Top game câu cá thư giãn dành cho Android & iOS

Trên thị trường ngày nay, có rất nhiều loại trò chơi câu cá mang đến cho người chơi những phút giây giải trí và thư giãn. Dưới đây là danh sách các trò chơi câu cá hay nhất để chơi một mình hoặc với bạn bè.

1 / Nghỉ câu cá

Với lối chơi nhẹ nhàng và thư giãn, Fishing Break sẽ đưa bạn đến với một thế giới đa dạng và đầy màu sắc. Bạn không cần kỹ năng câu cá chuyên nghiệp, hoặc bộ cần câu lớn để bắt cá khổng lồ. Nhiệm vụ của bạn chỉ đơn giản là thả mồi xuống nước, ngồi trong thuyền, đợi cá cắn câu và đổi lấy chiến lợi phẩm.

Trò chơi câu cá thư giãn hay nhất dành cho Android và iOS 0

Trong game có rất nhiều cấp độ để người chơi thử thách bản thân, từ dễ đến rất khó, chỉ những người chơi có kinh nghiệm mới có thể chinh phục được. Có tới 22 điểm câu cá trải dài trên 8 thế giới xinh đẹp mang đến cảm giác mới lạ. Ngoài ra, bạn có thể cạnh tranh với những người chơi khác và giành được số điểm cao nhất trong bảng xếp hạng thế giới. Bạn cũng có thể lập nhóm với những người chơi khác để săn hơn 200 loài cá khác nhau và được hãng cập nhật liên tục.

2 / Đảo cá: Thiên đường câu cá

Trước khi bước vào hành trình săn biển Đảo Cá: Thiên đường câu cá. Sau đó bạn sẽ đến bước đầu tiên là chọn nhân vật đại diện, tại đây bạn sẽ có 2 lựa chọn là Nam hoặc Nữ. Sẽ quá đơn điệu nếu chỉ dừng lại ở đó. Trò chơi cho phép bạn tùy chỉnh diện mạo của nhân vật như: khuôn mặt, màu mắt, màu da, kiểu tóc và trang phục. Hãy xây dựng cho bạn một nhân vật “đẹp trai, xinh gái” để quyến rũ “Ngư” nhé.

Trò chơi câu cá thư giãn hay nhất dành cho Android và iOS 1

Cách chơi của Fish Island: Fishing Paradise cũng tương đối đơn giản, công việc của bạn là câu được cá, nhưng không phải cứ thả cần câu là đến được mà sẽ chiến đấu cho đến khi hết.

Điểm thú vị của Đảo cá: Thiên đường câu cá nằm ở sự đa dạng của các loài cá với hơn 400 loài được thu thập từ nhiều vùng biển như: Đại Tây Dương, Ấn Độ Dương, Thái Bình Dương, Nam Đại Dương và Bắc Đại Dương. Không dừng lại ở đó, mỗi loài cá sẽ chỉ thích hợp với một kiểu khí hậu khác nhau. Vì vậy, để sở hữu được con cá như ý muốn, người chơi phải quan sát đúng thói quen và tập tính của loài cá đó.

3 / Thủy triều: Một trò chơi câu cá

Tides: A Fishing Game được nhiều game thủ khen ngợi và đánh giá cao vì tính giải trí hấp dẫn. Họ sẵn sàng câu cá cùng nhau và khám phá ra nhiều loài cá đẹp và có giá trị dưới đáy đại dương.

Trò chơi câu cá thư giãn hay nhất dành cho Android và iOS 2

Ngày nay, hầu hết các nhà sản xuất game đều đưa chế độ câu cá vào các trò chơi của họ như Play Together, ngay cả những game MMORPG với phong cách chiến đấu khốc liệt cũng được kết hợp với câu cá. Có thể thấy trò chơi câu cá mang tính giải trí cực cao. Riêng trò chơi Tides: A Fishing Game cũng có những nét độc đáo riêng chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

Tides: A Fishing Game là một bộ sưu tập vô số loài cá trong đại dương. Ở đây bạn có thể tìm thấy cá buồm, cá mú hoặc thậm chí bạn có thể câu cá mập hổ. Mỗi loài cá sẽ có những đặc điểm và môi trường sống cũng như giá trị riêng khác nhau. Mở từ điển của bạn để tìm hiểu và thêm chúng vào bộ sưu tập của bạn.

4 / Câu cá quái vật: Giải đấu

Là một game mô phỏng, Monster Fishing: Tournament không chỉ có đồ họa 3D sắc nét mà tất cả các thao tác như quăng mồi, kéo cần câu, thậm chí là đặc điểm của từng loài cá đều được mô tả một cách chân thực nhất trong game. . chơi. Đặc biệt bối cảnh chính là điểm cộng lớn nhất của game khi tái hiện trải nghiệm câu cá ở những thắng cảnh nổi tiếng như đảo Jeju (Hàn Quốc), bãi biển Hong Kong hay thậm chí là vịnh Hạ Long của Việt Nam …

Không chỉ tái hiện chân thực các kỳ quan thiên nhiên và các loài cá đặc biệt, trò chơi còn là một khóa học bổ ích với nhiều hiểu biết về sinh học tự nhiên để các cần thủ di động áp dụng và câu được những con cá lớn.

Trò chơi câu cá thư giãn hay nhất cho Android và iOS 3

Hơn nữa, ngoài chế độ câu cá giải trí đơn giản, người chơi còn có thể thoải mái thể hiện kỹ năng của mình với chế độ câu cá xếp hạng hoặc vừa rủ bạn bè vừa uống bia vừa ngắm cảnh bên cần câu.

Nhìn chung, người chơi có rất nhiều cách để xả stress và giải trí với các chế độ chơi trong Monster Fishing: Tournament. Điểm nổi bật của game là người chơi có thể dễ dàng trưng bày thành tích của những chú cá quái vật với kích thước lớn và rủ bạn bè cùng chung vui.

Liên kết trò chơi: Android – Taptap

5 / Một cô gái đi xa

Được phát triển bởi DAERISOFT, A Girl Adrift là một trò chơi sinh tồn thú vị đặt toàn bộ môi trường biển và đại dương trong tầm tay game thủ di động. Cụ thể, người chơi sẽ nhập vai vào một cô gái sống dưới lòng đại dương và sinh tồn bằng cách đánh bắt cá nhằm thu thập đủ các loài cá quý hiếm trên thế giới.

Bối cảnh của game diễn ra trong tương lai khi tất cả các thành phố lớn đã chìm dưới mực nước biển và người chơi là người sống sót cuối cùng trên một chiếc bè gỗ duy nhất.

Trò chơi câu cá thư giãn hay nhất dành cho Android và iOS 4

Đặc biệt hơn, trò chơi không tập trung vào mục đích sinh tồn như các game sinh tồn trước đây mà mục tiêu của nhân vật chính là hoàn thành một bộ sưu tập cá quý hiếm.

Bằng cách này, lênh đênh trên những vùng biển từng là thành phố lớn như Hong Kong, Singapore, Bali… người chơi sẽ tiếp cận được một loài cá quý hiếm, đòi hỏi kỹ năng câu cá lão luyện. Mỗi khi câu thành công những chú cá quý hiếm này, người chơi sẽ nhận được điểm kinh nghiệm và chuyên gia, đồng thời có thể dùng những vật phẩm đã nhận trước đó để nâng cấp cần câu.