Top game di động chữa lành cho tâm hồn bạn

Dưới đây là những game hay nhất với những game hay nhất giúp bạn thư giãn và chữa lành những vết thương trong tâm hồn. Thư giãn và trốn thoát đến một thế giới ấm áp và chào đón!

1 / Ốc đảo của tôi

Hòn đảo trong My Oasis sẽ mở rộng và sản sinh ra nhiều nguồn sống mới từ cây cối, hoa lá và động vật, đây là một khu rừng ảo hoàn hảo. Nơi bạn có thể xây dựng ốc đảo của riêng mình để thưởng thức những bản nhạc mà mình yêu thích. Chỉ cần chạm vào màn hình để mở ốc đảo, game sẽ tự động chạy mà bạn không cần phải làm gì cả, chỉ cần thư giãn và tận hưởng.

Các trò chơi di động hay nhất để chữa lành tâm hồn của bạn 0

My Oasis là một lựa chọn thú vị cho những ai đang tìm kiếm một game nhẹ nhàng để xả stress. Âm nhạc nhẹ nhàng giúp bạn thư giãn sau một ngày dài. Ngoài ra, những hình ảnh đẹp với màu sắc nhẹ nhàng sẽ giúp bạn tĩnh tâm và thư thái, chìm vào giấc ngủ ngon trong ốc đảo của chính mình.

Link game: Android – iOS

2 / Windosil

Windosill cho phép bạn khám phá một môi trường siêu thực bằng cách chạm vào các vật thể, quan sát phản ứng của chúng và do đó hiểu được cấu trúc bên trong của chúng. Bạn lại giống như một đứa trẻ đang cố gắng khám phá thế giới kỳ lạ xung quanh mình.

Các trò chơi di động hay nhất để chữa lành tâm hồn của bạn 1

Ngay cả sau khi hoàn thành trò chơi, khi bạn chơi lại, bạn sẽ khám phá ra những điều mới mà bạn đã bỏ lỡ trong lần chơi đầu tiên. Mặc dù trò chơi nghe giống như một giấc mơ kỳ lạ, nhưng các đối tượng mà bạn tương tác trong trò chơi có cảm giác rất thật. Mỗi vật thể đều có trọng lượng và thành phần cấu tạo, độ cứng – mềm, mỗi vật thể có những phản ứng khác nhau khiến bạn có cảm giác đang tương tác trong một môi trường sống.

Link game: Steam – iOS

3 / Viridi

Viridi là một trò chơi trồng cây xương rồng cho phép bạn trồng, chăm sóc một cây xương rồng trong chậu nhỏ, trang trí nó và xem nó phát triển trong thời gian thực. Viridi là nơi trú ẩn an toàn, nơi bạn có thể tìm thấy giây phút lắng đọng trong nội tâm sau những bộn bề của cuộc sống.

Các trò chơi di động hay nhất để chữa lành tâm hồn của bạn 2

Bắt đầu trò chơi, bạn sẽ được chọn cây, chậu để trồng, đặt tên cho cây theo sở thích của mình. Mở Viridi trong cửa sổ thứ hai trên máy tính làm việc của bạn để bạn có thể xem sự phát triển của nó. Mặc dù không gần với sự phát triển thực tế của cây, nhưng cây của bạn có thể chết vì quá khô hoặc úng. Vì vậy, hãy chú ý khi chăm sóc chúng, đặc biệt là để cây phát triển tốt thậm chí có thể nở ra những bông hoa rất đẹp.

Link game: Android – iOS

4 / Uzu, một màn trình diễn ánh sáng tương tác

Từng đoạt giải thưởng và là ứng dụng bán chạy số một trên App Store, Uzu là duy nhất trong số các trò chơi kích thích trí óc và tâm trạng.

Các trò chơi di động hay nhất để chữa lành tâm hồn của bạn 3

Uzu có tính trực quan cao, người chơi sử dụng nhiều công cụ và thao tác khác nhau để tạo ra các màn trình diễn ánh sáng vật lý rực rỡ, tuyệt đẹp trong thời gian thực. Bạn thậm chí có thể tải lên hình ảnh tĩnh yêu thích của mình để làm video hoặc hình nền.

Liên kết trò chơi: iOS