Top game bắn tank hấp dẫn nhất

Tựa game bắn xe tăng hấp dẫn đưa bạn vào vai một xạ thủ cừ khôi, điều khiển những chiếc xe tăng hiện đại trong môi trường 3D đẹp mắt. Ngoài ra, trong game bắn xe tăng, bạn cũng có thể nâng cấp, tùy chỉnh phương tiện và lao vào cuộc chiến khốc liệt. Bạn và xe tăng của bạn có thể trở thành một đối thủ đáng gờm không?

Cho đến thời điểm hiện tại, thị trường game online đã chào đón rất nhiều game bắn súng phiên bản di động và nó không hề thua kém các thể loại game khác, hãy cùng xem qua nhé. Các trò chơi bắn xe tăng hay nhất hấp dẫn hơn ngày nay.

game hay hơn tank hap dan

Top 5 game bắn xe tăng trên điện thoại

Game bắn xe tăng hấp dẫn nhất hiện nay

1. World of Tanks Blitz MMO

Đầu tiên phải kể đến game MMO World of Tanks Blitz là một game bắn xe tăng chiến thuật hấp dẫn. Trò chơi có đồ họa 3D với hơn 90 loại xe tăng, bạn sẽ chiến đấu theo đội 7vs7 một mình hoặc với bạn bè, chiến đấu ở các chế độ khác nhau tại hơn 23 địa điểm. Mỗi trận chiến là không thể đoán trước và kết quả phụ thuộc vào bạn hoặc đồng đội của bạn.

trò chơi trên bàn cờ

=> Link tải MMO World of Tanks Blitz cho Android

=> Link tải MMO World of Tanks Blitz cho iPhone

2. Xe tăng vô hạn

Infinite Tanks có đồ họa cực đẹp và cực kỳ chi tiết, game cực kỳ máu lửa. Trò chơi Infinite Tanks cung cấp các phương tiện chiến đấu hiện đại, môi trường rộng lớn và thời tiết thực tế cùng vô số nhiệm vụ. Bạn có thể nâng cấp xe tăng thành một phương tiện bất khả xâm phạm … và nhiều tính năng thú vị khác. Game hiện đang được bán trên Google Play và App Store với giá 116.000 đồng.

Trò chơi xe tăng cho 2 người chơi

=> Link tải Infinite Tanks cho Android

=> Link tải Infinite Tanks cho iPhone

3. Battle Supremacy

Đến với Battle Supremacy, người chơi sẽ được dẫn dắt qua những trận chiến khốc liệt và gay cấn hơn bao giờ hết. Bạn có thể khám phá thế giới mở và hoàn chỉnh nhất từng thấy trên đất liền hoặc trên biển. Gameplay của trò chơi hấp dẫn đến mức tiêu diệt mục tiêu có vẻ giống như chiến thắng trong trận chiến, nhưng thực sự đó mới chỉ là điểm khởi đầu.

trò chơi xe tang

=> Link tải Battle Supremacy cho Android

=> Link tải Battle Supremacy cho iPhone

4. Aces bọc thép 3D

Tham gia trực tuyến với những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới trong trò chơi xe tăng Armored Aces. Bạn sẽ tham gia vào các trận chiến 6vs6 với hơn 100 loại xe tăng khác nhau, nâng cấp đại bác và súng để tiêu diệt toàn bộ kẻ thù và giành chiến thắng trong trò chơi. Game có đồ họa 3D đẹp mắt, hiệu ứng khói lửa chi tiết mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời.

bảng trò chơi xe tăng

=> Link tải Armored Aces 3D cho Android

=> Link tải Armoured Aces 3D cho iPhone

Trên đây là một số game bắn xe tăng được nhiều người chơi và tham gia nhất hiện nay. Mong rằng các bạn độc giả đã chọn được cho mình một trận đấu ưng ý nhất. Chúc bạn đọc có những giây phút chơi game vui vẻ.