Top game bắn xe tăng ấn tượng dành cho Android & iOS

Nếu bạn là một game thủ bắn xe tăng thì bài viết này là dành cho bạn. 2Game sẽ chia sẻ danh sách top những game bắn xe tăng ấn tượng nhất cho Android và iOS.

1 / Bể bỏ túi

Pocket Tanks là một game xe tăng cổ điển được phát hành lần đầu tiên vào năm 2001 cho PC trước khi BlitWise phát hành cho Android vào năm 2012. Game nhanh và dễ làm quen, phù hợp với mọi mục, bạn có thể chơi một mình hoặc với bạn bè.

Trò chơi bắn xe tăng tuyệt vời hay nhất dành cho Android và iOS 0

Cách chơi của Pocket Tanks khá giống với gunbound, bạn được chọn vị trí, loại đạn và góc phù hợp để bắn hạ mục tiêu. Có hơn 145 loại vũ khí khác nhau mà bạn có thể trang bị cho xe tăng của mình và mục tiêu của bạn là loại bỏ những người chơi khác trên chiến trường.

Ngoài ra, có hơn 10 loại đạn khác nhau trong trò chơi, chẳng hạn như bắn một phát, bắn 3 viên, tên lửa homing, nhện, v.v. Mỗi loại đạn có đặc tính và sức công phá khác nhau.

2 / Đập siêu xe tăng

Tất cả các trận chiến trong Super Tank Blitz đều diễn ra theo thời gian thực, bao gồm 2 chế độ chơi chính là 1v1 và 2v2. Trong Death Battle 1vs1, người chơi sẽ kiếm được chìa khóa trong trận chiến để thu thập các bộ phận xe tăng đáng kinh ngạc và nâng cấp xe tăng để biến chúng trở nên siêu mạnh mẽ.

Ở chế độ Deathmatch 2vs2, niềm vui sẽ được nhân đôi. Bạn sẽ lập nhóm với một người bạn hoặc một người chơi ngẫu nhiên và cùng nhau hạ gục kẻ thù.

Trò chơi bắn xe tăng tuyệt vời hay nhất dành cho Android và iOS 1

Trong 120 giây, trên một hòn đảo núi lửa chứa đầy dung nham, bạn sẽ chiến đấu cho đến giây cuối cùng để phân định thắng bại.

Trò chơi cung cấp 12 chỉ huy tuyệt vời với xe tăng và khả năng của riêng họ. Bạn có thể mở hộp để thu thập vũ khí và các bộ phận khác để thiết kế chiếc xe tăng trong mơ của mình. Bạn có thể chia sẻ xe tăng của mình trên thị trường và bạn có thể tải xuống da xe tăng từ những người chơi khác để dùng thử.

3 / World of Tanks Bombing

World of Tanks Blitz có lẽ là tựa game bắn xe tăng nổi tiếng không còn xa lạ với game thủ Việt Nam. Đây là một trò chơi bắn súng MMO của Wargaming. Có các trận chiến 7×7 thú vị với nhiều chế độ chơi. Có hơn 250 mẫu xe tăng tiêu biểu được lấy cảm hứng từ nhiều quốc gia trên thế giới, cùng với cơ chế san lấp mặt bằng tiên tiến giúp bạn tối ưu hóa sức mạnh xe tăng.

Trò chơi bắn xe tăng tuyệt vời hay nhất dành cho Android và iOS 2

Game được cập nhật liên tục và có đồ họa cải tiến, tối ưu hóa trên các thiết bị khác nhau nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người chơi. Ngoài ra, có rất nhiều nhiệm vụ riêng cho người chơi để kiếm tiền thưởng và thành tích. Tính năng Clan cho phép người chơi phối hợp với bạn bè trong những trận chiến hoành tráng.

4 / Metal Force 2: Modern Assault

Metal Force 2: Modern Assault là một game hành động bắn xe tăng hiện đại, nơi người chơi sẽ lập nhóm với bạn bè của mình trong một trò chơi hành động hấp dẫn. Người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác trên một chiếc xe tăng, hòa mình vào những trận chiến với những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới. Thông qua đồ họa 3D đáng kinh ngạc, mọi thứ diễn ra trong trò chơi trở nên sống động hơn bao giờ hết.

Metal Force 2: Modern Assault Mobile bao gồm 8 bản đồ khác nhau để hòa mình vào bầu không khí trong các trận chiến như Thung lũng vàng, Trạm địa cực, Đường băng và hơn thế nữa. Hệ thống điều khiển game cũng vô cùng đơn giản, phù hợp với nhiều người.

Trò chơi bắn xe tăng tuyệt vời hay nhất dành cho Android và iOS 3

Ngoài ra, có 24 biến thể của thiết bị quân sự hiện đại cho người chơi lựa chọn. Nhiệm vụ của bạn cũng là không ngừng nâng cấp xe tăng với nhiều loại ngụy trang và skin khác nhau. Những vật phẩm này sẽ ảnh hưởng đến các đặc tính của xe tăng, nâng cao các thuộc tính giúp người chơi có thêm cách để chiến thắng trên chiến trường. Ngoài ra, những vật phẩm tiêu hao hữu ích cũng giúp ích rất nhiều trong trận chiến.

5 / ww2.io

ww2.io chọn cho mình một chế độ chơi không quá mới, người chơi điều khiển vũ khí quân dụng xe tăng và tiến hành chiến đấu trên các chiến trường đã định sẵn. Thay vì cung cấp nhiều loại phương tiện chiến đấu, ww2.io tập trung vào một loại duy nhất là xe tăng. Nói cách khác, người chơi sẽ điều khiển một chiếc xe tăng khổng lồ và sử dụng nó để tiêu diệt những chiếc xe tăng khác.

Trò chơi bắn xe tăng tuyệt vời hay nhất dành cho Android và iOS 4

Người chơi sẽ được khám phá một bức tranh toàn cảnh về Thế chiến thứ 2, khi đó Cỗ xe tăng trở thành công cụ hữu hiệu để tiêu diệt đối thủ. Game luôn cung cấp cho người chơi đầy đủ các phụ kiện, sơn, đồ đính kèm để biến xe tăng thành vũ khí độc nhất của mình.

Có tới 30 loại xe tăng cho người chơi ww2.io lựa chọn, mỗi loại có hiệu suất và phong cách riêng, với thiết kế đặc trưng cho từng quốc gia.

Liên kết trò chơi: APK