Top game hay nhất ra mắt tháng 9 năm 2019

Năm 2019 sắp bước sang tháng thứ 9 với nhiều sản phẩm game được lên kế hoạch công phá thị trường game trên toàn cầu. Trong số hàng trăm sản phẩm được phát hành, chỉ có một số ít được game thủ thực sự yêu thích và mong đợi, đó chính là game hay nhất được phát hành vào tháng 9 năm 2019.

Tháng 9 năm 2019 hứa hẹn sẽ mang đến vô số trò chơi tuyệt vời và trong số đó có những trò chơi được mong đợi nhất sẽ làm khuynh đảo thị trường game toàn cầu.

Các trò chơi hay nhất có sẵn vào ngày 9 tháng 9 năm 2019

Trò chơi được phát hành vào tháng 9 đang được mong đợi nhất.

Các trò chơi hay nhất được phát hành vào tháng 9 năm 2019

Vậy đó là những trò chơi gì? Có bao nhiêu cái tên xứng đáng là game hay nhất sẽ ra mắt trong tháng 9? Hãy chuyển sang danh sách những trò chơi hay nhất được phát hành vào tháng 9 năm 2019.

1. Children of Morta – 3 tháng 9 (PC)

Các trò chơi hay nhất của ngày 9 tháng 9 năm 2019 2

Là sản phẩm game tiếp theo từ 11 Bit Studios, trò chơi xây dựng dựa trên thành công của Moonlighter 2018. Children of Morta sẽ chú trọng hơn vào thể loại hành động RPG với khoảng 6 tính năng và hàng chục cơ chế đa dạng. Bạn sẽ vào vai các thành viên của một gia đình trên Núi Morta, cố gắng chiến đấu chống lại thế lực bóng tối cổ đại. Nhưng đây không phải là câu chuyện giải cứu thế giới, nó chỉ đơn giản là câu chuyện về tình cảm gia đình thiêng liêng.

– Tải trò chơi Những đứa con của Morta.

2. NBA 2K20 – ngày 6 tháng 9 (PC, PS4, Xbox One, Switch)

Các trò chơi hay nhất của ngày 9 tháng 9 năm 2019 3

Phiên bản tiếp theo của NBA 2K sẽ ra mắt vào đầu tháng 9, trong khi NBA Live của EA chưa hề có bất cứ điều gì mới mẻ, đây giống như một đòn tấn công trực diện từ 2K nhằm thách thức đối thủ. Nó hứa hẹn sẽ mang đến những game bóng rổ chân thực hơn, đồ họa sắc nét hơn, người chơi chi tiết hơn trước. NBA 2K20 nằm trong danh sách mong muốn số 1 của những tài năng đam mê bóng rổ.

– Tải trò chơi NBA 2K20.

3. Gears 5 – 9/10 (PC, Xbox One)

Top trò chơi hay nhất trong tháng 9 của năm 2019 4

Loạt game bắn súng góc nhìn thứ ba Gears of War chuẩn bị ra mắt phần 5, đây cũng là phiên bản mà nhà phát triển The Coalition rất tâm huyết bởi kể từ khi thành lập vào năm 2010, studio game này chưa thực sự gặt hái được thành công đáng kể. Đặc biệt là sau khi nhận thương hiệu Gears of War từ Epic, phần 4 do họ tự phát triển lại không được người dùng đón nhận. Gears 5 hứa hẹn sẽ có nhiều cốt truyện hơn để giải quyết và các chế độ chơi mới để thu hút người chơi.

– Tải trò chơi bánh răng 5.

4. Borderlands 3 – ngày 13 tháng 9 (PC, PS4, Xbox One)

Các trò chơi hay nhất có sẵn vào ngày 9 tháng 9 năm 2019 5

Borderlands 3 là sản phẩm mang lại nhiều hy vọng cho Gearbox Software sau gần nửa thập kỷ không cho ra đời sản phẩm game nào gây được tiếng vang trong làng game. Borderlands 3 hứa hẹn sẽ mang đến một tựa game nhập vai hấp dẫn trở lại với 4 lớp nhân vật mới, hàng triệu vũ khí và phụ kiện để bạn thu thập từ các rương kho báu và kẻ thù. Phần 3 hứa hẹn sẽ mang đến một game co-op 4 người chơi hấp dẫn mà bạn nhất định không thể bỏ qua trong tháng 9 nếu đang tìm một game để chơi cùng bạn bè.

– Tải trò chơi biên giới 3.

5. The Surge 2 – ngày 24 tháng 9 (PC, PS4, Xbox One)

Các trò chơi hay nhất hiện có vào ngày 9 tháng 9 năm 2019 6

The Surge ra mắt vào năm 2017 và không phải là một trò chơi quá thành công hay được giới phê bình đánh giá cao. Tuy nhiên, nếu chỉ xét về mặt lối chơi thì The Surge là một game khá được lòng nhiều người chơi. Xây dựng dựa trên kinh nghiệm của phần một, nhà sản xuất Deck13 Interactive tiếp tục tung ra phần hai với nhiều cải tiến hứa hẹn, hệ thống trùm và kẻ thù hấp dẫn và đa dạng hơn, một thế giới rộng lớn với nhiều thứ để làm. Khám phá nhiều hơn một thế giới trống rỗng từ phần đầu tiên. .

– Tải trò chơi làn sóng 2.

6. FIFA 20 – 27 tháng 9 (PC, PS4, Xbox One)

Các trò chơi hay nhất có sẵn vào ngày 9 tháng 9 năm 2019 7

Đây chắc chắn là game thể thao ăn khách nhất trong tháng 9 này, một năm nữa EA sẽ công phá thị trường game thể thao với phiên bản FIFA 20 với những cải tiến đáng kể về mặt đồ họa và hiệu ứng vật lý, giúp các trận đấu trong FIFA 20 ngày càng chân thực hơn và gần với thực tế hơn. . Ngoài ra, FIFA cũng rất chú trọng đến các vấn đề ngoài sân cỏ, ví dụ như các cuộc phỏng vấn sau trận đấu, họp báo và ký kết hợp đồng rất chi tiết và chân thực với hàng trăm nghìn dòng. Nó hứa hẹn mang đến trải nghiệm chân thực về thế giới bóng đá giống như xem truyền hình K +.

– Tải trò chơi fifa20.

7. Code Vein – 27 tháng 9 (PC, PS4, Xbox One)

Top các trò chơi hay nhất trong tháng 9 của năm 2019 8

Sau những sản phẩm gây thất vọng như Jump Force ra mắt vào nửa đầu năm 2019, Code Vein chính là sản phẩm nhập vai hành động mà các fan lâu năm của Bandai Namco mong chờ nhất trong tháng 9 này. Trò chơi mang phong cách anime được vẽ theo hình khối 3D, hứa hẹn mang đến lối chơi hack and slash thực dụng nhưng cũng không kém phần tính toán về yếu tố RPG có chiều sâu.

– Tải trò chơi mã tĩnh mạch.

Trên đây là 7 sản phẩm game đáng mong đợi nhất sẽ ra mắt vào tháng 9 năm 2019 được nhiều game thủ trên thế giới mong mỏi, đếm ngược từng ngày để được tận mắt nhìn thấy chiếc tai nghe này. Còn bạn, bạn đánh giá thế nào về những game hay nhất sẽ ra mắt vào tháng 9 năm 2019?

Các từ khóa liên quan:

Các trò chơi hay nhất của tháng 9 năm 2019

trò chơi hay nhất vào tháng 9 năm 2019, hàng đầu trò chơi hay nhất cho nam giới 2019,