TOP game Battle Royale hay nhất hiện nay

Trò chơi Battle Royale trên PC Cầu nào hay nhất và đáng chơi nhất hiện nay. Hãy cùng download.vn khám phá top Trò chơi Battle Royale trên PC Miễn phí và trả phí được đánh giá rất cao cho đến nay!

Battle Royale là trò chơi điện tử có ảnh hưởng nhất trên thị trường game hiện nay. Bạn có rất nhiều lựa chọn trò chơi battle royale. Tuy nhiên, những game Battle Royale trên PC dưới đây được đánh giá cao nhất.

TOP game Battle Royale hay nhất hiện nay

Phiên bản CoD này cũng có một trong những kho vũ khí lớn nhất.

thuận lợi: Warzone có 150 người chơi trên bản đồ Verdansk khổng lồ thay vì 100 người như thông thường, cùng với nhiều nhiệm vụ bạn có thể hoàn thành khi di chuyển khắp bản đồ. Phiên bản CoD này cũng có một trong những kho vũ khí lớn nhất trong danh sách này.

Lỗi: Call Of Duty: Warzone yêu cầu đồ họa thực sự cao – bạn sẽ cần một máy tính khá mạnh để chơi.

• 0 hai

Chiến trường của người chơi vô danh

Pubg là nguồn gốc của thể loại Battle Royale hiện đại

thuận lợi: Không có nhiều điều để nói về Pubg – đây là nơi khởi nguồn của thể loại Battle Royale hiện đại.

Lỗi: Không giống như phiên bản di động, phiên bản PC không miễn phí; bạn phải mua nó trên Steam. Hơn nữa, yêu cầu về hệ thống của trò chơi cũng khá cao, gần như ngang ngửa với Call of Duty Warzone.

Fortnite có yêu cầu đồ họa khá thấp

thuận lợi: Battle Royale miễn phí này của Epic Games có thay đổi lớn nhất trong lối chơi: ngoài việc chiến đấu để sinh tồn, người chơi còn phải thu thập tài nguyên để xây dựng các công trình cho nhiều mục đích khác nhau. Fortnite có yêu cầu đồ họa khá thấp và khả năng chơi chéo giữa thiết bị di động và PC.

Lỗi: Phong cách đồ họa “hoạt hình” của Fortnite có lẽ không hấp dẫn được nhiều game thủ thích trải nghiệm “chân thực”.

• 0 4

Fall Guys: Ultimate Knockout

Fall Guys có lối chơi dễ thương, vui nhộn và phù hợp với mọi lứa tuổi.

thuận lợi: Đây là một dạng minigame có nhiều cấp độ với 60 người chơi. Game có lối chơi dễ thương, vui nhộn phù hợp với mọi lứa tuổi.

Lỗi: Fall Guys không phải là một trò chơi miễn phí, bạn phải mua nó trên Steam. Ngoài ra, trò chơi vẫn chưa có phiên bản dành cho thiết bị di động.

Apex Legends có lối chơi đồng đội năng động hơn PUBG

thuận lợi: Apex Legends là một trò chơi Battle Royale theo nhóm miễn phí để chơi. Ngoài ra, game có hệ thống các lớp anh hùng tương tự như Free Fire, lối chơi tổ đội năng động hơn nhiều so với PUBG: mỗi thành viên sẽ có một khả năng riêng.

Lỗi: Điểm yếu của Apex có lẽ là yêu cầu cấu hình hệ thống cao hơn mức trung bình và số lượng người chơi tương đối ít so với các game khác trong danh sách này.

Blazing Sails có chế độ chơi đi biển chết chóc hiếm hoi

thuận lợi: Trong trò chơi này, bạn sẽ đóng vai một thuyền trưởng của một con tàu chiến, bắn đại bác và cố gắng đánh chìm tàu ​​của kẻ thù trong khi bảo vệ tàu của mình. Đây là một trải nghiệm hiếm có trong các game thể loại Hunger Games hiện nay.

Lỗi: Đây là một game trả phí trên Steam và lượng người chơi hiện tại không nhiều.

Cuisine Royale tập trung vào thiết bị

thuận lợi: Trò chơi tập trung vào đội. Trong khi các trò chơi khác chỉ có một danh sách nhỏ vũ khí và vật phẩm có thể tìm thấy trên bản đồ thế giới, Cuisine Royale mang đến cho bạn rất nhiều trang bị độc đáo: xì gà tăng sức khỏe, dép thỏ cho phép bạn nhảy đôi, …

Lỗi: Cuisine Royale chỉ có trên Steam và có lượng người chơi tương đối nhỏ.

Trải nghiệm những trận chiến điên cuồng trong Ring of Elysium

Ưu điểm: Với một vòng tròn hủy diệt cùng với các phương tiện di chuyển khác nhau như tàu lượn, ván trượt tuyết và móc vật lộn, bạn sẽ có thể trải nghiệm một số trận chiến khá điên cuồng.

Lỗi: Trò chơi yêu cầu cài đặt cao.

• 0 9

Forza Horizon 4: Kẻ hủy diệt

Forza Horizon 4 có lối chơi năng động

thuận lợi: Bạn chỉ cần chạy nhanh hơn những người chơi khác – Chế độ loại bỏ sẽ cho phép bạn di chuyển quanh bản đồ để tìm kiếm phương tiện và sau đó đua đến vòng cuối cùng.

Lỗi: Đây là trò chơi ít tương tác với người chơi đối phương nhất. Nếu bạn thích tấn công kẻ thù, Forza sẽ không phải là một lựa chọn phù hợp.

• 0 mười

Chiến trường hoàn toàn chính xác

Trò chơi có một số lối chơi dựa trên vật lý kỳ lạ.

thuận lợi: Gameplay của trò chơi là về vật lý kỳ lạ, đồ họa vui nhộn và châm biếm hài hước, đặc biệt nếu bạn là một người hâm mộ PUBG.

Lỗi: Đây là một game trả phí trên Steam nên lượng người chơi khá thấp.

• 0 mười một

Vampire: The Masquerade – Blood Hunt

Vampire: The Masquerade - Blood Hunt

Cuộc săn máu là trò chơi battle royale Chơi miễn phí, lấy bối cảnh trong vũ trụ Vampire: The Masquerade. Như tên cho thấy, người chơi điều khiển ma cà rồng với siêu năng lực khác nhau, từ các cuộc tấn công AoE chết người đến hỗ trợ khôi phục thanh máu của đồng minh.

Chăm sóc và nâng cấp những NPC tưởng chừng như vô dụng trong game để gia tăng sức mạnh, sau đó đưa chúng vào trận chiến với kẻ thù răng nanh để trò chơi trở nên thú vị và kịch tính hơn. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy hiệu quả của việc này khi bạn lén lút hạ gục kẻ thù trước khi biến mất vào những con đường tối tăm của thành phố.

Bloodhunt có tới 6 nhân vật và nhiều loại vũ khí cho bạn lựa chọn. Như vậy, bạn có nhiều cách khác nhau để săn lùng kẻ thù trong game.