Top game chiến tranh hoành tráng dành cho Android & iOS

Các trò chơi theo chủ đề chiến tranh luôn mang tính chiến thuật rất cao và đòi hỏi sự thông minh, khéo léo để giành được lợi thế. Đó chính là lý do mà thể loại này luôn dành được sự ưu ái hấp dẫn của các game thủ. Hãy cùng 2Sao điểm qua danh sách những game chiến tranh ấn tượng nhất dành cho Android và iOS.

1 / Phi thuyền bỏ túi

Pocket Starships gây ấn tượng mạnh hơn các game cùng thể loại nhờ đồ họa được thiết kế cực kỳ đẹp mắt. Các thiết kế từ chiến hạm cho đến các vật dụng nhỏ đều được chạm trổ rất chi tiết và cầu kỳ. Đặc biệt, những hiệu ứng kỹ năng đầy màu sắc, nhịp độ trận chiến khốc liệt và nhanh chóng đã mang đến những trận chiến hoành tráng và mãn nhãn không thua kém các game hành động.

Các trò chơi chiến tranh sử thi hay nhất dành cho Android và iOS 0

Pocket Starships không chỉ đơn thuần là vượt qua từng cấp độ với độ khó tăng dần, mà còn diễn ra theo phong cách đấu trường MOBA chống lại các phi công khác và leo lên những vị trí cao nhất trong bảng xếp hạng Liên minh.

Do đó, trò chơi được chia thành nhiều chế độ chơi, chẳng hạn như 1vs1, 3vs3 và 5vs5 và đặc biệt là các cuộc chiến nhiều người chơi diễn ra đồng thời trong cùng một thiên hà. Vì vậy, người chơi không chỉ nâng cấp vũ khí, tàu chiến ngày càng mạnh mẽ hơn để phục vụ trong các cuộc chiến mà còn phải đưa ra chiến thuật hợp lý, phối hợp nhịp nhàng với đồng đội trước các đối thủ đến từ khắp nơi trên thế giới.

Liên kết trò chơi: Android – APK

2 / TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

WorldWarD: là một game nhập vai lấy cảm hứng từ trò chơi cổ điển với lối đánh chiến thuật xoay vòng. Được phát triển bởi nhà phát hành IDEASAM, WorldWarD mang đến một thế giới hỗn loạn trước chiến tranh và người chơi là nhân vật duy trì trật tự thế giới.

Tuy game chỉ sử dụng đồ họa 2D nhưng hình ảnh nhân vật và phông nền được thiết kế tỉ mỉ chi tiết và vô cùng đẹp mắt.

Các trò chơi chiến tranh sử thi hay nhất dành cho Android và iOS 1

Ngoài ra, mỗi nhân vật sẽ có một Năng lực đặc biệt với những hiệu ứng kỹ năng vô cùng đẹp mắt và ấn tượng giúp trận chiến của bạn trở nên sống động hơn bao giờ hết. Hệ thống nhạc nền kịch tính, hồi hộp khiến người chơi như được hòa mình vào không khí của game.

Bên cạnh những trận chiến theo cốt truyện thông thường, WorldWarD với hàng loạt hoạt động PvP và PvE phong phú khác sẽ mở ra cho bạn nhiều đấu trường hấp dẫn, cũng như những phần thưởng lớn dành cho người chiến thắng.

Liên kết trò chơi: Android – APK

3 / Hạm đội Galaxy

Được phát triển bởi Shark Entertainment Limited, Fleet of Galaxy là game chiến thuật theo lượt hấp dẫn với bối cảnh chiến tranh vũ trụ trong tương lai mà game thủ di động khó lòng bỏ qua. Hiện tại, trò chơi đã được phát hành tại Đông Nam Á từ tháng 9 năm 2021 và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng game thủ Android và iOS.

Bối cảnh của game dựa trên cảm hứng khoa học viễn tưởng khi loài người bắt đầu bước vào thời đại du hành vũ trụ để đến những vì sao xa xôi. Fleet of Galaxy không chỉ mô phỏng Chiến tranh giữa các vì sao hoành tráng mà còn mang đến cho người chơi sức mạnh để tiến hành chiến tranh cùng với các chế độ chơi hấp dẫn khác.

Các trò chơi chiến tranh sử thi hay nhất dành cho Android và iOS 2

Do đó, người chơi có thể sở hữu hàng chục loại phi thuyền khác nhau trong game và xây dựng các hạm đội để thu thập tài nguyên nhằm phát triển căn cứ và công nghệ hoặc các hệ thống khác.

Cách chơi khá đa dạng và người chơi có thể tương tác và xâm chiếm hành tinh của người chơi khác bằng hạm đội của mình. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn đã tìm hiểu về các thiết giáp hạm và tàu vũ trụ đủ tốt để tấn công và phòng thủ trong Hạm đội Thiên hà.

Liên kết trò chơi: Android

4 / Rebel Inc: Leo thang

Rebel Inc: Escalation là một trò chơi mô phỏng quân sự của Ndemic Creations. Nhiệm vụ của người chơi trong game là cố gắng ổn định một đất nước đang bị chiến tranh tàn phá bằng cách cân bằng các vấn đề quân sự và dân sự để duy trì trật tự trong một vùng đất hỗn loạn.

Trong Rebel Inc: Escalation, người chơi sẽ không chỉ cố gắng hết sức để giữ hòa bình bằng sức mạnh quân sự và chính trị của mình mà còn phải ngăn chặn sự trỗi dậy nguy hiểm từ đống tro tàn của chiến tranh.

Các trò chơi chiến tranh sử thi hay nhất dành cho Android và iOS 3

Đó là một cuộc đấu tranh điên cuồng để giành quyền lực, và bạn phải quản lý hậu quả của một cuộc phản loạn hòa bình.

Bạn sẽ cần ổn định tám khu vực bằng cách sử dụng tám thống đốc với khả năng độc đáo của riêng họ. Ví dụ: bạn có thể ưu tiên thu nhập của Nhà kinh tế hoặc giữ lực lượng dân quân cá nhân của bạn ở đầu trò chơi với Warlord. Rebel Inc: Escalation có chế độ chiến dịch sâu, cũng như các chế độ nhiều người chơi hợp tác và PK. Bạn cũng có thể chơi với Kịch bản tùy chỉnh và Trình tạo kịch bản để xây dựng quốc gia của riêng bạn.

Liên kết game: Android – iOS

5 / Lượt truy cập đầu tiên: Cổ điển

First Strike: Classic giới thiệu một hệ thống AI hoàn toàn mới với những cách hoàn toàn mới để lập kế hoạch và thực hiện chiến thuật. Hơn nữa, giao diện cũng được thiết kế lại để thân thiện và dễ tiếp cận hơn với người chơi.

Các trò chơi chiến tranh sử thi hay nhất dành cho Android và iOS 4

Là thủ lĩnh của siêu cường chỉ đạo vận mệnh quốc gia, người chơi có thể mở rộng chiến tranh sang các quốc gia khác. Bạn sẽ chế tạo bom hoặc tháo rời để cơ cấu lại kho vũ khí. Hoặc sử dụng nghiên cứu để mở rộng các lựa chọn khác, chẳng hạn như tăng khả năng hành động nhanh hơn, chế tạo bom lớn hơn, cải thiện khả năng trinh sát, cải thiện khả năng tự vệ tự động, …

Liên kết game: Android – iOS