TOP game giống Genshin Impact trên Android

Nếu bạn thích ảnh hưởng genshin nhưng vì một số lý do, bạn chưa thể chơi nó, các trò chơi tương tự ảnh hưởng genshin dưới đây sẽ giúp bạn.

ảnh hưởng genshin là một trong những game nhập vai hành động hay nhất dành cho thiết bị di động được phát hành vào năm ngoái. Tuy nhiên do yêu cầu cấu hình cao nên hầu hết mọi người chơi trên PC. Nếu điện thoại Android của bạn không đủ điều kiện để chơi, đừng lo, bạn luôn có các trò chơi như Genshin Impact trên di động thiết lập ít hơn kinh nghiệm.

Trò chơi hàng đầu như Genshin Impact Android

cuộc đua tiền thưởng một mảnh

One Piece Bounty Rush là một trò chơi khác giống như Genshin Impact trên di động đáng được nhắc đến. Đây là một trò chơi cướp kho báu đấu trường 3D, lấy bối cảnh trong sê-ri Vua hải tặc nổi tiếng. Bạn có thể vào vai Luffy hoặc bất kỳ nhân vật yêu thích nào khác trong sê-ri và đưa họ vào trận chiến PvP 4vs4 thời gian thực.

• 0 hai

Sword Art Online: Yếu tố tích hợp

Đây là bộ phim chuyển thể mới nhất của bộ anime nổi tiếng Nhật Bản – Sword Art Online. Trong Sword Art Online: Integral Factor, bạn sẽ là thành viên của đội tấn công và hợp tác với các thành viên bị cầm tù khác để leo lên tầng 100 của thế giới Aincrad.

Gameplay của Sword Art Online: Integral Factor khá hay. Bạn có thể tham gia cùng các biệt đội khác để đánh bại những con quái vật hung hãn và chinh phục những thử thách khó khăn. Nâng cao sức mạnh bằng cách rèn vũ khí tối tân hơn, tập trung vào điểm yếu của kẻ thù và sử dụng linh hoạt các kỹ năng cho phù hợp với từng trận chiến. Trận chiến 3D này khá giống với Genshin Impact, ngoại trừ việc không có hệ thống nguyên tố.

những câu chuyện về gió

Tales of Wind là một game MMORPG miễn phí, tương tự như Genshin Impact. Cả hai có nhiều điểm tương đồng về đồ họa và thiết kế nhân vật theo phong cách anime. Tuy nhiên, Tales of Wind tập trung nhiều hơn vào các tính năng nhiều người chơi hợp tác hơn là PVE của Genshin Impact. Phần độc đáo của trò chơi này là hệ thống chuyển đổi. Bạn có thể phong ấn những kẻ thù bị đánh bại vào các thẻ bài rồi biến chúng thành trận chiến.

Tales of Wind có hơn 20 chế độ chơi khác nhau, từ chơi trò chơi đến chạy, bắn súng và giải đố. Điều này làm cho trò chơi kiểu Genshin Impact này luôn mới mẻ và hấp dẫn. Tham gia một bang hội và chiến đấu hoặc lập nhóm với những người chơi khác để giành chiến thắng trong các trận chiến trong ngục tối PvE. Nhìn chung, nếu bạn thích những game có nhân vật theo phong cách anime và cốt truyện hay thì Tales of Wind là lựa chọn tốt nhất.

rồng rajah

Dragon Raja là game MMO giả tưởng hấp dẫn với đồ họa tuyệt đẹp. Nó được phát triển bằng Unreal Engine 4 nên có một thế giới mở rộng lớn và hấp dẫn với những cảnh quan và sinh vật tuyệt đẹp.

Dragon Raja lấy bối cảnh ở một thế giới tương lai với vô số địa điểm nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới được lồng ghép vào câu chuyện có kết thúc mở. Các NPC trong trò chơi có các cuộc trò chuyện khác nhau tùy thuộc vào sự lựa chọn của người chơi. Điều này thôi thúc người chơi phải trải nghiệm đi trải nghiệm lại nhiều lần.

Hệ thống tùy biến của Dragon Raja khá hoàn thiện. Từ tính cách đến ngoại hình và trang phục, bạn có rất nhiều lựa chọn. Bạn có thể vào vai một trong 4 lớp nhân vật: Assassin, Soul Dancer, Gun Slinger và Blade Master. Mỗi lớp có khả năng độc đáo của riêng mình.

Câu chuyện về Crestoria

Tales of Crestoria có cùng đồ họa anime và 3D như Genshin Impact. Tuy nhiên, nó là một game nhập vai theo lượt. Trong trò chơi này, bạn sẽ tập hợp một nhóm những kẻ sống ngoài vòng pháp luật để thực hiện một cuộc phiêu lưu trong thế giới Crestoria. Về mặt thiết kế, cả nhân vật và môi trường đều được thiết kế tốt, với hình ảnh anime 3D bắt mắt mang thế giới giả tưởng rực rỡ của Crestoria vào cuộc sống.

Hệ thống nhân vật liên quan đến các nhân vật từ các trò chơi khác nhau trong sê-ri này. Nếu bạn đã chơi Tales trước đây, nó sẽ cảm thấy quen thuộc. Về lối chơi, Crestoria khác hẳn những cái tên kể trên. Chiến đấu theo lượt đòi hỏi chiến lược và kế hoạch để giành chiến thắng, thay vì chỉ nhấn nút. Tăng sức mạnh, nâng cấp khả năng của nhân vật và kết hợp Thần thuật để giải phóng các đòn tấn công mạnh mẽ trong Tales of Crestoria!

• Nó lên trò chơi hay nhất như genshin tác động di động trên Android đáng chơi hơn. Tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn.