TOP game iMessage hay nhất để chơi cùng bạn bè

0

Nhắn tin và chơi game là hai hình thức giải trí phổ biến trên iPhone và iPad. Nhờ các trò chơi iMessage, bạn có thể kết hợp hai hoạt động này.

Miễn là cả hai bên đều sử dụng iMessage (không phải tin nhắn SMS thông thường), thật dễ dàng để chơi một loạt trò chơi thú vị cùng nhau trong khi trò chuyện mà không cần phải mở một cửa sổ trò chuyện khác. Đây là những trò chơi thú vị NHẤT mà bạn có thể trải nghiệm ngay trong ứng dụng iMessage.

TOP trò chơi iMessage hay nhất để chơi với bạn bè

chim bồ câu

chim bồ câu

Nếu bạn đang tìm kiếm trò chơi iMessage Đối với 2 người, GamePigeon là lựa chọn đầu tiên đáng để thử. Ứng dụng này bao gồm 26 trò chơi nhiều người chơi khác nhau. Bạn sẽ tìm thấy mọi thứ từ Crazy 8 đến cờ đam cho đến trò chơi xáo bài… Sau khi mở GamePigeon trong iMessage, chỉ cần chọn một trò chơi từ danh sách để bắt đầu. GamePigeon có sẵn một số gói IAP, cung cấp các plugin mới thú vị giúp trải nghiệm giải trí của bạn trở nên đắm chìm hơn.

Giao phối!

Giao phối!

Bạn không còn cần phải mang theo một bộ cờ mỗi khi bạn muốn chơi vì Checkmate đã ở đây! Trò chơi iMessage này mang đến tất cả niềm vui và chiến lược của cờ vua cho các thiết bị iOS. Đặc biệt, bạn có thể tham gia nhiều ván cờ cùng lúc nếu đủ khả năng.

Để bàn cờ bớt nhàm chán, hãy chiếu tướng! cung cấp nhiều lựa chọn hình nền khác nhau. Và khi quyết định bước đi tiếp theo, bạn thậm chí không cần mở ứng dụng. Bạn có thể thấy động thái gần nhất trong mỗi bong bóng tin nhắn.

moji bowling

moji bowling

Trò chơi iMessage 2 người chơi khác được đề cập là Moji Bowling. Trong trò chơi theo phong cách arcade vui nhộn này, cả quả bóng và chiếc ghim đều trở nên sống động. Ngay cả những người kys cũng chế giễu bạn khi bạn không thể xoay chuyển tình thế của họ. Bạn có thể luyện tập với AI trước khi thách đấu với một đối thủ thực sự. Trò chơi có nhiều quả bóng, kys và rãnh chơi bowling khác nhau để mở khóa.

Quí ông. cú đánh ngắn

Quí ông.  cú đánh ngắn

Game hành động iMessage hai người chơi vui nhộn khó có thể bỏ qua là Mr. Swipe. Nó bao gồm 4 khu vực trò chơi khác nhau và độc đáo: Frost, Blaze, Retro, Nebula. Tại mỗi vị trí, bạn phải cố gắng đưa bóng vào lỗ với càng ít cú đánh càng tốt.

thư tủ lạnh

thư tủ lạnh

Thay vì thiết kế một trò chơi xếp chữ phức tạp, Letter Fridge thú vị và dễ chơi hơn cho tất cả mọi người. Bạn sẽ bắt đầu với một số nam châm hình chữ cái trên tủ lạnh. Trong một phút, bạn cần tạo ra càng nhiều từ càng tốt với những chữ cái này. Sau đó, bạn có thể so sánh điểm số cao với bạn bè của mình.

Trò chơi thậm chí còn thú vị hơn ngoài ứng dụng iMessage. Ở các cấp độ khác nhau, bạn có thể cố gắng vượt qua từng cấp độ bằng cách giải các câu đố ô chữ.

TOP các trò chơi tuyệt vời khác để chơi trên iMessage

Cách cài đặt và chơi game trong iMessage

Truy cập trò chơi iMessage trên App Store
  1. Đầu tiên, mở một cuộc trò chuyện với bạn bè của bạn.
  2. chọn biểu tượng cửa hàng ứng dụng trong thanh bên dưới hộp tin nhắn.
  3. Cửa hàng ứng dụng iMessage Nó mở ra với các trò chơi, nhãn dán, v.v. dành riêng cho việc sử dụng trong ứng dụng iMessage.
  4. Tìm trò chơi hoặc ứng dụng bạn muốn sử dụng và cài đặt nó giống như bạn làm từ App Store.
  5. Sau khi cài đặt thành công, nó sẽ ở đầu thanh tác vụ chứa biểu tượng App Store.
  6. Bấm vào biểu tượng này để bắt đầu chơi.

Ghi chú: Cả hai người chơi phải cài đặt cùng một trò chơi trên iPhone hoặc iPad.

Nó lên trò chơi iMessage tốt nhất và làm thế nào để chơi chúng với bạn bè. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn vui vẻ!

Rate this post
Leave a comment