TOP game Gacha hay nhất năm 2021

trò chơi gacha Có khá nhiều trên Cửa hàng Play. Nhưng nó ở đâu? trò chơi gacha hay và điều tốt nhất cho bạn? Hãy cùng Game.tip.edu.vn tìm hiểu nhé trò chơi gacha hay nhất đánh giá dưới đây.

Game gacha không phải là một thể loại game mới. Nó được dùng để chỉ các trò chơi sử dụng hệ thống hoặc lootbox kiểu Gashapon của Nhật Bản. Yếu tố này có thể áp dụng cho nhiều thể loại khác nhau, nhưng chủ yếu vẫn là JRPG. Nếu đây cũng là lựa chọn giải trí yêu thích của bạn, đừng ngần ngại tham khảo nhé trò chơi gacha hay nhất 2021 hoặc trên Android bên dưới.

TOP game Gacha hay nhất hiện nay

1. Tác động Genshin

Genshin Impact là game nhập vai bom tấn của năm 2020

Genshin Impact là bom tấn RPG di động mới nhất năm 2020 của miHoYo, nhà phát triển của Honkai Impact 3. Đây có lẽ là game nhập vai di động tham vọng nhất cho đến nay, với bản đồ được thiết kế đẹp mắt như bất kỳ tựa game Genshin Impact nổi tiếng nào trong thế giới mở. trên thị trường. Bạn có thể leo núi, bơi qua sông, khám phá bản đồ thế giới khổng lồ và ngắm nhìn những cảnh đẹp trên đường đi.

Gánh nặng: Genshin Impact dành cho Android

2. Anh hùng Fire Emblem

Fire Emblem Heroes có một kho cốt truyện khổng lồ

Fire Emblem Heroes có một câu chuyện đang diễn ra, nơi các nhân vật mới và hàng chục anh hùng từ khắp vũ trụ Fire Emblem gặp gỡ và tương tác với nhau. Trò chơi có hơn 1300 giai đoạn câu chuyện có sẵn tính đến tháng 1 năm 2021. Trong trò chơi này, bạn sẽ điều khiển một nhóm gồm tối đa 4 nhân vật để chiến đấu chống lại các đội quân khác trên bản đồ lưới 8×6.

Gánh nặng: Fire Emblem Heroes dành cho Android

3. Arknight’s

Arknights thuộc thể loại khá độc đáo: tháp phòng thủ kết hợp yếu tố gacha

Arknights thuộc thể loại khá độc đáo: phòng thủ tháp kết hợp yếu tố gacha. Trong trò chơi, bạn sẽ tạo ra một đội hình nhân vật thông qua hệ thống gacha và sau đó sử dụng chúng thay vì “tháp” để bảo vệ trước làn sóng kẻ thù. Mỗi nhân vật sẽ có chỉ số, kỹ năng, đặc điểm và khả năng riêng giống như trong các game nhập vai. Cách bố trí bản đồ của trò chơi cũng siêu độc đáo, với mỗi cấp độ mới sẽ đưa ra một thử thách mới.

Gánh nặng: Arknights dành cho Android

4. Honkai Impact 3

Honkai Impact 3 là một trong những trò chơi gacha phổ biến nhất

Honkai Impact 3 có lẽ là một trong những game di động đẹp nhất trong danh sách này. Trò chơi có một câu chuyện chính mở rộng và nhiều nội dung bổ sung thú vị. Cùng với lối chơi hack and slash, các yếu tố khác trong game như đi bộ, bắn súng, khám phá ngục tối cũng mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời.

Gánh nặng: Honkai Impact 3 dành cho Android

5. Phố Xanh

Đây là trò chơi gacha phong cách Bullet Hell.

Đây là một trò chơi gacha theo phong cách Bullet Hell (bắn tàu vũ trụ) với danh sách các nhân vật tàu chiến được nhân hóa trong Thế chiến II. Trong trò chơi này, bạn sẽ điều khiển tối đa 6 nhân vật, di chuyển khắp bản đồ và bắn kẻ thù trong khi né những viên đạn mà chúng bắn ra. Trò chơi cũng đi kèm với yếu tố RPG với rất nhiều nâng cấp, kỹ năng và trang bị, tạo chiều sâu cho trò chơi.

Gánh nặng: Azure Lane dành cho Android

6. Một vườn địa đàng khác

Another Eden không phải là trò chơi gacha phổ biến nhất, nhưng nó thực sự rất hay. Người viết nội dung và sáng tác cho trò chơi này cũng đã góp phần tạo nên thành công của Chrono Trigger. Trên thực tế, bạn cũng sẽ tìm thấy một số yếu tố hay nhất của Chrono Trigger trong Another Eden, bao gồm du hành thời gian, cốt truyện và thiết kế hình ảnh.

Another Eden kết hợp hài hòa giữa yếu tố gacha và RPG trên di động. Bạn di chuyển khắp bản đồ và tham gia vào các nhiệm vụ theo cốt truyện thay vì lối chơi dựa trên nhiệm vụ thông thường. Điều đó đã tạo nên sự khác biệt cho Another Eden trong thể loại trò chơi gacha.

Gánh nặng: Another Eden dành cho Android

7. Mật mã của nhà giả kim

Mật mã nhà giả kim là một trò chơi nhập vai trên di động nổi tiếng và thuộc trò chơi gacha hay nhất trên điện thoại di động Nó sử dụng cơ chế RPG chiến thuật thay vì JRPG thông thường. Điều đó có nghĩa là bạn phải di chuyển đội hình của mình xung quanh bàn cờ để tấn công kẻ xấu. Trò chơi cũng bao gồm 50 nhân vật có thể thu thập, chế độ nhiều người chơi hợp tác, nhiều sự kiện đặc biệt khác nhau và PvP cạnh tranh.

Điểm nổi bật của game gacha The Alchemist Code

• Chiến lược RPG độc đáo
    • Hệ thống chiến đấu theo lượt cổ điển với chuyển động dạng lưới.
    • Chỉ huy các đơn vị chiến đấu trong địa hình 3D.
  • Tùy biến nhân vật sâu sắc
    • Triệu hồi, thu thập và phát triển hơn 50 nhân vật được thiết kế đẹp mắt
    • Làm chủ nhiều lựa chọn các lớp công việc và mở khóa các tính năng và giao diện mới.
  • Chơi với hoặc chống lại bạn bè của bạn
    • Co-op thời gian thực 4 người chơi, chinh phục các ngục tối cấp cao với 3 người chơi khác.
    • Kiểm tra kỹ năng của bạn trong đấu trường và leo lên đầu bảng xếp hạng hàng ngày.

Với đồ họa đẹp mắt, lối chơi có chiều sâu và thú vị, The Alchemist Code chắc chắn là một game gacha hay mà bạn không nên bỏ qua.

Gánh nặng: The Alchemist Code dành cho Android