Top game đáng mong đợi nhất mùa Thu 2022

Năm 2022 là năm ghi dấu ấn của nhiều cái tên nổi bật như Elden Ring hay Horizon Forbidden West. Mùa thu năm nay sẽ tiếp tục là một mùa mà nhiều tên tuổi lớn được kỳ vọng sẽ tung ra thị trường. Cùng điểm qua một số cái tên không thể bỏ qua trong giai đoạn tháng 9-11.

cuối cùng của chúng ta phần 1

Câu chuyện của Joel và Ellie sẽ được làm lại một lần nữa từ trò chơi gốc năm 2013. Bản cập nhật này sẽ không thay đổi nhiều câu chuyện, nhưng nó sẽ có đồ họa được cải thiện nhờ hệ thống hỗ trợ hình ảnh của PS5. Là một trong những cái tên nổi tiếng nhất trong Naughty Dog, chúng ta có thể mong đợi chất lượng của trò chơi này.

1 18 trò chơi cuối cùng

Tuy nhiên, hiện tại ở thời điểm ra mắt vào ngày 2/9, The Last Of Us Part 1 mới chỉ tương thích với PS5 và một phiên bản PC khác đang được hoàn thiện và sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Splatoon 3

Nintendo luôn là một cái tên nặng ký so với những tên tuổi lớn khác. Và sau năm 2022 khá nổi bật, Nintendo tiếp tục phát hành Splatoon 3.

Đây là một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ ba cho phép bạn điều khiển Inkling Girls và Inkling Boys. Bạn sẽ được chia thành hai phe và bạn sẽ hoàn thành trò chơi theo chế độ chơi đã chọn. Với hình ảnh hào nhoáng và lối chơi nhịp độ nhanh, Splatoon đã sớm tạo được tiếng nói nhất định trên thị trường game. Và phần 3 sắp tới cũng sẽ cập nhật nhiều vũ khí và chế độ mới. Hãy chờ và xem nó.

2 15 trò chơi cuối cùng

Splatoon 3 hiện dự kiến ​​phát hành vào ngày 9 tháng 9 trên Nintendo Switch.

giám sát 2

Overwatch vốn đã là một cái tên huyền thoại trong làng game toàn cầu, tựa game tiếp theo sẽ ra mắt phiên bản Overwatch 2 vào tháng 10 tới đây. Lối chơi của nó sẽ vẫn giữ nguyên, nhưng nó sẽ giới thiệu một loạt các anh hùng mới, cũng như chế độ 5v5 sẽ được phát hành.

Tuy nhiên, chế độ chơi đơn được chờ đợi từ lâu sẽ không được ra mắt trong phiên bản này. Tuy chỉ là phiên bản truy cập sớm nhưng trò chơi này rất đáng để trải nghiệm.

3 15 trò chơi cuối cùng

Overwatch 2 sẽ được phát hành vào ngày 4 tháng 10 trên hệ điều hành PC, PS4, PS5, Switch, Xbox One và Xbox Series X / S.

A Plague Tale: Requiem

A Plague Tale: Requiem sẽ theo chân hai nhân vật chính là Amicia và Hugo trong cuộc hành trình của họ. Bây giờ họ phải đi du lịch để tìm cách chữa bệnh máu cho Hugo ở miền bắc nước Pháp. Họ cũng sẽ bị săn lùng bởi Inquest và những con chuột bị nhiễm bệnh. Phiên bản mới này cũng đã cải thiện rất nhiều về lối chơi, bao gồm cả việc Amicia sẽ không còn chết trong một cú đánh, giúp tăng trải nghiệm chơi game lên rất nhiều.

6 3 Trò chơi cuối cùng

A Plague Tale: Requiem sẽ có trên PC, PS5, Switch và Xbox Series X / S vào ngày 15 tháng 10.

Khinh bỉ

Tháng 10 là thời điểm các tựa game kinh dị lên ngôi và Scorn là một trong những cái tên đáng chú ý trong thời gian sắp tới. Với lối chơi khá độc đáo, người chơi sẽ điều khiển một thực thể hình người khám phá một hành tinh đầy sợ hãi và nguy hiểm. Không chỉ vậy, các cầu thủ nhí có thể tạo ra nhiều vũ khí sinh học khác để bổ sung cho lối chơi của mình. Đây đảm bảo sẽ là một trò chơi mang đến một không khí rất Halloween cho mùa thu năm nay.

4 13 trận cuối cùng

Trò chơi sẽ ra mắt vào ngày 21 tháng 10 trên PC và Xbox Series X / S.

hiệp sĩ gotham

Trong trò chơi này, bạn sẽ hóa thân thành Robin, Nightwing, Batgirl và Red Hood trong một thế giới của thành phố Gotham sau cái chết của Batman. Có rất nhiều bí ẩn xung quanh cái chết của người anh hùng này và phải chiến đấu với The Court of Owl. Rất nhiều thông tin về các nhân vật đã được công bố, nhưng các phe phái đối lập nhau thì không mấy ai đoán trước được. Người hâm mộ đang hy vọng rằng nhà sản xuất sẽ cung cấp thêm thông tin về những kẻ xấu số này trong thời gian sớm nhất.

5 12 trận cuối cùng

Gotham Knight dự kiến ​​phát hành vào ngày 25 tháng 10 trên các nền tảng PC, PS5 và Xbox Series X / WILL

thần chiến tranh ragnarok

Không thể không đến thương hiệu vốn đã quá nổi tiếng này. Trong phiên bản này, Kratos và Artreurs tìm mọi cách để ngăn chặn các sự kiện của Ragnarok, với Freya và Thor ở phía đối diện. Chúng ta vẫn chưa biết các nhân vật Tyr, Angraboda hoặc Fenrir khác sẽ tham gia vào cuộc hành trình như thế nào, nhưng khả năng là khá cao. Trò chơi này sẽ cho người chơi biết God of War đã đi đến hồi kết hay sẽ tiếp tục trong thời gian sắp tới.

Trò chơi kết thúc là 4 trò chơi cuối cùng

Game dự kiến ​​phát hành vào ngày 11 tháng 9 năm nay trên hai hệ máy PS4 và PS5.

Đoạn giới thiệu:

Trên đây là 7 game đáng mong đợi nhất mà mình sưu tầm được cho mùa thu năm nay. Chúng ta hãy chờ đợi các trò chơi trước và xem liệu họ có thực sự sống theo xu hướng quảng cáo hay không.