và Olaf. Bạn sẽ ghép các tinh thể băng thay vì những viên kẹo hay viên gạch màu quen thuộc.

8. Thạch bắn tung tóe

tràn mứt

Jelly Splash cung cấp một số điểm khác biệt độc đáo, khiến nó nổi bật so với các lựa chọn khác trong thể loại này. Nhiệm vụ của người chơi là kết nối nhiều hơn 3 viên thạch cùng màu cạnh nhau theo hàng hoặc theo đường chéo, tạo thành một dây thạch càng dài càng tốt, đánh thức những người bạn thạch đang say ngủ trong thế giới đầy thạch. .màu này.

9. Candy Blast Mania

Candy Blast Mania

Candy Blast Mania là một trò chơi ghép 3 tuyệt vời khác trên thị trường, với đủ sức hấp dẫn để thu hút bất kỳ người chơi nào. Trò chơi có khái niệm giống như hầu hết các trò chơi khác cùng thể loại. Bạn có hơn 100 cấp độ với các mục tiêu khác nhau để hoàn thành ở mỗi cấp độ. Độ khó của trò chơi tăng dần khi bạn phải khám phá những viên đá bí ẩn và giải quyết các màn chơi đầy thử thách.

10. Blitz ngọc

đập đá quý

Bejeweled Blitz là một trò chơi ghép 3 nhỏ gọn với khái niệm đơn giản. Đó là sức hấp dẫn tuyệt vời của nó. Trong trò chơi, bạn phải ghép các viên đá quý theo đúng thứ tự để đạt điểm cao. Tất nhiên, trò chơi cũng cung cấp các tên lửa đẩy và các chế độ đặc biệt khác như Trial of Time, nhưng sức mạnh của Bejeweled Blitz vẫn nằm ở chỗ khiến mọi thứ trở nên đơn giản.

11. 10000000

Trò chơi ghép 3 hay nhất trên di động

10000000 là game giải đố ghép 3 cổ điển nhưng được cập nhật liên tục từ năm 2018. Dù là game trả phí nhưng bạn vẫn có thể chơi miễn phí một số game ghép 3 cực hay. Bắt đầu với 0 xu. Mục tiêu bạn phải đạt được là kiếm đủ 10 triệu để vượt ngục. Vật phẩm match-3 xuất hiện trong trận chiến. Bạn cần ghép 3 hình giống nhau để giải quyết đối thủ. Điều này thực sự bổ sung yếu tố chiến thuật cho 10000000 vì bạn có thể muốn tiết kiệm một combo cận chiến mạnh mẽ khi đối mặt với những đối thủ khó nhằn hơn. Nếu thích trò chơi, bạn có thể mở khóa IAP và xóa quảng cáo với giá 2,29 đô la.

Trên đây là top game giải đố match 3 được đánh giá cao và thu hút nhiều người chơi nhất trên thị trường. Bạn có thể trải nghiệm những trò chơi này mọi lúc mọi nơi mà không cần kết nối internet.