Top game có bản đồ hay nhất trên Roblox

0

Hãy cùng chúng tôi khám phá những bản đồ game Roblox hay nhất, rất đáng để bạn dành thời gian trải nghiệm!

Tải xuống Roblox Tải xuống Roblox cho Android Tải xuống Roblox cho iOS

Roblox là một nơi sáng tạo tuyệt vời cho các game thủ. Giống như Minecraft, nó cung cấp các công cụ gần như vô tận để tạo bản đồ và trò chơi của riêng bạn. Bài viết sẽ cung cấp cho bạn các bản đồ trò chơi Roblox trực tuyến nhiều người chơi tốt nhất. Để truy cập chúng, tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào liên kết trong bài viết này, làm theo hướng dẫn và bạn đã hoàn tất.

Cảnh sát mô phỏng: New York

Trò chơi PoliceSim: NYC cung cấp một bản đồ tuyệt đẹp của thành phố New York để bạn khám phá cùng 19 người chơi khác. Tất cả những gì bạn cần làm là lên xe và theo dõi các cuộc gọi hiển thị chấm xanh trên bản đồ. Tuy không chi tiết như game GTA nhưng PoliceSim: NYC chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

mô phỏng khai thác

Bản đồ này chứa đầy kim cương, đá quý hiếm mà bạn phải tìm và khai quật. Khám phá bản đồ này nếu bạn muốn làm giàu.

Căn hộ 23

Căn hộ 23 mang đến một hành trình kỳ lạ trên bản đồ Roblox. Nó không cung cấp nhiều chế độ hoặc trò chơi nhỏ, nhưng nó vẫn rất ấn tượng. Tiền đề của Căn hộ 23 là tạo ra một căn hộ trong tương lai cho người chơi Roblox đến và tận hưởng. Nó có nhiều hình dạng và phong cách đẹp. Chắc chắn là một bản đồ Roblox đáng thử.

thành phố điên

Một bản đồ Roblox lấy cảm hứng từ GTA tuyệt vời khác để bạn xả stress bất cứ khi nào bạn muốn. Với hơn 700 triệu lượt chơi, sẽ không mất nhiều thời gian để Mad City nhận ra tại sao nó lại lọt top những game Roblox hay nhất. Bạn có thể lựa chọn trở thành siêu anh hùng hoặc cảnh sát để giải cứu thành phố hoặc cố gắng gây rắc rối với tư cách là tội phạm hoặc siêu tội phạm. Trò chơi thú vị này sẽ khiến bạn bị cuốn hút.

mô phỏng phòng thủ tháp

Tower Defense Simulator cung cấp một số lượng lớn các bản đồ khác nhau, ngay cả khi các bản đồ mới được bổ sung liên tục. Nếu bạn đã từng chơi Plants vs Zombie hoặc một trò chơi phòng thủ tháp khác, bạn sẽ biết phải làm gì với trò chơi này.

mỏ xanh

mỏ xanh

Azure Mines nâng tầm bản đồ ngầm của Trình mô phỏng khai thác lên một tầm cao mới. Các hang động dần dần được tạo ra khi câu chuyện tiến triển. Đó là, không có bản đồ trùng lặp. Ngoài ra, nó còn cung cấp nhiều loại quặng, xe tải và nhiều loại bản đồ đủ để khám phá trong nhiều ngày.

ông trùm không gian sâu

Trò chơi Roblox này cung cấp một bản đồ vũ trụ hấp dẫn để khám phá. Đó là một lựa chọn vô cùng phong phú với hơn 3.800 nút, hàng chục hành tinh và nhiều con tàu khác nhau để người chơi khám phá. Nếu bạn từng muốn khám phá một hành tinh xa lạ và bị cám dỗ bởi No Man’s Sky, thì đây là bản đồ Roblox dành cho bạn.

bánh răng trái đất

Gear Land cung cấp một bản đồ lớn, được thiết kế/xây dựng tốt. Nhìn chung tuyệt vời về mọi mặt. Nó có các hòn đảo giả tưởng thú vị, bản đồ trang trại ngoại ô, căn cứ của kẻ ác, bản đồ thị trấn nhỏ của Hoa Kỳ và nhiều hơn nữa. Hãy thử Gear Land, bạn sẽ không phải thất vọng.

đảo hoàng hôn

Đảo Sundown là một vùng đất màu mỡ, nơi những con sói lang thang tự do và phát triển. Trò chơi liên tục bổ sung các bản đồ mới như Wolftopia, Blooming Forest, Oasis… Tất cả những gì bạn phải làm để khám phá Sundown Island là tạo ra một chú sói với đôi tai và phụ kiện tùy chỉnh, sau đó vào bản đồ môi trường độc đáo của trò chơi.

vũ khí

Arsenal là một trò chơi Roblox thuộc thể loại hành động tương tự như Call of Duty. Nó mang đến nhiều bản đồ Roblox tuyệt vời. Đây là game FPS chứa kho vũ khí phong phú từ dao, súng R15 cho đến dao vàng ngớ ngẩn. Không chỉ nhanh và đầy bất ngờ thú vị, Arsenal còn sở hữu máy chủ VIP cung cấp những bản đồ tuyệt vời như Khu vực bỏ hoang.

Trên đây là game Roblox hay nhất với bản đồ game phong phú và tốt nhất. Hi vọng bài viết giúp các bạn có trải nghiệm giải trí tốt hơn trên Roblox.

Rate this post
Leave a comment