TOP game giống Five Nights At Freddy’s: Security Breach

Năm đêm tại Freddy’s: Vi phạm an ninh là phần mới nhất trong loạt phim Five Nights At Freddy’s. Nếu bạn không thể trải nghiệm Năm đêm tại Freddy’s: Vi phạm an ninhbạn có thể thử các trò chơi tương tự, hoặc không hơn không kém, bên dưới.

Tôi chơi như Five Nights At Freddy's: Security Breach
Tôi chơi như Five Nights At Freddy’s: Security Breach

Năm đêm tại Freddy’s: Vi phạm an ninh

Được phát hành vào ngày 16 tháng 12 năm 2021, Năm đêm tại Freddy’s: Vi phạm an ninh là phiên bản thứ tám của series game kinh dị Five Nights nổi tiếng khắp thế giới.

Tiểu sử Năm đêm tại Freddy’s: Vi phạm an ninh diễn ra tại một trung tâm mua sắm kỳ lạ, nơi nhân vật chính Gregory bị mắc kẹt trong nhiều giờ và bị theo dõi và truy đuổi bởi một nhóm cỗ máy giết người hoạt hình đáng sợ.

Ngoài không gian công cộng trong nhà, nơi tạo ra những câu chuyện kinh dị điển hình cho mọi lứa tuổi, Năm đêm tại Freddy’s: Vi phạm an ninh tiếp tục mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị, hấp dẫn và khó quên. Bạn có thể thoát khỏi trung tâm mua sắm đáng sợ này không?

Game kinh dị Five Nights At Freddy's: Security Breach
Game kinh dị Five Nights At Freddy’s: Security Breach

Five Nights At Freddy’s: Security Vi phạm Yêu cầu thiết lập trò chơi tối thiểu:

• Hệ điều hành: Windows 10 (64-bit)
  • Bộ xử lý: AMD Ryzen 5 3600, Core i5 6600K
  • Bộ nhớ: RAM 8 GB
  • Đồ họa: Nvidia GeForce GTX 1050 Ti
  • DirectX: Phiên bản 12
  • Lưu trữ: 80 GB miễn phí

Các trò chơi hàng đầu như Five Nights At Freddy’s: Security Breach

tôi chơi công viên

Lấy bối cảnh bên trong một công viên giải trí giết người chứa đựng một bí mật đen tối về quá khứ của nó, The Park là một trò chơi kinh dị sinh tồn kết hợp các nguyên tắc giết người với tâm lý sợ hãi để tạo ra một trải nghiệm độc đáo. Câu chuyện xoay quanh Lorraine, một người mẹ cố gắng tìm đứa con trai thất lạc của mình, Callum, tại một công viên giải trí trong khi hồi tưởng lại những ký ức tuổi thơ quý giá.

Hình ảnh sống động của công viên được nâng cao nhờ cốt truyện khó đoán và cảnh quan công viên chủ đề luôn thay đổi, khiến chứng hoang tưởng của Lorraine ngày càng tăng. Đối với một nơi chỉ để giải trí, The Park đã phá hủy môi trường xung quanh theo cách đáng sợ nhất có thể.

Ác quỷ trong CarnEvil

Mặc dù là một game bắn súng hạng nhẹ, CarnEvil cổ điển của Midway có tất cả những nét kinh dị mà người hâm mộ FNAF: Security Breach yêu thích. Cụ thể, trò chơi lấy bối cảnh tại một khu hội chợ kỳ quái chứa đầy những kẻ xấu đáng sợ và bạo lực khủng khiếp.

Tại lễ hội hóa trang ở Thung lũng Greely, nhân vật chính ở Iowa phải đối mặt với một trò chơi kinh dị trước khi đi qua một ngôi nhà ma ám, một thị trấn bỏ hoang, một buổi biểu diễn kỳ dị và một rạp xiếc khổng lồ chứa đầy những chú hề giết người tâm thần và đồ chơi trẻ em bị đập phá. Tất cả đều tạo ra một bầu không khí đáng sợ như nhau. Năm đêm tại Freddy’s: Vi phạm an ninh.

• Đầu tiên

Cho đến khi bình minh: Blood Rush

Cơn ác mộng trong Till Dawn: Rush Of Blood

Rush of Blood giống nhất với Five Nights At Freddy’s: Security Breach trong loạt phim Until Dawn. Cốt truyện gay cấn của Until Dawn này diễn ra trong một lễ hội đẫm máu, nơi người chơi bị The Psycho và tay sai sát nhân của hắn rình rập và chém.

Nhện khổng lồ, wendigos hung dữ, thú ăn thịt người và tàu lượn siêu tốc dựng tóc gáy đóng vai trò quan trọng trong việc mang đến cảm giác hồi hộp và ớn lạnh cho cả gia đình, những người “mạnh nhất”.

Poppy Playtime là game kinh dị nổi tiếng nhất hiện nay.

Poppy Playtime là một trò chơi kinh dị sinh tồn cực kỳ đáng sợ khác, phá hủy hình ảnh dễ thương của đồ chơi và thú cưng thời thơ ấu. Bạn phải di chuyển xung quanh một nhà máy đồ chơi nổi tiếng đã bị bỏ hoang trong một thời gian dài. Bên trong nó ẩn chứa hàng loạt quái vật khát máu báo thù.

Giống như Five Nights At Freddy’s: Security Breach, bạn cũng bị giới hạn trong môi trường tối và chỉ có hai bàn tay xanh đỏ làm vũ khí. Nó mang đến cảm giác nghẹt thở, từ hoảng sợ đến kinh hãi.

• Illbleed giống như Five Nights At Freddy's: Security Breach
    Illbleed khá giống với Five Nights At Freddy’s: Security Breach

Mặc dù thất bại về mặt thương mại, Illbleed là một trong những game kinh dị sinh tồn nguyên bản và thú vị nhất được phát hành trên Sega Dreamcast. Trò chơi bao gồm sáu cấp độ được trình bày dưới dạng các nhà hát khác nhau trong một công viên chủ đề kinh dị có tên là Illbleed. Tại đây, người chơi phải cố gắng đi đến cuối khóa để nhận phần thưởng trị giá 1 triệu đô la.

Bám sát thể loại game giết người mang tính thực tế cao, Illbleed cũng kết hợp yếu tố kinh dị tâm lý với máy đo mức độ sợ hãi, theo dõi sức khỏe của người chơi dựa trên mức độ kinh hoàng mà họ trải qua tại nơi làm việc.

• Nó lên game kinh dị như Five Nights At Freddy’s: Security Breach. Tôi hy vọng bài viết này phù hợp với bạn.