Top game kinh dị hay nhất

Có rất nhiều trò chơi kinh dị sẽ khiến trái tim bạn loạn nhịp khi chơi, chỉ cần xem danh sách hàng đầu các trò chơi kinh dị hay nhất dưới đây, đảm bảo bạn không chỉ nhập vai mà còn tham gia vào một số hành động ma quái thực sự. .

Trong bài viết này, hãy cùng trải nghiệm sự rùng rợn trong game kinh dị, game hay nhất trên di động để bạn có cơ hội bất ngờ lúc nửa đêm.

trò chơi kinh dị hàng đầu hay nhất

1. The Walking Dead: Michonne

The Walking Dead: Michonne là game kinh dị mô phỏng lại nhân vật cầm kiếm trong loạt phim truyền hình nổi tiếng The Walking Dead, câu chuyện là một hành trình khám phá giữa rất nhiều vấn đề mà Michonne phải trải qua khi vắng mặt. Trong The Walking Dead: Michonne, bạn sẽ tìm hiểu điều gì đã đưa Michonne rời nhóm và điều gì đã đưa cô ấy trở lại.

hàng đầu trò chơi kinh dị hay nhất 2

=> Link tải The Walking Dead: Michonne cho Android

=> Link tải The Walking Dead: Michonne cho iPhone

2. Năm đêm ở Freddy’s 4

Five Nights at Freddy’s 4 là chương cuối cùng trong sê-ri trò chơi cùng tên nối tiếp câu chuyện Freddy gốc, nơi bạn phải một lần nữa chống đỡ Freddy Fazbear, Chica, Bonnie, Foxy, và tệ hơn nữa là ẩn nấp trong bóng tối. Five Nights at Freddy’s 4 chỉ cho bạn một công cụ là chiếc đèn pin để bảo vệ bản thân, kiểm tra các cánh cửa cẩn thận, xua đuổi những sinh vật không mong muốn với chiếc đèn trên tay.

Top game kinh dị hay nhất 3

=> Link tải Five Nights at Freddy’s 4 cho Android

=> Link tải Five Nights at Freddy’s 4 cho iPhone

3. The School – White Day

The School – White Day mang đến đồ họa 3D tân tiến với cốt truyện mạnh mẽ và lối chơi RPG sâu sắc mang đến cho bạn những trải nghiệm game kinh dị thú vị. The School – White Day đưa bạn vào góc nhìn của một không gian Châu Á khác lạ, xoay quanh một ngôi trường cấp 3 với những truyền thuyết kỳ bí, game kể về câu chuyện của Hui-min: nhân vật chính bị mắc kẹt trong ngôi nhà. Trường học rùng rợn chạy trốn nguy hiểm. đang rình rập để tồn tại.

Top 4 game kinh dị hay nhất

=> Link tải The School – White Day cho Android

=> Link tải The School – White Day cho iPhone

4. Nhịp 2

Outlast 2 sau khi phát hành đã thu hút một lượng lớn người tải về, sau sự thành công của phiên bản Outlast 1 này, người chơi đang tìm kiếm một thứ gì đó mới mẻ hơn, đáng sợ hơn và đủ các nội dung, cuộc phiêu lưu. Cuộc phiêu lưu của hai nhân vật chính sẽ thỏa mãn sự phiêu lưu của bạn.

=> Liên kết tải xuống Outlast 2

5. Ác mộng trong Dungeon II

Dungeon Nightmares II là một tựa game kinh dị đưa người chơi từ góc nhìn thứ nhất qua những cuộc khám phá kinh hoàng. Dungeon Nightmares II được lấy cảm hứng từ các trò chơi cổ điển với các tính năng khác làm cho nó trở nên căng thẳng, đáng sợ và đáng sợ hơn khi bạn đi lang thang trong các ngục tối.

Top 6 game kinh dị hay nhất

=> Link tải Dungeon Nightmares II cho Android

=> Link tải Dungeon Nightmares II cho iPhone

Vậy bạn đã chọn được một game kinh dị ưng ý chưa? Nếu vậy hãy nhanh tay tải về máy để trải nghiệm cảm giác mạnh, Game Tip khuyên bạn nên đeo tai nghe và tận hưởng: D